Cần bán Tượng Trần Hưng Đạo để bàn bằng đồng “Mua 1 được 10”

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
900
7
18
Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn, ông sinh ra ở kinh đô Thăng Long, quê quán ở thôn Tức Mặc, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định ngày nay. Ông được biết đến là người có trí tuệ, thông minh hơn người, học rộng hiểu cao và có tài quân sự, dụng binh rất tốt.

Trong đại chiến chống quân Nguyên Mông, các vua Trần và Hưng Đạo Vương cùng quân đội Đại Việt đã vượt qua nhiều gian nan, dù yếu hơn nhiều so với đối phương nhưng lại hai lần đánh tan hàng vạn quân Mông Nguyên hùng mạnh, giành thắng lợi “tiếng vang đến phương Bắc, khiến chúng thường gọi ông là An Nam Hưng Đạo Vương.


[IMG]


Trần Hưng Đạo - Vị anh hùng dân tộc​

Với công lao to lớn như thế, người dân đã đúc tượng ông lưu truyền qua nhiều thế hệ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Ngày nay, tượng Trần Hưng đạo để bàn có kích thước vừa và nhỏ được nhiều gia chủ lựa chọn trưng bày tại nhà với mong cầu trí tuệ, hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, trấn trạch, bảo hộ gia chủ.

Tượng Trần Hưng Đạo để bàn có ý nghĩa gì ?

Tượng Trần Hưng Đạo để bàn khắc họa lại hình tượng Hưng Đạo Vương, oai phong lẫm liệt chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc:

Thể hiện đạo lý “uống nhớ nguồn”, biết ơn anh hùng dân tộc

[IMG]


Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tuyệt đẹp​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Trần Quốc Tuấn mẫu đẹp bằng đồng đỏ cạo màu

Người Việt trọng tình, trọng nghĩa luôn biết ơn những anh hùng dân tộc, có đóng góp to lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước, Trần Quốc Tuấn là một trong 4 vị thánh bất tử được nhân dân rất tôn kính, thờ phụng. Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà thể hiện sự biết ơn, cảm kích của người dân Việt Nam về những hi sinh to lớn của Ngài.

Gìn giữ phát huy giá trị văn hóa truyền thống, lòng tự hào dân tộc

Hòa cùng với việc trưng bày những pho tượng lớn, việc trưng bày tượng Trần Hưng Đạo để bàn thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và sức mạnh đoàn kết của người dân Việt từ xưa đến nay. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự am hiểu lịch sử nước nhà và tinh thần gìn giữ, phát huy truyền thống cha ông. Chính vì thế, đây cũng là món quà biếu sếp, người lãnh đạo, có chức quyền,....nhất là tặng đối tác nước ngoài rất ý nghĩa.

Xua đuổi ma quỷ, vận khí xấu “trấn trạch an gia”

[IMG]


Tượng Trần Quốc Tuấn - Biểu tượng sức mạnh dân tộc​

Với sức mạnh, sự uy nghi của một vị tướng, người anh hùng dân tộc cùng kim loại đồng bền bỉ, chắc chắn tượng Trần Hưng Đạo còn là vật phong thủy giúp xua đuổi tà ma quấy nhiễu gia đình, vận khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, sự bình yên của gia đạo. Bức tượng đồng chế tác tinh xảo toát lên sự oai nghi có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Mang đến sự sáng suốt, trí tuệ cho gia chủ
Trần Hưng đạo là một vị tướng tài ba, trí tuệ hơn người, dự đoán như thần. Chính vì sức mạnh đó, ông còn là biểu tượng của trí tuệ thông suốt, thấu đáo, giúp gia chủ thành công trong công việc, sự nghiệp khi đặt tượng trong phòng làm việc, phòng đọc sách,...

Vật phẩm trang trí nội thất độc đáo

[IMG]


Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 cao cấp​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng mang hình tượng oai phong, lẫm liệt của một vị tướng, từ chiếc áo vải, thanh kiếm, đến sắc thái khuôn mặt, ánh mắt trí tuệ,... là vật phong thủy, trang trí nội thất độc đáo giúp không gian trở nên sang trọng, mới mẻ, uy nghi.

Cách đặt tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc

Trước hết, khi thỉnh tượng Trần Hưng Đạo để bàn về cần được khai quang để phát huy công dụng phong thủy. Tốt nhất, gia chủ nên nhờ thầy phong thủy có hiểu biết sâu rộng giúp đỡ trong việc này và lưu ý lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành.

Bên cạnh đó, khi đặt tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc, cần đặt tượng hướng ra ngoài.

Vị trí tốt đặt bức tượng đồng là nên được đặt ở gần cửa ra vào của phòng làm việc, hướng mặt ra ngoài và được đặt trên kệ gỗ trang nghiêm.

Những bức tượng Trần Hưng Đạo để bàn có kích thước vừa và nhỏ gia chủ có thể đặt trên bàn làm việc, bàn uống nước, kệ trang trí hoặc một không gian riêng biệt.

Đặt tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng trong phòng làm việc sẽ giúp công việc suôn sẻ, trí tuệ minh mẫn, đưa ra những quyết định sáng suốt và tăng thêm sức mạnh, quyền uy cho gia chủ.

[IMG]


Tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí sắc nét - hàng làm kỹ​
Gia chủ nên lựa chọn vị trí trang trọng, sạch sẽ, chính điểm của căn phòng và tuyệt đối không được đặt những nơi ô uế, ẩm thấp như gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp. Lựa chọn tượng đồng Trần Hưng Đạo sẽ giúp gia chủ dễ dàng bảo quản, lau chùi, không bị mối mọt như gỗ hoặc rạn nứt, rơi vỡ như gốm sứ, đá, tránh được những điều kiêng kị.

Gia chủ cũng không nên đặt tượng ở những vị trí ồn ào, nhiều tiếng động như phòng hát, nhà hàng, chợ,... những điểm thiếu uy nghi.

Địa chỉ chuyên tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng để bàn đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường

Cũng như nhiều mặt hàng khác trên thị trường, tượng Trần Hưng Đạo để bàn cũng có nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này gây băn khoăn cho những khách hàng khi mới tìm hiểu về sản phẩm đồ đồng mà không biết nên lựa chọn thế nào cho chính xác.

[IMG]


Tượng Trần Hưng Đạo ngồi oai nghi mạ vàng​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Đức Thánh Trần ngồi ghế bằng đồng mạ vàng 24k

Điều quan trọng khi lựa chọn tượng chân dung, danh nhân là khuôn mặt, đường nét, sắc thái phải chuẩn, có hồn, tự nhiên. Điều này đòi hỏi quá trình tạo khuôn, đắp mẫu và chạm khảm phải thật cẩn thận và tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, tượng phong thủy cần sử dụng lâu dài không nên thay đổi, nên kim loại đồng nguyên chất bền bỉ rất phù hợp. Tượng đồng được đúc thủ công cẩn thận, đảm bảo nguyên liệu, đúng kĩ thuật và tỷ lệ sẽ tạo nên phôi đồng dày, bền đẹp.

[IMG]

Tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí cao cấp​

Quan trọng không kém đó chính là giá trị thẩm mỹ. Tượng thường được trưng bày tại những nơi trang trọng, tại phòng khách, phòng làm việc… đường nét phải thật tinh xảo, rõ nét, hoa văn tinh tế, không bị cong vẹo, xô lệch, toát lên được thần thái của nhân vật.

Tại hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Quang Hà, các sản phẩm luôn phải đảm bảo mọi tiêu chí về thẩm mỹ, kỹ thuật, chất lượng tốt nhất. Xưởng đúc đồng thủ công tại làng nghề Ý Yên - Nam Định với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, chuyên đúc các sản phẩm tượng đồng, tượng danh nhân theo yêu cầu, hàng cao cấp, tinh xảo, khuôn mặt đạt chuẩn và phân phối trên toàn quốc không qua bên trung gian thứ ba nên giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường.

Khách hàng ở Hà Nội có thể đến ngay showroom 661- 663, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm tốt nhất!

=>> Mời gia chủ xem thêm đúc tượng đồng Nam Định - Thương hiệu uy tín ngàn đời, để có được kiến thức bổ ích.

=>> Mời gia chủ chiêm ngưỡng bộ sưu tập tượng đồng để bàn cao cấp - Tượng đồng bình an, rước tài lộc để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán "Bí ẩn" phong thủy Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Bí mật phong thủy tượng Trần Hưng Đạo tới vận mệnh gia chủ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Trần Hưng Đạo phong thủy bằng đồng nguyên chất Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán tượng đức thánh trần chỉ tay cao 25cm, giá bán tượng trần hưng đạo, giá tượng trần hưng đạo Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng đồng trần hưng đạo cao 50cm, mẫu tượng trần hưng đạo, giá tượng trần hưng đạo Nội Thất - Xây Dựng 0
P Phong tục thờ tự tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tượng Trần Hưng Đạo Mạ Vàng – Mạ Vàng Goldplate Các dịch vụ khác 0
D Tượng trần hưng đạo các kích cỡ đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Rước tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông vượt 2.000km từ Nam Định đến Tiền Giang Tin tức cập nhật 0
doducthanh Tư vấn Những điều cần biết về tượng Đức Thánh Trần Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Giải mã ý nghĩa tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông Nội Thất - Xây Dựng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Điểm bán máy lạnh âm trần chính hãng,uy tín và thực sự ấn tượng nhất toàn miền Nam Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng trần nhân tông cao 23cm, giá tượng trần nhân tông, trần nhân tông Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Tư vấn Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng - "Bảo vật" trấn an phong thủy Các dịch vụ khác 0
denphaletiepkhac Tư vấn Lựa chọn đèn thả trần cho phòng khách thêm ấn tượng Nội Thất - Xây Dựng 0