Tư vấn Với định vị xe máy viettel, lo gì mất trộm

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Với thiết bị định vị xe máy viettel thế hệ mới, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về việc xe máy của mình dù có để ngoài đường cả tháng trời cũng không bị lấy đi, nếu kẻ gian vẫn cố tình liều mình lấy đi thì chắc chắn kết cục nhanh chóng chưa đầy 5 phút là có mặt ở… đồn Công an rồi.

Tại sao nên sử dụng định vị xe máy viettel

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung và các thành phố lớn trong cả nước, lượng xe máy hàng ngày bị mất trộm ngày càng có chiều hướng gia tăng. Để tránh tình trạng bị kẻ gian lợi dụng lúc sở hở, không để ý của bản thân lấy trộm mất tài sản, phương tiện đi lại của mình, ngăn chặn, đẩy lùi tỷ lệ trộm cắp diễn ra trên địa bàn thành phố, các nhà nghiên cứu kỹ thuật viettel đã sáng chế ra thiết bị định vị xe máy viettel để ngăn ngừa mất trộm xe máy, chống trộm một cách an toàn, hiệu quả mà rất đơn giản, gọn nhẹ.

Với định vị xe máy viettel, lo gì mất trộm


Mua thiết bị này ở đâu

Thiết bị chống trộm xe máy viettel hay còn gọi là Smart Motor Viettel là một thiết bị định vị chống trộm xe máy do Viettel cung cấp, đây là thiết bị hiện đại tiên tiến được thiết kế giúp cho mọi khách hàng, người dân khi sử dụng đảm bảo về sự an toàn của phương tiện đi lại của mình. Để sử dụng thiết bị này, khách hàng có thể trực tiếp đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của viettel, các cửa hàng xe máy đã được viettel ủy quyền hoặc có thể liên hệ qua tổng đài của viettel để đăng ký.

Khi đã đăng ký thành công sử dụng dịch vụ, khách hàng được cung cấp sim 3G có kết nối GPS giúp định vị phương tiện đi lại của mình, thiết bị định vị, và remote điều khiển qua điện thoại, thiết bị này được liên kết trực tiếp qua điện thoại giúp cảnh báo những mối nguy thông qua gọi điện, nhắn tin cho khách hàng khi có đối tượng lạ mặt tiếp cận phương tiện của mình, ngắt nguồn xe không thể khởi động để tự bảo vệ.

Về lắp đặt, thiết bị khi được khách hàng lựa chọn sẽ được nhân viên kỹ thuật trực tiếp lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng tận nơi, trên phương tiện do khách hàng lựa chọn.

Tính năng, lợi ích vượt trội của Smart Motor Viettel

Với định vị xe máy viettel, lo gì mất trộm


Đây là dịch vụ mới, được khuyến khích khách hàng sử dụng. Dịch vụ định vị xe máy cung cấp đầy đủ các tính năng bảo vệ xe để chống trộm, mất cắp cho mọi trường hợp cho khách hàng. Ngoài ra, thiết bị này còn có những tính năng ưu việt khác như:

- Cảnh bảo để chống trộm từ xa bằng điện thoại thông qua tin nhắn hoặc điện thoại trực tiếp cho khách hàng: Đối với những trường hợp mở khóa trái phép, xe tự hú còi, rung lắc, không nổ được máy, khi bị dắt đi khoảng 200m sẽ cảnh báo bằng còi

- Giúp định vị, tìm kiếm xe: Khách hàng có thể biết được vị trí chính xác của xe, lịch sử di chuyển hoặc dễ dàng tìm kiếm xe trong bãi gửi xe.

- Ngoài ra, chúng còn có tính năng giúp cảnh báo cho khách hàng khi xe vượt quá tốc độ, giữ an toàn khoảng cách giữa các xe.
nguồn:Với định vị xe máy viettel, lo gì mất trộm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T At4 Định Vị Không Dây Với Lượng Pin Khủng Đến 30 Ngày Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T AT4 Định Vị Không Dây Với Lượng Pin Khủng Đến 30 Ngày Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Đến với Định vị Việt Tech bạn không cần lo lắng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
THIENHUONG Giám sát nhân viên thị trường hiệu quả với phần mềm định vị GPS Phụ tùng xe và dịch vụ 0
THIENHUONG Giám sát chồng với thiết bi định vị siêu nhỏ Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Cần bán Loại định vị gps cho ô tô nào phù hợp với xe tải Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Cần bán Lắp định vị xe ô tô giá rẻ ở đâu uy tín, đảm bảo nhất đối với đội xe Phụ tùng xe và dịch vụ 0
N Cần bán Thiết bị định vị nào phù hợp với xe tải? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Cần bán Thiết bị định vị với xe cho thuê tự lái Hải Phòng Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
P Tư vấn Cứu cánh cho ngành du lịch biển với sản phẩm thiết bị định vị gps Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Biết Chồng “ăn Vụng” Với Bồ Nhờ Gắn Định Vị Vào Xe Máy Các dịch vụ khác 1
T Việt Nam khẳng định hợp tác với Mỹ giải quyết vụ 'thao túng tiền tệ' Tin tức cập nhật 0
T Chỉ định bí thư TP Thủ Đức trước 10 ngày so với kế hoạch Tin tức cập nhật 0
T VietinBank hợp tác với Công ty Sen Đỏ phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý - định danh eKYC Tin tức cập nhật 0
T Hoạch định tài chính cá nhân giúp ứng phó với những bất định trong cuộc sống Tin tức cập nhật 0