Cần mua Woods 'đại lý mark steinberg nói với associated press về tình hình sức khỏe chơi golf

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
62
0
6
Hải Dương
azico.vn
Hôm thứ Tư, Woods 'đại lý Mark Steinberg nói với Associated Press rằng Woods' bác sĩ "nên ông chỉ ở lại ngang." Thứ năm, Mickelson đã được sạc theo chiều dọc lên bảng dẫn.
Hai tuần trước đây tại Quản lý chất thải Phoenix mở Mickelson đã hỏi nguồn của sự trường thọ của mình và câu trả lời của ông là như chi tiết như nó đã nguyền rủa cho Woods.

"Tôi nghĩ rằng có hai điều mà [đã] cho phép tôi để kéo dài sự nghiệp của tôi," ông giải thích. "Một là tôi cung cấp cho rất nhiều tín dụng cho Sean Cochran và anh ở lại trên các kỹ thuật mới, có tập luyện của chúng tôi được thiết kế để được xây dựng xung quanh sân và elongating sự nghiệp, vì vậy việc xây dựng cơ bắp ổn định chứ không phải là xây dựng lên chỉ các cơ bắp lớn.

"Thứ hai, các swing tôi không đặt nhiều áp lực lên lưng tôi và cột sống và không có điều gì. Nó được xây dựng hơn xung quanh bằng cách sử dụng đòn bẩy và chuyển động để tạo ra tốc độ hơn là một lực lượng tàn bạo bạo lực trong khi cô lập một vài khớp ".

Mickelson không bao giờ đề cập Woods, không bao giờ sử dụng anh như một ví dụ về những gì không làm hoặc là một câu chuyện cảnh báo. Ông không phải.

chế độ đào tạo của Woods cũng là tài liệu và bài tập cường độ của ông đã được một điểm quan tâm đối với một số trong vòng tròn bên trong của mình trong nhiều năm qua.

"Tiger đã làm hai song song nhảy dù, tham gia vào các bài tập chiến đấu tay để tay, đã đi trên bốn dặm chạy mặc khởi động chiến đấu, và đã khoan một đường hầm gió", cựu HLV đu ông Hank Haney đã viết trong cuốn sách năm 2012 "The Big Hoa hậu: năm của tôi huấn luyện Tiger Woods ". "Tiger yêu thích nó, nhưng vật lý trị liệu của mình, Keith Kleven, đi một chút điên lo lắng về thiệt hại thêm Tiger có thể làm cho đầu gối trái của mình."