Cần bán Xì gà Cohiba mini được dân chơi sành điệu ưa chuộng

seogirl7979

Thành viên mới
12/12/16
230
1
18
Châm lửa xì gà Cohiba mini là bước cũng rất quan trọng nếu bạn muốn thưởng thức 1 điếu xì gà ngon đúng chuẩn. Bạn nên cầm điếu xì gà bằng ngón loại và ngón trỏ để biểu hiện sự sang trọng sau đó dùng bật lửa chuyên dụng đốt ở phần dưới cho đến lúc lửa bén làm cho cháy điếu xì gà. Bạn không nên để lửa quá sắp hoặc dùng các chiếc bật lửa mang mùi xăng dầu vì nó sẽ tác động gần như đến mùi vị của điếu xì gà.Do là sản phẩm xì gà mini không được quấn bằng máy nên chất lượng cũng như hương vị của các điếu xì gà mini thì hoàn toàn chẳng thể sánh bằng các điếu thuốc xì gà full size. Giá xì gà Cohiba Habana hộp size mini thì thường khá rẻ so với các sản phẩm xì gà cùng dòng có kích thước lớn hơn.

Dòng xì gà Cohiba mini vốn dĩ có rất nhiều loại khác nhau. Và không sở hữu capline ở đầu nên đôi khi bạn không cần phải thực hành bước cắt đầu capline của điếu xì gà này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Xì gà Cohiba mini cũng rất nhanh cháy, bởi thế cũng không cần phải có 1 bật lửa chuyên dụng để phục vụ việc đốt xì gà.

Một cách chơi sành điệu cho người hút xì gà khác là bạn nhóm gỗ tuyết tùng làm mồi rồi cho lửa bén vào điếu xì gà. Hương vị sẽ lên chuẩn hơn tuy nhiên nhiều dòng xì gà Cohiba mini khác nhau rất dễ cháy nên đôi khi bạn cũng không cần bật lửa chuyên dụng hay quá cầu kỳ cho bước này.

Hút xì gà đặc trưng là xì gà mini chẳng hề là rít sâu mà chỉ hít nhẹ tới vòm họng để cảm nhận dòng thơm loại ngon dòng điếu xì gà rồi trong khoảng từ nhả khói ra mà thôi. Xì gà Cohiba mini nên sẽ tiết kiệm được đa dạng thời kì hơn cho bạn thưởng thức hết 1 điếu mà không cần phải dùng một điếu thuốc cho 2 lần.

Tuy nhiên đối với những ai mới tập làm quen với xì gà hay những ai đam mê xì gà nhưng không sở hữu đủ điều kiện tài chính để mua về một hộp xì gà đắt đỏ thì dòng xì gà Cohiba mini này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Do quấn xì gà bằng máy nên cần những lá thuốc xì gà mini thường là những lá thuốc nhỏ, hầu như đã qua xử lý làm cho công đoạn lên men không mang tác dụng, bạn không cần phải bảo quản xì gà ở độ ẩm tối ưu ở mức 70% nữa. Lưu ý là đối với những gòng xì gà Cohiba mini mà quấn bằng tay thì tốt nhất bạn nên bảo quản để giảm thiểu trạng thái hư hỏng nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Cần bán Xì Gà Cohiba Phiên Bản Black Cystal Thời trang Nam 0
S Cần bán Xì gà Cohiba hộp 3 điếu được công nhận là sản phẩm trên cả tuyệt vời Ẩm thực 0
S Cần bán Xì gà Cohiba Habana là một thương hiệu xì gà ngon nhất thế giới Ẩm thực 0
S Cần bán Giá xì gà Cohiba Behike khá dao động Ẩm thực 0
S Cần bán Hầu hết các điếu xì gà Cohiba Mini được cuốn bằng máy Ẩm thực 0
S Cần bán Xì gà Cohiba Siglo VI hàng giả luôn là điều làm người mua đau đầu Ẩm thực 0
S Tư vấn Xì gà Cohiba là sản phẩm độc đáo nhất Các dịch vụ khác 0
T 8 Cách Nhận Biết Xì Gà Cohiba Và Xì Gà Cuba Thật – Giả Thời trang Nam 0
B Gạt tàn xì gà (cigar) cohiba g002 hcm (free ship, 3 tháng bảo hành) Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Gạt tàn xì gà (cigar) cohiba h026 cao cấp (quà tặng sếp) Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Bán gạt tàn xì gà cohiba b044a trên toàn quốc (miễn phí giao hàng) Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Cần bán Chuyên bán phụ kiện xì gà: gạt tàn xì gà cohiba b044b cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Bán ống đựng xì gà cohiba cao cấp d002 ở hà nội Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Địa chỉ mua ống đựng cigar (xì gà) cohiba p308b ở hà nội? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B Cần bán Bán ống đựng xì gà cohiba p321a uy tín chính hãng (free ship) Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0