Tư vấn việc chăm sóc tóc với các sản phẩm dầu gội đầu đang được quan tâm và chú trọng chất lượng nhiều hơn.

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
204
0
16
Tóc bị hư tổn, gãy rụng, chẻ ngọn, xơ rối,.. đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người, chính vì vậy mà việc chăm sóc tóc với các sản phẩm dầu gội đầu đang được quan tâm và chú trọng chất lượng nhiều hơn.

Nhưng sử dụng loại dầu gội đầu nào tốt nhất để chăm sóc và phục hồi tóc hiệu quả là điều không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi xuyên xuốt tới cuối nội dung bài viết này để tìm ra một loại dầu gội đầu phù hơp cho riêng bạn nhé!

Dầu gội AUSGANICA

Dầu gội AUSGANICA AUSGANICA được sản xuất từ úc, với toàn bộ thành phần của các sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ. Tất cả mùi hương của thành phẩm đều có chiết xuất từ thảo mộc, thuần khiết và thanh nhã. Giúp bảo vệ nuôi dưỡng, ngăn ngừa tổn thương tóc và kích thích phục hồi tóc, giúp tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn, ngăn ngừa gãy rụng.

Dầu gội Pantene Pro-V

Với chất lượng tuyệt vời của mình sản phẩm này mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như cung cấp cho mái tóc những loại vitamin để tóc luôn được suôn mượt và mềm mại.

Thành phần vitamin B5 được ví như một loại thần dược dành cho mái tóc khô, xơ giúp tóc luôn được chắc khỏe cũng như bồng bềnh.


Cách phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất

Dưới sức nóng của máy ép tóc, uốn tóc hay sấy tóc và một số hóa chất như thuốc nhuộm, thuốc uốn chắc chắn sẽ làm tóc bạn bị yếu dần đi nếu không có các biện pháp dưỡng tóc. Vì thế, sau khi bạn đã ra tiệm làm được mái tóc ưng ý thì việc đầu tiên là phải mua ngay một chiếc lược thưa răng để chải cho đỡ rụng tóc mà vẫn giữ được dáng của mái tóc.

Mỗi người có một chất tóc khác nhau. Người da đầu nhờn, da đầu khô, tóc mỏng, tóc dày… nên trước khi lựa chọn loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn cần đọc kĩ trên nhãn của sản phẩm xem loại đó có phù hợp với da dầu mình không thì mới nên mua về sử dụng. Nhiều loại dầu gội đặc trị cho từng loại tóc riêng biệt, vì thế đừng chọn nhầm loại bạn nhé!