Tư vấn Tư Vấn Tìm Gia Sư Giỏi Lớp 2 Tại Tp Cần Thơ

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2. Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 2 Tp Cần Thơ - Trung Tâm Gia Sư Gia Trí


Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà hỗ trợ những kiến thức cần thiết cho các em học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức để có một kết quả học tập tốt hơn.
Sau những tháng ngày chập chững bước vào lớp 1 với những kiến thức được học và tiếp xúc vô cũng mới mẻ, qua kỳ nghỉ hè các em sẽ tiếp tục bước vào lớp 2 để học và khám phá thêm những bài học mới mẻ hơn. Tuy không còn bỡ ngỡ và lạ lẫm như ngày đầu vào lớp 1, tuy nhiên với lứa tuổi lớp 2, các em vẫn còn quá nhỏ để ý thức được rằng mình cần học những gì, cũng như học ra sao cho đạt những kết quả tốt nhất.
- Vì vậy gia sư dạy kèm lớp 2, sẽ giúp các bé có được cho mình một sự hình dung bao quát nhất về những gì mình sẽ tiếp xúc và học tập trên băng ghế nhà trường.
Chương trình học lớp 2
Kiến thức chương trình lớp 2, xoay quanh các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật.
Với môn Toán:Các bài học các em sẽ được học trong chương trình:
+ Ôn tập và bổ sung những kiến thức ở Toán lớp 1;
+ Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vi 100;
+ Phép nhân, phép chia;
+ Các số trong phạm vi 1000;
+ Đơn vị chục trăm nghìn;
+ So sánh các số tròn trăm;
+ Các đơn vị đo độ dài: mét, km, mm;
Dạy Kèm Lớp 2.jpg
Ngoài những nội dung chính trên thì trong mỗi phần các em sẽ được học những bài học được chia theo từng chuyên đề nhất định.
* Với môn Tiếng Việt
+ Các em sẽ học theo từng chủ điểm với từng phân môn khác nhau như Tập đọc, Kể chuyện, Luyện từ và câu, Tập làm văn, Tập viết, Chính tả.Có thể điểm qua một vài chủ điểm mà các em sẽ trải qua trong quá trình học tập như: Em là học sinh (Tập đọc, kể chuyện, viết chính tả về bài Có công mài sắt, có ngày nên kim; bài Tự thuật; luyện từ và câu, tập viết,..); chủ điểm ban bè,…
Với môn Tự nhiên và xã hội: Các mảng kiến thức chính mà các em sẽ được học:
+ Cơ quan vận động;
+ Bộ xương;
+ Cơ;
+ Làm gì để cơ và xương phát triển tốt;
+ Cơ quan tiêu hóa;
+ Tiêu hóa thức ăn;
+ Ăn uống đầy đủ;
+ Ăn uống sạch sẽ;
+ Đề phòng bệnh giun;
+ Gia đình,…
- So với những kiến thức được học ở lớp 1, thì có lẽ những gì mà các em được học ở lớp 2 sẽ có những cái mới mẻ và khó khăn hơn rất nhiều..

- Nên để có thể giúp các em có kiến thức cũng như đạt được những sự hiểu biết nhất định trong học kỳ. Chúng tôi khuyến khích phụ huynh nên có sự định hướng và lựa chọn cho con em mình một nơi học phù hợp.
- Chúng tôi biết rằng với các bé lớp 2, tuy kiến thức mà Bộ giáo dục đưa ra khá phù hợp với hiểu năng lực và khả năng nhận thức của các em tuy nhiên do tâm lý còn ngây thơ hiếu động, thích chơi nhiều hơn học nên trẻ chưa xác định được rõ ràng việc học quan trọng và có phương pháp học tập như thế nào? Đây cũng là sự trăn trở của nhiều phụ huynh. Gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ giúp các bạn định hướng được cho con em mình cách học sao cho phù hợp và đạt chất lượng tốt nhất. Để quý phụ huynh yên tâm và tin tưởng hơn, chúng tôi xin phép được chia sẻ một vài lợi ích mà gia sư sẽ mang lại khi bạn chọn gia sư tại nhà.
1. Gia sư sẽ giúp bạn quản lý được giờ giấc học tập, vui chơi của các bé hơn, qua đó tạo cho bạn tâm ý thoải mái, yên tâm vào công việc và những việc khác.
2. Về kiến thức: Với phương châm giảng dạy: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ”. Trung tâm gia sư Gia Trí sẽ mang đến cho các em những kiến thức nền tảng và cơ sở để các em vững bước hơn trong những năm học tiếp theo của Tiểu học, sang THCS, THPT và tiến xa hơn nữa trong tương lai. Giúp các em còn yếu, đang bị hổng kiến thức lấy lại nền tảng căn bản, giúp các em tư duy nhạy bén, học giỏi có khả năng hoàn thiện mình hơn nữa để có thể tham gia những kỳ thi học sinh giỏi hay giải toán trên mạng, Olymipic,…
3. Do đặc thù của gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà, nên viêc tương tác giữa người học và người dạy rất thường xuyên và luôn có sự chủ động, đối ứng lẫn nhau. Điều này tạo cho trẻ không gian học tập vừa gần gũi, vừa thân thiện nhưng cũng thật khoa học và hiệu quả. Giúp việc học tập của các em tốt và đạt chất lượng cao hơn.
Và còn rất nhiều những sự tiện ích khác mà gia sư tại nhà hứa hẹn sẽ mang lại cho các em nhiều hơn, nếu các em chọn gia sư dạy kèm lớp 2. Chúng tôi hi vọng sẽ đồng hành cùng các bé và giúp các em trang bị thêm cho bản thân mình những nền tảng kiến thức đầu tiên để tiến xa hơn trên con đường học vấn.
Website: Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ - Dạy Kèm Tại Nhà Tp Cần Thơ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn lập báo cáo giám sát định kỳ theo thông tư 43 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tư vấn cho bạn tìm spa Hot làm đẹp đón tết Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn hội thoại tìm hiểu báo cáo giám sát định kỳ Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn tìm địa chỉ thiết kế tủ bếp an cường sang trọng, hiện đại, giá rẻ. Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Tư Vấn Chọn Tìm Chỗ Thi Công Tủ Bếp Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ. Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Tư Vấn Tìm Nơi Đặt Đóng Thi Công Mẫu Tủ Bếp Sang Trọng, Đa Dạng, Giá Rẻ. Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Tư Vấn Tìm Nơi Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ Hiện Đại, Sang Trọng, Giá Rẻ. Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Tư vấn tìm Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trách nhiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tư vấn tìm học bổng du học Pháp uy tín Việc Làm - Học Hành 0
hoa_nguyen_03 Tư vấn Tư vấn và tìm hiểu bếp Teka IT 6420 - Bếp từ chính hãng, nhập châu Âu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
minhminh1412 Tìm hiểu về trồng răng sứ Vita có tốt không? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
maylanhchatluong Tư vấn Nên tìm đến nhà thầu này để được tư vấn lắp đặt máy lạnh giấu trần cho biệt thự giá rẻ mà uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trungtamcet Tìm người Tìm kiếm đội ngũ nhân viên tư vấn hành chính (được đào tạo công việc) - không đa cấp Việc Làm - Học Hành 0
L Tại sao nên tìm chúng tôi? nhà tư vấn và làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ, chất lượng Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan