Cần bán Tượng Bác Hồ để Hội Trường bằng đồng - Niềm tự hào dân tộc

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
902
7
18
Trong bài thơ quê hương Việt Bắc, nhà thơ Nguyễn Đình Thi đã viết:“Nơi đây sống một người tóc bạc

Người không con mà có triệu con

Nhân dân ta gọi Người là Bác

Cả đời người là của nước non”.​Bác Hồ, người cha già kính yêu của dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Dù Bác đã đi xa, nhưng hình ảnh của Bác vẫn tồn tại trong trái tim mỗi người con Việt. Bác là tấm gương sáng về một con người vươn lên nghịch cảnh, luôn hy sinh hết lòng để bảo vệ giang sơn tổ quốc. Với trái tim ấm áp và trí tuệ sáng, chủ tịch Hồ Chí Minh đã lãnh đạo nhân dân ta chiến đấu, giành quyền độc lập, đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tạo nên tiếng vang “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Ngày hôm nay, những bức tượng về Bác vẫn được xuất hiện nhiều nơi. Trong đó, tượng Bác Hồ để hội trường vẫn là mẫu tượng được nhiều cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp lựa chọn trưng bày, nhằm học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tượng Bác Hồ để hội trường - Ngôi sao sáng để thế hệ sau noi theo


[IMG]


Tượng Bác Hồ để hội trường bằng đồng cao cấp​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Bác Hồ Bằng Đồng Đỏ nguyên chất– Thếp vàng 9999

Khi sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh có niềm tâm huyết trong xây dựng đội ngũ cán bộ, công an nhân dân. Phê bình và tự phê bình là quy luật phát triển của Đảng, Nhà nước là nguyên tắc do Bác đề ra để nhắc nhở kiểm điểm những thành phần chưa tốt trong đội ngũ cán bộ. Ngày nay, chủ tịch Hồ Chí Minh không còn nữa, đặt tượng Bác Hồ để hộitrường là để mỗi người cán bộ, cá nhân, tập thể luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong sự phát triển đất nước và thể hiện lòng thành kính đối với người.

Tượng Bác Hồ trưng bày hội trường- Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

[IMG]


Tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng vàng cỡ nhỏ cao 6cm​
Nhân dân ta rất coi trọng giá trị đạo đức và luôn răn dạy con cháu phải biết ơn những người đi trước đã có công ơn, to lớn gây dựng giang sơn tổ quốc. Với những đóng góp to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh để thế hệ mai sau hưởng những điều tốt đẹp. Đặt tượng Bác ở Hội trường thể hiện “đạo lý uống nước nhớ nguồn” - “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đó là truyền thống đáng quý của dân tộc ta.

Tượng Bác Hồ Trưng bày nơi hội trường - Tấm gương đạo đức cách mạng

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương tiêu biểu cho lối sống giản dị và khiêm tốn, trung thực và trong sáng, bao dung và độ lượng... Đó là những phẩm chất cao quý, tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất trong tâm hồn, ý chí và nhân cách của người Việt Nam. Là một đồng chí cán bộ cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, được mọi người kính nể. Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ được nhân dân Việt Nam yêu quý mà loài người tiến bộ trên thế giới cũng luôn dành sự kính trọng đặc biệt, tôn vinh Người là Danh nhân văn hóa, là Anh hùng giải phóng dân tộc, là chiến sĩ cộng sản xuất sắc trong phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

[IMG]


Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ màu sắc tuyệt đẹp​
>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chân dung Bác Hồ đẹp chân thực bằng đồng đỏ tinh xảo

Người quả thực là tấm gương sáng, để toàn thể nhân dân Việt Nam học tập và noi theo. Để đất nước Việt Nam ngày càng được phát triển và sánh vai cùng với các cường quốc năm châu.

Tượng Bác Hồ trưng bày nơi hội trường - Niềm tự hào của mỗi người con Việt

Với phẩm chất đạo đức tốt đẹp và ý chí kiên cường, nhà chính trị, quân sự tài ba, chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại tiếng vang lớn trên thế giới. Là niềm tự hào để mỗi người con Việt bước đấu trường quốc tế.

Chất liệu, thần thái bức tượng có ảnh hưởng tới ý nghĩa tượng Bác Hồ để hội trường không ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Bác từ nhiều chất liệu khác nhau như tượng bằng gỗ, bằng đá, ngọc thạch. Mỗi bức tượng đều có vẻ đẹp và sắc thái khác nhau. Tại những vị trí trang trọng như hội trường, sảnh cơ quan, đoàn thể, bức tượng Bác không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao, đường nét tinh xảo và còn có sắc thái chân thực toát lên sự tinh anh và nhân hậu của Người. Chính vì thế tượng Bác Hồ để hội trường bằng đồng được lựa chọn nhiều nhất.

[IMG]


Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng phủ bóng​
Tượng đồng Bác được đúc thủ công từ 100% đồng nguyên chất, không lo bị mối mọt như gỗ hay rơi vỡ sứt mẻ như đá, thạch cao. Bên cạnh đó, bức tượng có màu sắc tuyệt đẹp và đường nét tinh xảo bởi sự kỳ công của những người thợ, nghệ nhân. Từng chi tiết của bức tượng Bác hiện lên rất chân thực: đôi mắt tinh anh có hồn, khuôn miệng mỉm cười phúc hậu, chòm râu mềm mại thể hiện khí chất của vị lãnh tụ vĩ đại.

[IMG]


Tượng chân dung Bác Hồ thếp vàng 9999 cao cấp​

>> Xem chi tiết sản phẩm Thếp vàng tượng chân dung Bác Hồ tại xưởng Ý Yên, Nam Định

Không những vậy, mức giá của một bức tượng Bác Hồ để hội trường bằng đồng không quá đắt. Và việc vận chuyển các bức tượng đồng Bác Hồ cũng rất đơn giản, dễ dàng và rất hiếm khi xảy ra các hư hại về mặt thẩm mỹ.

Nơi bán tượng Bác Hồ bằng hồ bằng đồng uy tín, chất lượng nhất toàn quốc

Không phải tất cả các cơ sở đúc đồng đều có thể chế tác một bức tượng đồng Bác Hồ tinh xảo, đẹp, toát lên được thần thái của nhân vật. Bởi thế trước khi quyết định và mua tượng Bác Hồ để hội trường, bạn cần tìm hiểu kỹ để đến với cơ sở uy tín, chất lượng.

Xuất phát từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định – cái nôi đúc đồng ngàn năm của dân tộc Việt, Đồ Đồng Quang Hà luôn đảm bảo chất lượng của những bức tượng đúc ra, đặc biệt là tượng đồng Bác Hồ.

[IMG]


Tượng chân dung Bác Hồ đúc từ 100% đồng nguyên chất​
>> Xem chi tiết sản phẩm hoàn thiện 20 pho tượng Bác Hồ cao 80cm chuẩn bị cho đại hội

Điểm khác biệt nổi bật của tượng đồng Bác Hồ của Đồ Đồng Quang Hà:

Tượng đồng Bác Hồ được đúc thủ công và đảm bảo trong từng quy trình chế tác. Với chất lượng đồng nguyên chất, đúc nguyên khối, tượng đồng Bác Hồ đảm bảo độ bền bỉ cao.

Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao bởi sự tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét chạm khắc.

Màu sắc tinh tế kết hợp hài hòa cùng nhiều kiểu dáng khác biệt: tượng danh nhân, tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây,… phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Được bảo hành trọn đời kể từ ngày bàn giao sản phẩm. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và nhận lắp đặt tận nơi.

Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Đồ Đồng Quang Hà, nên quý khách sẽ nhận được ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ đồng, Quang Hà tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Để nhận được sản phẩm chất lượng và giá bán tốt nhất, gia chủ nên liên hệ số hotline 0967.23.7777.

Đồng Đồng Quang Hà rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Nguồn: Tượng Bác Hồ để Hội Trường bằng đồng - Niềm tự hào dân tộc
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Khánh thành Tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam Tin tức cập nhật 0
doducthanh Tư vấn Tượng Bác Hồ Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Mua Uy Tín, Giá Tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tượng Bác Hồ bằng đồng đẹp, thần thái chân thực Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán Tượng Bác Hồ vẫy tay chào toàn thân cao 43cm, tượng đồng bác hồ Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdonggiatruyen Cần bán tượng đồng bác hồ, tượng bác hồ toàn thân, đồ đồng cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tượng Bác Hồ bao nhiêu tiền? Giá tượng Bác Hồ ở đâu hợp lý nhất? Share Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Tượng đồng Chân dung Bác Hồ cỡ lớn trưng bày cơ quan, hội nghị Share Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Tượng đồng Bác Hồ - Kích thước tượng Bác Hồ chuẩn và đẹp Nội Thất - Xây Dựng 1
dodongbaolong Tượng Bác Hồ Ngồi Ghế Mây Đồng Đỏ 61cm Dát Vàng 9999 Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Báo giá Tượng Bác Hồ bằng đồng Chuẩn - Đẹp - Uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
X Ý Nghĩa Và Cách Bài Trí Đồ Đồng Mạ Vàng Tượng Bác Hồ Các dịch vụ khác 0
quangthang Cần bán Tượng chân dung bác hồ cao 47 cm Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Tượng chân dung bác hồ bằng đồng cao 47 cm Nội Thất - Xây Dựng 0
manhxung2708 Cần bán Tượng bác hồ bằng đồng được đúc thủ công Nội Thất - Xây Dựng 0
manhxung2708 Cần bán Tượng bác hồ bán thân bằng đồng Nội Thất - Xây Dựng 0