Cần bán Tượng bán thân Hồ Chí Minh bằng đồng đa dạng kích thước

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
902
7
18
Từ hàng nghìn đời nay, nhân dân Việt Nam luôn nặng nghĩa ân tình, biết ơn tất cả những ai có công khai thiên lập địa, mở mang bờ cõi, xây dựng đất nước và giữ gìn giang sơn gấm vóc Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” biết ơn các bậc tiền nhân đã ăn sâu vào tâm thức của mỗi người Việt, trở thành phẩm chất đạo đức, tính cách văn hóa đặc trưng tiêu biểu của dân tộc ta. Mỗi một thời đại lại có một vị anh hùng xuất chúng, văn võ song toàn, dìu dắt nhân dân ta chống lại quân xâm lược, bảo vệ tổ quốc. Trong đó, không thể không nhắc đến Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, những mẫu tượng bán thân Hồ Chí Minh được trưng bày ở rất nhiều nơi trong cơ quan nhà nước, trường học.

Tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng - Niềm tự hào dân tộc Việt

Hình ảnh của Bác đã in sâu trong tâm thức người Việt. Thế hệ sau được ngắm nhìn Người qua các thước phim và ảnh tư liệu. Dựa vào thực tiễn này, nghệ nhân làng nghề Ý Yên - Nam Định dồn hết tâm lực và kỹ năng chế tác những mẫu tượng bán thân Hồ Chí Minh bằng đồng tuyệt đẹp, để thế hệ sau được chiêm ngưỡng tôn vinh nhân vật vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

[IMG]


Tượng Bác Hồ bằng đồng thếp vàng cao cấp​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ nguyên chất– Thếp vàng 9999

Bức tượng Bác bằng đồng toát lên sắc thái chân thực, đường nét tinh xảo, khuôn mặt của Bác vô cùng hiền hậu, sinh động. Trong ánh mắt biểu thị tình thương bao la, nhưng vẫn có nét tinh anh, trí tuệ, trong nụ cười mỉm có sự đôn hậu, gần gũi. Ngũ quan trên gương mặt cùng những chi tiết như chòm râu, vầng trán, mái tóc đều được khắc họa sinh động, càng tôn thêm sự cao quý của Bác. Điều đó thể hiện sự tài hoa và tâm huyết của những người nghệ nhân, tạo nên “cái hồn”, thần thái của bức tượng.

Ngoài ra, người nghệ nhân khắc họa hình ảnh Bác trong chiếc áo kaki giản dị, đây là trang phục quen thuộc của Người lúc sinh thời.

Toàn bộ bức tượng bán thân Hồ Chí Minh bằng đồng tỏa ra phong thái tôn nghiêm, một nguồn năng lượng ấm áp. Tượng Bác bằng đồng, phác họa chân thực hình ảnh vị cha già kính yêu trở thành biểu tượng cho tinh thần độc lập của dân tộc và hành trang đầy tự hào của mỗi người Việt Nam khi bước ra thế giới.

[IMG]

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng phủ bóng​

Qua bức tượng Bác bằng đồng, mỗi người con Việt như có Bác bên cạnh soi sáng đường đi lối bước. Là niềm động lực, để thế hệ thanh thiếu thiên học tập, tham gia những đấu trường quốc tế, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Trưng bày tượng bán thân Hồ Chí Minh tại các cơ quan, đoàn thể, hội nghị, hội trường

Việc trưng bày tượng đồng Hồ Chí Minh chứa đựng nhiều ý nghĩa, Bác Hồ là vị lãnh tụ soi sáng bước đường của chúng ta trong quá khứ và cả tương lai. Không chỉ là cha già kính yêu của những người con đất Việt, Người còn được cả thế giới biết đến với lòng thành kính và ngưỡng mộ bởi lòng yêu hòa bình và sự lãnh đạo tài tình.[IMG]


Tượng Bác Hồ bằng đồng thần thái chân thực​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng vàng cỡ nhỏ cao 6cm

Để thể hiện lòng biết ơn với chủ tịch Hồ Chí Minh chúng ta thường thấy các cơ quan, đoàn thể, hội nghị, hội trường, doanh nghiệp hay ngay tại các gia đình trưng bày tượng Bác ở những nơi trang nghiêm. Đó vừa là nghệ thuật cũng vừa là nét đẹp trong lịch sử và văn hóa Việt Nam, thể hiện tinh thần “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Hơn nữa trưng bày tượng Bác cũng là để nhắc nhở mỗi người chúng ta luôn cố gắng học tập, lao động rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

[IMG]


Tượng chân dung Bác Hồ đẹp chân thực bằng đồng đỏ tinh xảo​
Tùy vào không gian của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp,...mà có thể đặt những bức tượng bán thân Bác Hồ ở nơi hợp lý. Nhưng dù thế nào cũng cần nhớ rằng tượng chủ tịch Hồ Chí Minhbằng đồngcần phải đặt ở vị trí trang trọng như phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách sang trọng. Nơi đặt tượng Bác cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên, bạn nên lựa chọn tượng Bác bằng đồng có độ bền cao, khó bị rơi vỡ, sứt mẻ và cách bảo quản, vệ sinh cũng dễ dàng.

[IMG]


Tượng Bác Hồ bằng đồng nguyên chất thếp vàng 9999​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chân dung Bác Hồ thếp vàng tại xưởng Ý Yên, Nam Định

Trưng bày tượng Bác tại công ty doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng và cảm tình hơn thể hiện gia chủ biết trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp. Một nơi nữa mà bạn thường thấy tượng bán thân Bác Hồ là trong các cơ quan nhà nước, phòng họp hội nghị, trường học điều đó thể hiện tinh thần thần dân tộc, học tập và làm việc cống hiến hết lòng vì nhân dân, tổ quốc. Những mẫu tượng bán thân Hồ Chí Minh đặt ở đây thường bằng chất liệu đồng cao cấp, trang nghiêm.

Giới thiệu địa chỉ mua tượng bán thân Hồ Chí Minh bằng đồng uy tín, đa dạng mẫu mã, kích thước

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tượng bán thân Hồ Chí Minh nhưng không dễ dàng để tìm được nơi uy tín với những bức tượng Bác có giá trị nghệ thuật cao. Nhiều nơi gia công sản xuất tượng Bác nhưng không làm toát lên được thần thái của Người. Bạn cần mua tượng bán thân bác Hồ bằng đồng cao cấphãy đến với cơ sở sản xuất Đồ đồng Quang Hà. Quang Hà tự hào là một trong những cơ sở sản xuất tượng lâu năm uy tín được biết đến cả trong lẫn ngoài nước. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng với bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định, khiến cho những bức tượng bằng đồng vô tri vô giác trở nên có hồn.

[IMG]


Hoàng loạt pho tượng bán thân Bác Hồ đúc thủ công tinh xảo​
>> Xem chi tiết sản phẩm hoàn thiện 20 pho tượng Bác Hồ cao 80cm chuẩn bị cho đại hội

Mỗi không gian lại cần những bức tượng có kích thước khác nhau. Nếu bạn đặt tượng Bác trên hội trường hay sân khấu thì kích thước chiều rộng ngang vai của tượng nên bằng hoặc lớn hơn bục tượng. Còn nếu đặt tượng Bác để thờ cúng hay trang trí cũng cần phù hợp với thiết kế căn phòng. Nắm bắt được điều này, Quang Hà đã sản xuất ra nhiều bức tượng Bác đa dạng và phong phú với chiều cao như: 10cm, 25cm, 35cm, 50cm, 60cm, 70cm, 85 cm, 100 cm, 130 cm… và nhiều mẫu tượng danh nhân, tượng phật bằng đồng khác.

Tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng là “kiệt tác” nghệ thuật không chỉ là để trang trí mà có nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Trưng bày tượng Bác cũng như là nhắc nhở chúng ta luôn sống và làm việc theo lý tưởng của Người. Nếu như cơ quan, doanh nghiệp hay gia đình bạn cần mua tượng Bác Hồ hãy thử một lần đến với Đồ Đồng Quang Hà, chắc chắn cơ sở sản xuất tượng uy tín lâu năm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng mỹ mãn nhất.


=>> Một trong những vị anh hùng dân tộc, người có công lao to lớn với tổ quốc, đó là Hưng Đạo Vương, gia chủ có thể xem thêm tượng Trần Hưng Đạo để bàn "mua 1 được 10".

Nguồn: Tượng bán thân Hồ Chí Minh bằng đồng đa dạng kích thước
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Địa chỉ Đúc tượng bán thân bằng đồng đẹp nhất Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Đúc tượng đồng bán thân giống 99% - Ưu đãi cuối năm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Tượng Bán Thân Đá Mỹ Nghệ Cực Đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
quangthang Cần bán Nhận đúc tượng, tạc tượng chân dung bán thân bằng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0
manhxung2708 Cần bán Tượng bác hồ bán thân bằng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0
Thanh Phúc Nhận đúc tượng bác hồ bán thân bằng đồng - đúc tượng đồng Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Hữu ích ! Nơi bán tượng Ông địa Thần Tài uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
doducthanh Tư vấn Địa chỉ bán tượng gà trống đẹp, chất lượng nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
R Cần bán 7+ mẫu giấy gói quà gân nổi ấn tượng bán chạy năm 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Địa chỉ bán mặt dây nịt đẹp mắt ấn tượng và giá rẻ Thời trang Nam 0
ducdongqh Cần bán Cửa hàng bán tượng Phật tphcm được nhiều Phật tử ưa chuộng Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Lời chào bán hàng hay, STT bán hàng online ấn tượng hút like khủng Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Giá bán Tượng Phật Bằng Đồng chất lượng, rẻ nhất toàn quốc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán tượng đồng thái thượng lão quân, bán tượng thái thượng lão quân, giá tượng thái thượng lão quân Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán thiên thủ thiên nhãn cao 41cm, tượng đồng thờ cúng, giá bán tượng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0