Tư vấn giúp giúp em khi nâng bao lâu ngực mới lành ạ?

vothithuthao

Thành viên mới
12/7/19
156
0
16
tamsudaokeo.org
Muốn đi nâng ngực lắm mà em còn hơi thắc mắc không biết là nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ạ,để em còn chuẩn bị nữa,lỡ đâu em vướng bận việc gì mà khi đó ngực chưa lành thương thì khổ lắm ạ.Mà em cần chuẩn bị gì nữa khi nâng ngực không ạ?( Cẩm Tiên - An Giang).- (Ngọc Hồ - Tiền Giang): Mình nghe nói là nâng ngực nội soi hiện đại lắm bạn à.Thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp tăng kích thước ngực hiệu quả .

>>>Bạn xem thêm nè: nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

Phương pháp này được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn để sở hữu cặp núi đôi căng tròn, đầy gợi cảm. Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu thì lành thì không phải ai cũng nắm rõ đâu cái này bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn đó.

- (Thanh Nga - Khánh Hòa): Nâng ngực bao lâu thì lành có thể được rút ngắn hay dài hơn còn tùy cơ địa của từng người cũng như là địa điểm thực hiện phẫu thuật nâng ngực mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật nâng ngực của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn an toàn và nó còn giúp rút ngắn thời gian hồi phục nữa đó.>>>Mình tham khảo tại đây thêm nè: nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Còn nếu bạn thực hiện ở địa chỉ không uy tín thì có thể sẽ kéo dài thời gian vết thương lành nữa,thậm chí nếu nặng hơn là hoại tử,hư hỏng,sưng bầm...nguy hiểm lắm nên phải lựa chọn kỹ nha.

- (Hà Mai - Cà Mau) Theo kinh nghiệm nâng ngực của mình thì chị em luyện tập hoặc hoạt động bình thường sau 1 đến 2 tháng, sau khi cảm giác đau đã giảm đi.

Khả năng hồi phục của mỗi người sẽ rất khác nhau và nó tùy thuộc vào kỹ thuật tiến hành, loại mô cấy được dùng vào vị trí đặt mô cấy, cũng như mức độ hoạt động hàng ngày của bạn.Mình thì hồi đó nâng ngực khoảng 1-2 tháng là ngực đã lành lại rồi.

- (Ngọc Châu - Bình Định): Mình có đi nâng ngực rồi nè,nâng ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,sau khi nâng thì khoảng 1,5 tháng là ngực mình đã lành rồi,hoạt động bình thường.

Còn vụ có chuẩn bị gì không,thì bạn cứ chuẩn bị tâm lý thoải mái với chuẩn bị tiền đầy đủ là ok rồi,không phải quá lo lắng đâu không cần chuẩn bị cái gì nhiều cả.

>>>Có gì xem tại đây nè: nâng ngực nội soi có tốt không- (Hiền Hồ - Quận 4): Mình cũng nâng ngực nội soi ở Ngô Mộng Hùng nè,bác sĩ mát tay lắm,nâng xong 1-2 tháng là lành rồi,ngực nâng xong đẹp mê ly khỏi bàn.Nó mềm mại,tự nhiên mà nhìn gợi cảm lắm kìa.

Mà bạn nên nâng ngực nội soi bằng đường nách đó nha,nó là một trong những kỹ thuật giúp bạn tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mỗ nhỏ ở đường nách, mà nó còn giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách nữa,bằng đường này thì hiệu quả lắm đó.

Bạn có ý định đi nâng ngực thì tham khảo bên Ngô Mộng Hùng thử,nhiều chị em bảo bên này uy tín lắm,nhiều chị nâng ngực nội soi thành công lắm rồi về chia sẻ cho chị em đi làm đẹp nữa.

>>>Diễn đàn làm đẹp Tâm sự dao kéo: Tâm sự dao kéo Blogs - Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ