Cần bán Tượng Khổng Minh hợp với tuổi nào, mệnh nào theo Phong thủy

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
905
7
18
Từ xưa đến nay, Khổng Minh - Gia Cát lượng là một trong những anh hùng lịch sử, bậc thiên tài được người đời tôn kính. Dân gian thường truyền tai nhau về công dụng phong thủy của tượng Khổng Minh bằng đồng. Đặt tượng tại vị trí “đắc địa” trong nhà và hết lòng tôn kính sẽ có được trí tuệ sáng suốt, ngày càng thành công trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc. Nhưng gia chủ nên biết tượng Khổng Minh hợp tuổi nào, để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ, gây ra những rủi ro đáng tiếc cho gia chủ. Mời gia chủ cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Tượng Khổng Minh hợp tuổi nào ?

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều những bậc tài đức vẹn toàn, trong đó không thể không nhắc đến Khổng Minh - Gia Cát Lượng. Ông là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu lòng người, trung quân ái quốc. Chính vì thế, hậu thế ngày nay vẫn dựng tượng Khổng Minh để ca ngợi về nhân cách của ông.tượng Khổng Minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh bằng đồng tuyệt đẹp​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Gia Cát Lượng bằng đồng khảm tam khíĐể biết tượng Khổng Minh hợp tuổi nào gia chủ nên biết tác dụng phong thủy của tượng Khổng Minh - Gia Cát Lượng khi trưng bày trong nhà. Tượng Khổng Minh nói chung và đặc biệt là tượng Khổng Minh bằng đồng nói riêng có những năng lực phong thủy sau đây:

Tượng Khổng Minh bằng đồng phò trợ con đường công danh sự nghiệp

Khổng Minh nổi tiếng là người có trí tuệ hơn người, hiểu biết thâm sâu. Nên gia chủ thỉnh tượng về đặt tại bàn làm việc, phòng học con cái, sẽ hỗ trợ cho chủ nhân luôn được thông minh sáng suốt, thành đạt trên con đường học vấn và thăng tiến trong sự nghiệp.tượng Khổng Minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh cỡ nhỏ thếp vàng tinh xảo kèm đế gỗ​Đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực học thuật, chuyên ngành nghiên cứu, hoặc liên quan đến chính trị. Cũng giống như tượng Quan Công nhỏ rước tài lộc, thì tượng Khổng Minh có một nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ ngày càng thành công trong cuộc sống.

Tượng Khổng Minh bằng đồng đại diện cho sự thông minh, sắc sảo.

Khổng Minh là tấm gương về sự học, coi trọng trí tuệ. Đặc biệt ông luôn khiêm hạ và sẵn lòng học hỏi từ những người khác. Nhờ đó, ông có được kiến thức uyên bác và 1 trí tuệ siêu Việt.tượng Khổng Minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh bằng đồng màu sắc tuyệt đẹp​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Khổng Minh bằng đồng cao 1m7 thếp vàng 9999 nặng 4 tạNgười ta thường đặt tượng ông tại bàn làm việc, bàn học để ông độ cho sự thông thái, minh triết, học hành, công việc thuận lợi và tiến tới. Bên cạnh đó, còn nhắc nhở noi theo tấm gương của ông để có được tương lai sáng lạn.

Tượng Khổng Minh bằng đồng có năng lực trấn tà bảo hộ gia chủ

Khổng Minh còn rất giỏi trong các thuật phong thủy. Tượng của ông được cho rằng sẽ giúp cho gia chủ đuổi tà ma, quỷ dữ, đem lại sự bình an thuận lợi cho gia trạch.

Những gia chủ được cho là sống ở đất xấu, có thể thỉnh tượng Khổng Minh về đặt tại phòng khách sẽ bảo hộ những thành viên gia đình luôn luôn bình an.tượng Khổng Minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng dát vàng 9999 cao 70cm​Như vậy, gia chủ có thể thấy rằng: tượng Khổng Minh hợp tuổi nào không quan trọng. Vì tượng ông thích hợp mọi tuổi, mọi mệnh, mọi tầng lớp, giai cấp khác nhau. Chỉ cần gia chủ có lòng tôn kính, ngưỡng mộ ông thì có thể thỉnh về để ông độ cho sự may mắn, trí tuệ, hanh thông,...

Tuy nhiên, Khổng Minh - Gia Cát Lượng lại là con người đặc biệt khí khái. Ông không bao giờ tán thành để gia chủ làm những điều khuất tất, bậy bạ. Vì lẽ đó, chỉ trưng bày tượng Khổng Minh, cầu cúng ông khi gia chủ đã rèn cho mình 1 cái tâm trong sáng, hướng thiện.

Tượng Khổng Minh nên đặt ở đâu ?

tượng Khổng Minh hợp tuổi nào không quan trọng, nhưng gia chủ phải biết cách đặt tượng đúng vị trí. Vì đặt sai có thể làm mất tác dụng phong thủy của pho tượng.

Đặt tượng Khổng Minh bằng đồng tại phòng khách.

Phòng khách là nơi đặc biệt tốt để bày tượng Khổng Minh. Quý gia chủ nên đặt tượng Ngài trên kệ TV, đặt trên đôn gỗ cạnh bàn trà…để mang lại sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người. Gia chủ lưu ý là nên để tượng hướng mặt về vị trí ngồi của gia chủ và không nên để tượng Ngài ngoảnh mặt ra ngoài cửa.tượng khổng minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh trang trí nội thất sang trọng​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Khổng Minh đẹp bằng đồng thếp vàng 9999 cao 67cmKhi đặt tượng Khổng Minh bằng đồng ở phòng khách thì gia chủ cần chú ý đặt tượng ở nơi cao, nhiều ánh sáng, vừa thể hiện được sự tôn kính với tượng, vừa giúp vận khí tốt được lan tỏa nhiều hơn, khả năng soi chiếu của tượng Khổng Minh sẽ tốt hơn.

Đặt tượng tại nơi trang trọng trong phòng khách, để trên bàn hoặc trên nóc tủ. Tránh đặt tượng của ngài tại những nơi tăm tối, dưới sàn hoặc gần nhà bếp, nhà vệ sinh.

Đặt tượng Khổng Minh bằng đồng tại phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi để gia chủ cho ra đời những quyết định quan trọng, sáng suốt. Do vậy trưng bày tượng Khổng Minh sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho các lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm chính trị, học thuật nghiên cứu.tượng khổng minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng khảm tam khí​Trên bàn làm việc gia chủ nên bày một mẫu tượng đồng để bàn Khổng Minh cỡ nhỏ (tầm 40cm đổ xuống). Chất liệu nên được làm bằng đồng để làm tôn lên vẻ uy nghiêm và cao quý của Ngài. Gia chủ nên chọn mẫu tượng Khổng Minh đứng cầm quạt hoặc đọc sách và chú ý để mặt tượng quay mặt về phía gia chủ. Tượng Khổng Minh sẽ đặt bên phải phía gia chủ ngồi làm việc.

Gia chủ cũng có thể đặt một mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng cao tầm 70 - 80cm bên cạnh chỗ ngồi làm việc. Có thể là mẫu tượng cầm quạt đứng, hoặc tượng Khổng Minh trấn trạch hô phong hoán vũ để tránh thị phi, xích mích với đồng nghiệp.

Đặt tượng Khổng Minh bằng đồng tại phòng học của các sĩ tử

Khổng Minh là mẫu tượng của sự học hành tấn tới. Quý gia chủ nên chọn một mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng đặt nơi học tập, trên bàn làm việc, trên giá sách của con trẻ để được ngài độ cho sự hanh thông, thông tuệ…

tượng khổng minh hợp tuổi nào


Tượng Khổng Minh bằng đồng màu sắc cổ kính trang nhã​>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng hun đen giả cổ cao 80cmNhư vậy, gia chủ đã biết tượng Khổng Minh hợp với tuổi nào, hy vọng qua những mẫu tượng trên, gia chủ có thể an tâm lựa chọn được mẫu tượng ưng ý !=>> Mời gia chủ xem thêm "Có hay không" địa chỉ bán tượng Quan Công giá rẻ mà đẹp? để có được sự lựa chọn hoàn hảo.
=>> Đi cùng với tượng Khổng Minh gia chủ nên biết thêm ý nghĩa tượng Quan Vân Trường - Vị tướng tài ba, hiệp nghĩa.

Nguồn: Tượng Khổng Minh hợp với tuổi nào, mệnh nào theo Phong thủy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán "Công thành danh toại" nhờ Tượng Khổng Minh phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng – “Lựa chọn của doanh nhân” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tượng Gia Cát Lượng – Tượng Khổng Minh bằng đồng đẹp tinh xảo Nội Thất - Xây Dựng 0
P Những điều không nhiều biết về tượng Khổng Minh - Gia Cát Lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tượng đồng khổng minh cao 90cm Nội Thất - Xây Dựng 0
shopthuydung24h Cần bán Tượng khổng minh gia cát lượng_gỗ hương.lh 0934 75 33 76 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tượng đài Quan Công 'siêu to khổng lồ' xây 600 tỉ đồng, di dời hết 540 tỉ Tin tức cập nhật 0
T Đức điều tra tượng 'phồn thực' khổng lồ biến mất Tin tức cập nhật 0
T Tượng khổng lồ xoay 360 độ giữa núi Tin tức cập nhật 0
T Tượng Phật khổng lồ trước và sau trận đại hồng thủy Tin tức cập nhật 0
T Lũ bùn đã lên tới chân tượng Phật khổng lồ 1.000 năm tuổi ở Trung Quốc Tin tức cập nhật 0
H hãy tưởng tượng khối năng lượng khổng lồ từ Mặt Trời mà con người nhận suốt đời. Các dịch vụ khác 0
H Du lịch đến thăm Thái Lan check in cùng tượng thần rắn Naga khổng lồ Du Lịch 0
ducdonggiatruyen Tư vấn Tượng khổng tử, quà tặng ý nghĩa ngày 20/11, tượng khổng tử bằng đồng Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Mua bán máy cnc đục tượng gỗ chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0