Cần bán Xì Gà Cohiba Phiên Bản Black Cystal

Damlinh

Thành viên mới
4/4/19
13
0
1
Cohiba và bậc thầy xì gà, Vuacigar tự hào giới thiệu Cohiba Black quyến rũ, một loại xì gà Dominican đậm màu được làm riêng cho khẩu vị sành điệu của người hâm mộ

68917.

Chỉ riêng bao bì thanh lịch sẽ khiến bạn thèm muốn loại khói cao cấp này. Nhưng một khi được gỡ bỏ khỏi vỏ kính của nó, bạn sẽ ngắm nhìn một kiệt tác màu đen và nhờn tuyệt đẹp.
Từ vài nhát đầu tiên, bạn sẽ nhận ra rằng hộp 8 xì gà Robusto tinh xảo này dễ dàng cạnh tranh với nhiều loại xì gà toàn thân ngon nhất thế giới!
Được bọc trong một vỏ bọc Connecticut Broadleaf tuyệt vời, maduro rực rỡ này có một hồ sơ đầy đủ hương vị phong phú mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Trên thực tế, các chất kết dính và chất làm đầy của Dominican đều có độ tuổi kiên nhẫn từ ba năm trở lên trong các loại tercios chuyên dụng - các bó lớn, vỏ cây cọ.
Xác thực và táo bạo, quá trình lão hóa tinh chế này làm cho Cohiba Black trở thành một điếu xì gà cân bằng, mượt mà và thỏa mãn.
Cohiba Black là một trong những siêu cao cấp phổ biến nhất xì gà trên thị trường, vì vậy hãy nhanh tay sở hữu một số thứ hôm nay - bạn sẽ không hối tiếc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của các loại xì gà thì bạn vui lòng liên hệ :
Hotline: 098.343.9898
Website: Vuacigarchinhhang.com