Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch 2020 lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
Hãng hàng không thế hệ mới chào năm mới bằng bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” đầy ý nghĩa nhân văn nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Đây là ấn phẩm đặc biệt mà hãng dành tặng hành khách chào đón năm mới.

Bộ lịch lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường, tạo cảm hứng cho nhiều người cùng chung tay bảo vệ sự sống, bảo vệ màu xanh của trái đất. Bên cạnh đó, thông điệp tự do của nữ giới, tạo cơ hội bình đẳng được thể hiện qua từng chi tiết biểu cảm và thiết kế đầy sáng tạo.

Vietjet tin rằng, trong mỗi người đều mang tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, yêu cuộc sống lành mạnh và yêu môi trường xanh. Cùng Vietjet đánh thức giấc mơ xanh chính là chiến dịch bảo vệ môi trường năm 2020 mà hãng hàng không này muốn hướng tới.

Bộ lịch lan tỏa mạnh mẽ thông điệp đến người trẻ và những ai đam mê du lịch khám phá, kêu gọi mọi người cùng hành động cụ thể khi bảo vệ môi trường như không xả rác, không dùng đồ nhựa, không tác động tiêu cực khi đi du lịch, trồng cây bảo vệ rừng, làm sạch biển, tiết kiệm nhiên liệu… Bảo vệ hành tinh xanh, bảo vệ giấc mơ xanh cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta.

Đặc biệt, bộ sưu tập Bikini năm nay được thiết kế từ các chất liệu thân thiện với môi trường, sử dụng các sản phẩm tái chế trên tàu bay, với các điểm nhấn nhẹ nhàng, biến tấu tinh tế, tạo nên những bộ trang phục bắt mắt, sang trọng và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ.

Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, Vietjet tự hào khi bất kì vật dụng nào trên tàu bay của hãng cũng hữu ích và có khả năng tái chế cao, và luôn khuyến khích người dùng cùng hãng sáng tạo ra những hoạt động thân thiện với môi trường.

“Bảo vệ hành tinh xanh” muốn đánh thức những ai còn thờ ơ với bảo việc bảo vệ môi trường. Tiếp nối những hoạt động bảo vệ tương lai “xanh” đầy thiết thực trong gần một thập kỉ qua, Vietjet sẽ dành tặng bộ lịch đầy ý nghĩa và hấp dẫn cho hành khách trên các chuyến bay trong dịp chào năm mới. Qua đó, tinh thần sử dụng hiệu quả tài nguyên, góp phần thích ứng với biến đổi khí hậu được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trên phạm vi toàn cầu.

Cũng trong dịp này, hãng ra mắt ứng dụng lịch dễ dàng xem ngày tháng với nhiều tiện ích, giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch dương, lịch âm, thời gian tốt và cung hoàng đạo để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, ứng dụng có kho hình ảnh phong phú như tàu bay, cảnh quan thế giới và bộ sưu tập Bikini mới 2020… tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng. Người dùng có thể tải ứng dụng và tận hưởng bộ lịch ngay tại đây
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch đầy ý nghĩa lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch đặc biệt chào mừng năm mới Bảo vệ hành tinh xanh Các dịch vụ khác 1
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch 2020 độc đáo và đầy ý nghĩa bảo vệ thiên nhiên Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch năm mới nóng bỏng nhằm truyền tải thông điệp nào Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch nóng bỏng đặc biệt chào mừng năm mới 2020 Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Vietjet Air mở bán vé máy bay đồng giá 468.000 đ/chặng mừng lễ 30/04 Du Lịch 0
C Tư vấn Phòng vé máy bay Vietjet Air Hà Nam online Du Lịch 0
T Vietjet Air và Bamboo Airways xin vay ưu đãi 4.000 - 5.000 tỉ đồng Tin tức cập nhật 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay trong nước Vietjet Air đồng giá 555.000 đ/chiều Du Lịch 0
T Vietjet Air vào top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 Tin tức cập nhật 0
visavietnam.net.vn Vé máy bay trong nước của Vietjet Air chỉ có 0 đồng Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Giảm 50% vé máy bay Vietjet Air và giá phòng khách sạn tại Vinpearl Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay tết 2021 của Vietjet Air giá rẻ Du Lịch 0
C Phòng vé máy bay Vietjet Air giá rẻ Vĩnh Long Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay trong nước của Vietjet Air giá rẻ chỉ 18.000 đ Du Lịch 0