Tư vấn tư vấn thi công Báo giá Thiết kế nội thất showroom

lebach

Thành viên mới
25/4/17
797
3
18
www.sanvuonadong.vn
Báo giá Thiết kế nội thất showroom - Thiết kế showroom là một trong những ưu tiên hàng đầu của những người chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi muốn quảng bá sản phẩm. Showroom ô tô, showroom áo cưới, showroom mỹ phẩm….là những loại hình showroom thường gặp hiện nay.

Showroom hiểu đơn giản là một cửa hàng, gian hàng hay không gian trưng bày sản phẩm của các hãng, các đơn vị kinh doanh. Thiết kế showroom góp phần quảng bá, làm phổ biến hơn sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Một showroom được thiết kế đẹp và khoa học sẽ để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng. bavhome chuyên thiết kế và thi công showroom trưng bày các sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu thị trường.
phong cách thiết kế nội thất cửa hàng

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế showroom với các gói khác nhau. Báo giá Thiết kế nội thất showroom Giá thiết kế showroom thường được báo giá ngang với thiết kế nội thất văn phòng hay chung cư hoặc có thể cao hơn đôi chút. Thường thì các đơn vị sẽ báo giá thiết kế showroom theo diện tích showroom của bạn. Giá thành dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 tùy từng mẫu. Có 2 dạng showroom thường được thiết kế hiện nay là showroom cửa hàng với không gian rộng lớn và showroom gian hàng với diện tích nhỏ trong các hội trợ, triển lãm.

Thông thường, báo giá thiết kế showroom chính là giá của 2 thành phần. Thứ nhất là bản vẽ phối cảnh 3D không gian nội thất. Thứ 2 là hồ sơ kĩ thuật để thi công showroom đó.Trong đó, bản vẽ phối cảnh đóng vai trò quyết định, thể hiện sự sáng tạo của người kiến trúc sư nên thường được trình bày trước. bavhome cũng như các đơn vị, sau khi đã báo giá thiết kế showroom, sẽ lên hợp đồng chi tiết với khách hàng. Bản vẽ phối cảnh sẽ được triển khai sau khi chúng tôi nhận được tạm ứng và gửi đến cho khách hàng tham khảo. Sau khi phê duyệt sẽ đến quy trình hồ sơ kỹ thuật.

Sau khi chốt xong phương án thiết kế cũng như bản vẽ kỹ thuật của showroom, nếu quý khách muốn thi công sẽ nhận được bảng báo giá dự toán thi công chi tiết. Giá thi công nội thất showroom hiện nay dao động từ 3-5 triệu/ 1m2 diện tích. Đặc biệt, nếu quý khách muốn thuê trọn gói thiết kế thi công thì sẽ được miễn chi phí thiết kế showroom. Xin gửi đến quý khách một vài hình ảnh về BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM do bavhome cung cấp để tham khảo thêm nhé.
2. THIẾT KẾ SHOWROOM ÁO CƯỚI- THỜI TRANG
Một số mẫu thiết kế nội thất showroom ấn tượng hiện nay

Nhắc đến showroom áo cưới hay vẫn được dân ta quen gọi với cái tên Ảnh viện áo cưới thì ai cũng sẽ nghĩ đến ngay những bộ váy, quần áo đẹp lỗng lẫy cho ngày trang trọng của đời người. Báo giá Thiết kế nội thất showroom Việc thiết kế showroom áo cưới không chỉ để trưng bày những sản phẩm áo váy đẹp, trang sức phụ kiện lỗng lẫy mà còn là nơi lãng mạn và khơi gợi cảm xúc nhiều nhất. Thiết kế một showroom áo cưới chuyên nghiệp đặc biệt chú trọng đến không gian và hệ thống ánh sáng. Nếu không gian và diện tích không được lớn thì người thiết kế nên chọn những cabin, những tủ kính dài để trưng bày váy áo. Còn nếu có nhiều không gian diện tích thì bạn nên mạnh dạn thiết kế dành cho mỗi mẫu áo váy một cabin riêng biệt để trưng bày sản phẩm. Ánh sáng cũng cần được chú trọng rất lớn. Hệ thống đèn led rọi ray nên được sử dụng. Ánh sáng có thể lựa chọn theo phong cách thiết kế của showroom như hiện đại hay cổ điển. Nhưng nhất thiết phải đủ sáng và chiếu sáng gián tiếp. Trong những cabin, tủ kính thì có thể chiếu sáng trực tiếp lên sản phẩm bằng hệ thống đèn led chiếu rọi. Một showroom chuyên nghiệp cũng nên có một sân khấu để các đôi vợ chồng có thể thử váy áo và chụp ảnh kỉ niệm luôn tại cửa hàng của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Tư vấn, thi công, lắp máy lạnh âm trần cho nhà xưởng trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần mua Công ty Tiến Nam Phát là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công nghệ, cải tạo, bảo dưỡng Bất động sản khác 0
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 0
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 2
T Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
T Cần thuê Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
T Cần mua Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
Nhuhailongvan Cần bán Tư vấn – thiết kế - thi công Máy lạnh âm trần LG trọn bộ, trọn gói SIÊU RẺ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần mua Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 0
T Cần mua Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Lắp Đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
lebach Tư vấn Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo tại hoàn kiếm Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải Bất động sản khác 1
0 Tổng thầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công trong lĩnh vực phòng sạch đạt GMP Bất động sản khác 0
H Cần bán 0911622059. Ankaco | Tư vấn, thi công công trình kho lạnh cao cấp, chuyên nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Ankaco | Tư vấn, thi công công trình kho lạnh cao cấp, chuyên nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan