Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch 2020 độc đáo và đầy ý nghĩa bảo vệ thiên nhiên

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
Hãng hàng không Vietjet Air vừa ra mắt bộ lịch đặc biệt chào mừng năm mới với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”. Với sự tham gia của Hoa hậu liên lục địa Keran Gallman, bộ lịch 2020 của Vietjet không những là lời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ thiên nhiên, mà trên hết còn khẳng định tinh thần nữ quyền – bình đẳng giới.

Bộ lịch 2020 với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” đã khiến người xem thích thú bởi những hình ảnh sáng tạo, những đường cong nóng bỏng và khỏe khoắn của Hoa hậu Liên lục địa Keran Gallman cùng dàn người mẫu xinh đẹp. Đặc biệt, 12 tháng trong bộ lịch đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa về ý thức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ sự sống của trái đất và bình đẳng giới.

Nếu tháng Một truyền tải thông điệp “rừng là lá phổi của chính mình” thì tháng Hai là lời kêu gọi trồng rừng, phủ xanh thiên nhiên, làm sạch biển. Trong khi tháng Ba khuyến khích mọi người tiết kiệm điện năng, nâng tầm cuộc sống thì tháng Tư người đẹp của Vietjet cầm trên tay biểu tượng tái chế với thông điệp “sạch làng, sạch phố, sạch hành tinh”. Tháng Năm nổi bật bởi hình ảnh những sinh vật biển tỏa sáng với mùa xanh của biển, của rừng và đất nước.

Tới tháng Sáu, lời kêu gọi không xả rác khi đi biển “Biển yêu thương, chớ để rác vấn vương” được thể hiện thông qua hình ảnh dòng nước sạch thay thế nguồn nước bị ô nhiễm. Tháng Bảy truyền tải thông điệp chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Được biết, Vietjet là một trong những đơn vị tiên phong với đội tàu bay tiết kiệm nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn 75% và lượng khí thải ra môi trường đến 50%.

Từ tháng Tám đến tháng Chín là lời kêu gọi giữ sạch môi trường để có một thế giới tươi đẹp. Tháng Mười và Mười Một hãng hướng khuyến khích mọi người tận dụng năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng, dùng năng lượng sạch cho thế giới thêm xanh. Riêng tháng Mười Hai – mùa lễ hội và vui chơi nhưng đừng quên hạn chế sử dụng những dịch vụ có hại đến môi trường.

Vietjet khuyến khích hành khách chung tay bảo vệ môi trường bằng cách: ưu tiên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ môi trường, hạn chế gây ô nhiễm, chọn bay cùng hãng với đội tàu bay vừa hiện đại, vừa tiết kiệm nhiên liệu…

Trong khi Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đều đang tích cực nói không với rác thải, cuộc chiến chống đồ nhựa, chặt cây, đốt rừng, bảo vệ mẹ thiên nhiên… thì sự ra đời của bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” đã góp phần truyền thêm cảm hứng và động lực cho nhiều người.

Cũng trong dịp này, bộ lịch Vietjet sẽ ra mắt trên nền tảng số và xuất hiện tại các sân bay. Hãy tải ngay ứng dụng “Bikini Calendar” để chiêm ngưỡng bộ lịch và đồng hành trong chiến dịch bảo vệ tương lai “xanh” – Trái Đất xanh cùng Vietjet.

Với mong muốn tinh thần sử dụng hiệu quả tài nguyên, góp phần thích ứng với biến đổi khí hậu được lan tỏa mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, Vietjet sẽ dành tặng bộ lịch độc đáo và đầy ý nghĩa này cho hành khách trên các chuyến bay trong dịp năm mới.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch đầy ý nghĩa lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch đặc biệt chào mừng năm mới Bảo vệ hành tinh xanh Các dịch vụ khác 1
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch 2020 lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch năm mới nóng bỏng nhằm truyền tải thông điệp nào Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Vietjet Air ra mắt bộ lịch nóng bỏng đặc biệt chào mừng năm mới 2020 Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Vietjet Air mở bán vé máy bay đồng giá 468.000 đ/chặng mừng lễ 30/04 Du Lịch 0
C Tư vấn Phòng vé máy bay Vietjet Air Hà Nam online Du Lịch 0
T Vietjet Air và Bamboo Airways xin vay ưu đãi 4.000 - 5.000 tỉ đồng Tin tức cập nhật 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay trong nước Vietjet Air đồng giá 555.000 đ/chiều Du Lịch 0
T Vietjet Air vào top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 Tin tức cập nhật 0
visavietnam.net.vn Vé máy bay trong nước của Vietjet Air chỉ có 0 đồng Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Giảm 50% vé máy bay Vietjet Air và giá phòng khách sạn tại Vinpearl Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay tết 2021 của Vietjet Air giá rẻ Du Lịch 0
C Phòng vé máy bay Vietjet Air giá rẻ Vĩnh Long Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Vé máy bay trong nước của Vietjet Air giá rẻ chỉ 18.000 đ Du Lịch 0