Cần bán Tượng Địa Tạng Bồ Tát đúc thủ công bằng đồng Uy tín nhất

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
898
7
18
Địa tạng Vương Bồ Tát là vị Phật gắn liền với Phật giáo đại thừa, được thờ phụng tại nhiều ngôi chùa Việt Nam hoặc ngay tại các gia đình. Với hạnh nguyên rộng lớn, cứu độ hết thảy chúng sinh trong cõi địa ngục, nên vị Bồ Tát này rất được người đời cung kính thờ phụng. Nếu gia chủ đang muốn tìm hiểu và lựa chọn mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát - Vị Bồ Tát phát hạnh nguyên rộng lớn.

Theo như Phật giáo đại thừa Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị Bồ Tát có hạnh nguyện rộng lớn. Năm vị bồ tát còn lại là Quán Thế Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và Di Lặc Bồ Tát.

[IMG]


Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát dát vàng 9999​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng cao 47cm dát vàng 9999

Địa Tạng Vương Bồ Tát được miêu tả trong kinh điển đại thừa với lòng từ bi rộng lớn, nguyện độ hết chúng sinh trong cõi địa ngục mới chứng thành Phật. Bởi tấm lòng từ bi rộng lớn, bao dung được tất cả chúng sinh, nên được gọi là địa - hay còn gọi là đất.

Đất chứa đựng mọi thứ trên thế gian này mà không biệt sang hèn hay dơ bẩn. Đất cũng là điểm khởi đầu cho vạn vật sinh sôi phát triển, nhưng khi kết thúc cuộc đời, mỗi người cũng trở về với đất. “Tạng” có nghĩa là dày chắc, kiến cố, có thể bảo vệ che chắn mỗi người trước mọi khổ đau, bất hạnh. Đặc biệt cứu vớt chúng sinh thỏi khỏi cảnh địa ngục tăm tối.

[IMG]


Địa Tạng Vương Bồ Tát phát lời hạnh nguyện độ hết chúng cõi địa ngục​

“Địa Tạng Vương Bồ Tát” là tên gọi ẩn dụ cho một vị Bồ Tát có hạnh nguyện sâu dày, lòng từ bi rộng lớn, với tất cả chúng sinh. Và hạnh nguyện đó vững chắc đến mức không có điều gì có thể thay đổi được.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát với hình ảnh chân thực, khắc họa sắc tướng của ngài khiến người đời cảm thấy được gần gũi và nhận được sự che chở của ngài. Qua những pho tượng Địa Tạng, mỗi người mới biết được đôi phần về hình tướng của vị Bồ Tát này, để lễ lạy, chiêm bái, thờ phụng,.. Từ đó cũng tạo thiện pháp lành, giúp người đó tăng trưởng phước đức, thiện tâm trong sáng.

[IMG]


Tượng Địa Tạng bằng đồng thần thái trang nghiêm​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng tinh xảo

Cũng có người lý giải nghĩa của chữ “Địa” nương theo Kinh Địa Tạng có viết: “U Minh Giáo Chủ Bổn Tôn Địa Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát”. Có thể hiểu “Bổn” là Bổn tâm, “Tôn” là tôn quý, “Địa” là tâm địa, “Tạng” là Như Lai tạng. Như vậy, chỉ có “bổn tâm” hay còn gọi là “chân tâm” mới là tôn quý nhất, đó là kho Như Lai tạng tâm địa, tức là làm chủ cõi địa ngục tham – sân – si của chính mình.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Siêu độ vong linh

Tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng được chế tác dựa theo bức tranh vẽ về Địa Tạng Vương trong kinh điển Phật giáo đại thừa. Ngài hiện lên với khuôn mặt phúc hậu, đầu đội mũ thất phật, tay phải cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay trái cầm ngọc như ý để soi sáng địa ngục, có thể ngài ngồi thiền hoặc đứng trên đài hoa sen.

[IMG]


Thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát tại gia, giúp siêu độ vong linh những người thân đã khuất​

Cũng có những mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát ngồi trên lưng của con Đề Thính - linh vật có khả năng nghe thấy mọi âm thanh trong tam giới, giúp cho Bồ Tát biết được đâu là thật, giả, đúng, sai.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được đúc thủ công bằng 100% đồng nguyên chất, có thể là đồng vàng hoặc đồng đỏ, tùy theo nhu cầu của khách hàng, và người chế tác. Từng chi tiết của bức tượng được trau chuốt cẩn thận, chạm khảm thủ công tinh xảo. Khuôn mặt của ngài toát lên nét định tĩnh, thùy tai dài, cổ cao ba ngấn miệng mỉm cười từ bi, dáng ngồi thiền định vững chãi. Đó là sắc tướng quý, chỉ có những bậc thánh nhân, Bồ Tát mới có được.

[IMG]


Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng bền đẹp theo thời gian​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng vàng cổ kính

Ngắm nhìn bức tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng, gia chủ sẽ cảm thấy như vơi đi những lo lắng, sợ hãi. Với hạnh nguyện rộng lớn, ngài như tiếp theo sức mạnh, để mỗi người con Phật càng vững tâm tiến về phía trước, vượt qua những trói buộc, những tham muốn, dục vọng, si mê trong tâm. Để mỗi chúng ta, tự khai sáng trí tuệ, xóa tan tham - sân - si và bước gần đến con đường giác ngộ giải thoát sinh tử luân hồi.

Vì vậy, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chứa đựng ý nghĩa thiêng liêng, cao quý, nên người chế tác tượng phải thật có tâm, dồn hết công sức và ý niệm trong từng đường nét. Lựa chọn tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng có độ bền cao, không bao giờ bị mối mọt như tượng gỗ hay rơi vỡ sứt mẻ như tượng đá, tượng composite,... giúp quý phật tử yên tâm thờ phụng, chiêm bái lễ lạy.

[IMG]


Tượng Địa Tạng bằng đồng đường nét chân thực​

Được chế tác bằng đồng nên tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp bằng đồng có nét đặc trưng, độ tinh xảo riêng và độ bền tuyệt đối.

Nên mua tượng địa tạng bồ tát bằng đồng ở đâu ?

Giữa rất nhiều những cơ sở cung cấp tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đồng đa dạng về mẫu mã và kích thước giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn. Nhưng điều đó cũng trở thành băn khoăn của nhiều khách hàng, không biết mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu uy tín, sản phẩm đạt chất lượng.

Hiểu được tâm lý đó, Đồ Đồng Quang Hà - một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, sinh ra từ làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định đã chế tác ra nhiều sản phẩm chất lượng, đạt giá trị thẩm mỹ cao với giá bán tốt nhất.

[IMG]


Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng chất lượng​

Mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát được đúc thủ công từ 100% đồng nguyên chất, sau đó trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, nên sắc thái và đường nét rất chân thực. Trong quá trình chế tác, người nghệ nhân cũng dồn hết tâm lực và công sức, nên bức tượng còn có “cái hồn” riêng biệt, mà không phải cơ sở nào cũng làm được.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm=>> Mời gia chủ xem thêm tượng Phật Di Lặc nhỏ để bàn - "Kho vàng" tài lộc, để có thêm sự lựa chọn và mang lại may mắn cho gia đình.

=>> Một trong những mẫu tượng được nhiều gia chủ ưa chuộng là tượng Phật Thích Ca nhỏ bằng đồng giúp "trí sáng tâm trong".

Nguồn: Tượng Địa Tạng Bồ Tát đúc thủ công bằng đồng Uy tín nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Cách chọn mua tượng Phật Địa Tạng "chất lượng, chuẩn giá" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chính hãng, giá tận xưởng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán mẫu tượng phật địa tạng, giá bán tượng địa tạng bằng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng địa tạng dát vàng 70cm, mẫu tượng địa tạng vương, nhận đúc tượng phật Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Tượng địa tạng vương bồ tát cao 70cm, tượng địa tạng vương dát vàng, mẫu tượng địa tạng Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng đẹp - Đồ Đồng Quang Hà Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Tượng địa tạng vương bồ tát làm bằng đá cẩm thạch trắng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Tượng địa tạng vương bồ tát đá cẩm thạch nguyên khối cực đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
shophoavouu Cần bán Tượng địa tạng bồ tát đứng cao 90 cm Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán tượng đồng thần tài, tượng đồng ông địa mạ vàng nano, giá tượng thần tài ông địa Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Hữu ích ! Nơi bán tượng Ông địa Thần Tài uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ làm tượng từ hình chụp uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
T Saigontourist Group: Liên kết vùng mang đến nhiều sản phẩm du lịch nội địa ấn tượng Tin tức cập nhật 0
doducthanh Tư vấn Địa chỉ bán tượng gà trống đẹp, chất lượng nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ mua tượng Phổ Hiền Bồ Tát “Hài lòng” nhiều Phật tử Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan