Website đại lý giới thiệu xe Honda Brio

tung1231

Thành viên mới
16/9/19
67
0
6
Mẫu xe nhỏ Honda Brio 2018 vừa có màn ra mắt thị trường Việt Nam trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2018.

Với những người tiêu dùng Việt, Honda Brio vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên ở một số quốc gia trong khu vực như Indonesia, Honda Brio lại là cái tên khá quen thuộc. Đây là một mẫu xe nhỏ của Honda nằm trong phân khúc Compact hạng A cạnh tranh với Toyoya Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10. Brio được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 tại Thái Lan và hướng đến những thị trường mới nổi.

Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2011, Brio đã được bán tại nhiều quốc gia, nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại nhiều thị trường, đặc biệt là Indonesia như: FORWOT Car of the Year 2012; Best City Car of the Year (Carmall.com); Best City Car New Comer (Autocar Award 2013); Best City Hatchback (OTOMOTIF Award 2013); Best Fuel Consumption (Autobild Award 2012); Best Small Hatchback (Autobild Award 2012); and the 2nd Winner Favorite Car at IIMS 2012. Tại Philipines, Brio cũng giành được giải thưởng danh giá: Auto Focus Media’s Choice Award Best Engine Performance: Mini.

Nổi bật với thiết kế thể thao cá tính cùng khoang lái đa năng và khoang hành lý rộng rãi, Honda Brio không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn giúp chủ sở hữu khẳng định mạnh mẽ phong cách cá nhân. Bên cạnh đó, với hàng loạt các tính năng an toàn ưu việt cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, khách hàng có thể yên tâm tận hưởng niềm vui cầm lái mà không cần bận tâm đến mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe. Honda Brio hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng trong phân khúc A.

Hiện tại, Honda vẫn chưa công bố kế hoạch kinh doanh của Brio tại thị trường Việt Nam. Người đứng đầu hãng xe này tại Việt Nam chỉ cho biết, xe sẽ sớm được đưa về và phân phối.
Một trang web tốt phải có khả năng giao tiếp với khách hàng một cách tự nhiên. Đây là những gì chủ đề ALO Market mang lại. Chủ đề Magento phổ biến này là một trang web vải phong cách, hiện đại và đầy đủ chức năng có thể liên quan ngay lập tức đến khách hàng. Nó có chín bản demo phong cách nhà với các thiết kế thanh lịch và thích nghi, tuyệt đẹp và có cấu trúc tốt. ALO Market tự hào về các tính năng toàn diện của nó, bao gồm các công cụ mạnh mẽ để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của bạn.

Một số tính năng của ALO Market là menu lớn, các tiêu đề và chân trang khác nhau, màu sắc không giới hạn, quản trị viên mạnh mẽ và khả năng tương thích RTL. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, tài liệu đi kèm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển nền tảng Thương mại điện tử của bạn. Nói về Thương mại điện tử, bất kể bạn muốn thúc đẩy điều gì, bạn có thể làm tất cả và sau đó là một số với ALO Market.

Tiếp thị sản phẩm và hàng hóa nổi bật của bạn với Firezy. Chủ đề Magento nổi tiếng này là sự phù hợp hoàn hảo để bán quần áo, trang sức, đồ dùng, dụng cụ, đồ nội thất, thực phẩm, phụ tùng ô tô và các mặt hàng kỹ thuật số để kể tên một số. Nói tóm lại, bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra, công cụ đa năng này sẽ giúp bạn nhận ra trang web lý tưởng cho nguyên nhân. Có sáu bản demo có sẵn để tăng tốc quá trình, nhưng bạn cũng có thể tạo các phiên bản tùy chỉnh của mình.

Firezy cung cấp nhiều hơn tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu một trang web thương mại điện tử trên diện rộng. Trộn và kết hợp phông chữ vô hạn, tiêu đề, bố cục và phong cách màu sắc để đưa ra thiết kế phù hợp với khái niệm của bạn. Khi bạn sử dụng Firezy, bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng, như tab sản phẩm, menu mega dọc, swatches sản phẩm, tiện ích bản tin, lưới sản phẩm và các biểu ngữ và thanh trượt không giới hạn. Không bao giờ bị nhầm lẫn nữa khi tổ chức sản phẩm. Firezy ở đây để giúp bạn quản lý và duy trì cửa hàng web đập của bạn mãi mãi.

Đối với tất cả những người theo chủ nghĩa tối giản ngoài kia, đây là Moza. Một chủ đề Magento tối thiểu, sạch sẽ và tinh vi tuân theo tất cả các tiêu chuẩn web và công nghệ mới nhất. Nó được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời, cũng như các công cụ tìm kiếm. Hướng lưu lượng truy cập đến trang của bạn một cách hữu cơ không chỉ từ các tài khoản truyền thông xã hội của bạn mà còn từ Google, Bing và Yahoo!, Quá.

Moza là một công cụ cung cấp cho bạn mười trang chỉ mục hoàn hảo để ra mắt nhanh nhất cửa hàng trực tuyến của bạn. Bán hàng thủ công, quần áo, phụ kiện, túi xách và giày, bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu bạn thấy Moza phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm nó. Các tính năng quản trị đáng chú ý, nhập dữ liệu demo nhanh chóng và quản lý trang web dễ dàng, Moza đảm bảo tất cả. Thaks đến Moza, làm cho nó nổi bật, đi ngược lại với tiêu chuẩn và thu hút một nhóm người mua sắm mới.
Tạo Website miễn phí