Tư vấn Vì sao khẳng định máy bay phun thuốc P-Globalcheck là khắc tinh của rầy nâu.

dienmattroi96

Thành viên mới
Vì sao khẳng định máy bay phun thuốc P-Globalcheck là khắc tinh của rầy nâu.
Khác với phương thức phun thủ công ( bình mang vai, máy mặt đất… ), việc áp dụng máy bay phun thuốc tiêu diệt rầy nâu tỏ ra hiệu quả vượt bậc.
Chúng ta không còn phải thực hiện những bước chuẩn bị kỳ công, khó thực hiện như rẽ lúa hay dẫn nước ngập ruộng. Thay vào đó, chỉ với một máy bay phun thuốc P-Globalcheck, rầy nâu sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và rất tiết kiệm. Vậy công nghệ ở đây là gì?

[IMG]


Công nghệ phun ly tâm kết hợp luồng gió đối lưu

Với sự kết hợp của công nghệ vòi phun ly tâm cắt nhỏ hạt dung dịch thuốc từ 85 – 500 mi crô mét (cho phép điều chỉnh kích thước hạt thuốc để phù hợp với từng điều kiện thời tiết) cùng với sức gió đối lưu từ 4 động cơ cánh quạt đóng vai trò định hướng luồng thuốc chính xác đến vùng cần phun, rẽ lúa, cho phép dẫn thuốc phủ đều cả hai mặt lá cũng như xuống sâu và bám chặt vào thân và gốc cây lúa. Sự kết hợp này không những tối đa hóa khả năng tìm diệt mà còn hạn chế đến mức tối đa việc lãng phí thuốc ra môi trường.


Công nghệ định vị GNSS-RTK

Là công nghệ đo vẽ bản đồ, định vị dẫn đường cho may bay hiện đại và chính xác nhất hiện nay. Với công nghệ GNSS-RTK giúp cho máy bay P-Globalcheck phun thuốc bảo vệ thực vật phục vụ trong nông nghiệp chính xác từng cen ti mét, đảm bảo máy bay phun đồng đều, không bỏ sót diện tích (tình trạng bỏ sót diện tích phun rất phổ biến khi phun thủ công)

Tốc độ bay & lưu lượng sả thuốc.

Với tốc độ bay từ 8m/s đến 12m/s và lưu lượng sả thuốc của máy rất lớn từ 5.6 – 7.2 lít/phút nên thời gian phun nhanh hơn các phương cách truyền rất nhiều lần, chỉ mất 7 – 9 phút là hoàn thành phun xong diện tích từ 1.4 – 1.6ha. Việc tận dụng được lợi thế về thời gian, cho phép chúng ta dập dịch nhanh gọn & hiệu quả cao, ngay từ thời điểm khởi phát, hay thậm chí khống chế tiêu diệt rầy nâu khi đã phát triển thành dịch.

Trong thực tế, đã rất nhiều lần, công ty Đại Thành nhận được lời đề nghị từ các hộ dân, các tổ chức doanh nghiệp, hợp tác xã từ các địa phương, triển khai máy bay phun thuốc P-Globalcheck để trừ rầy nâu khi chúng đã phát triển thành dịch bởi sau một thời gian phun thủ công tỏ ra kém hiệu quả (lý do như đã nêu trên). Kết quả nhận được luôn rất tích cực, nhiều cánh đồng lúa đã được hồi sinh, nhiều vụ mùa tưởng chừng mất trắng đã được cứu. Thành quả này khẳng định một điều chắc chắn: Máy bay phun thuốc P-Globalcheck thực sự là khắc tinh của rầy nâu trên lúa nói riêng và sâu bệnh trên cây trồng nói chung.
Website: Máy bay không người lái điều khiển từ xa P- GLOBALCHECK(PG) ứng dụng nông nghiệp. hoặc Công ty Cổ Phần Đại Thành
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Vì sao Ronaldo ngồi dự bị trước Lazio? Tin tức cập nhật 0
trandung123 Vì sao new galaxy hưng thịnh mở bán thành công ? Nội Thất - Xây Dựng 0
phamthuanhlv Cần bán Vì sao thi công máy lạnh âm trần Daikin cho nhà hàng tiệc cưới lại là chân ái Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vì sao các phi hành gia phải cách ly khi trở về Trái đất? Tin tức cập nhật 0
T Vì sao thành tích chạy bộ tăng nhanh? Tin tức cập nhật 0
T Vì sao người châu Á nhìn trẻ hơn người phương Tây Tin tức cập nhật 0
K Lý do vì sao nên mua máy lạnh - điều hòa tủ đứng LG inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lan0001 Cần bán Tiềm năng và lý do vì sao nên đầu tư đất nền Hòa Lạc Đất bán - cho thuê 0
T Vì sao có gần 100 ủy viên Trung ương Đảng ứng cử đại biểu Quốc hội? Tin tức cập nhật 0
H Lý do vì sao nên đầu tư vào đầu tư vào đất nền khu đô thị biển Ninh Thuận Bất động sản khác 0
C Đăng ký học Bằng tesol chất lượng quốc tế nên học ở đâu ? vì sao chọn tesol Các dịch vụ khác 0
T Vì sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi Các dịch vụ khác 0
C Nguyên nhân vì sao nên chọn thiết bị vệ sinh giá rẻ trong nước Các dịch vụ khác 0
U Vì sao dung dịch vệ sinh Thanh Mộc Hương được chị em săn đón? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Vui vì lãnh đạo TP.HCM lắng nghe, tại sao chỉ phạt ‘hung thần karaoke’ sau 10h đêm? Tin tức cập nhật 0