Tư vấn cách chọn mua sữa tăng cân Serious Mass chất lượng ở iFitness

tuongvy123s

Thành viên mới
16/9/19
3
0
1
Đối với các bạn thích tập gym, chắc chắn nhu cầu tập gym để mong muốn cải thiện cân nặng là điều khó mà tránh khỏi. Nhìn nhận cho đúng thì nhu cầu cần tăng cân không phải là ít. Đó chính là lý do vì sao số lượng người đổ xô đi tập gym rất lớn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn mua sữa tăng cân Serious Mass nhé.

cach chon serious mass

Tại sao lại chọn sữa Serious Mass? Liệu dòng sữa này có thật sự sẽ giúp cải thiện cân nặng dễ dàng hay không? Chắc chắn là có rồi. Serious Mass là 1 trong những dòng sữa cải thiện cân nặng phổ biến, trong giới những người tập gym thể hình mà các loại sữa thông thường bạn thấy bạn trên thị trường, như vinamilk, sữa nước ngoài cũng không so sánh được.

Tại sao lại như thế? Đơn giản vì làm sao để so sánh được trong khi 1 bịch Serious Mass có giá tiền triệu là ít, thì các loại sữa được quảng cáo hiện nay trên thị trường chỉ có cái mác là giúp tăng cân, thoát gầy, nhưng lại không hiểu được bản chất tăng cân là gì? Tăng cân đơn giản chỉ là làm sao để hàm lượng calo nạp vào cơ thê dư hay nhiều hơn lượng calo đốt đi là được. Đó là câu chuyện của việc ăn và uống.

Trung bình 1 người bình thường sẽ cần khoảng đâu đó từ 2200-2400kcal/ngày. Đó là lượng calo của 1 người bình thường cần để duy trì cân nặng. Tuy nhiên, đối với những người gầy còm hay cần tăng ký thì thường họ sẽ không đạt được mức calo này trong 1 ngày, có thể đâu đó ví dụ như 1500kcal/ngày.

Lúc này, chúng ta chỉ cần gia tăng lượng calo này thêm lên khoảng 500-1000kcal nữa là hoàn toàn sẽ đảm bảo được việc tăng ký rồi. Tuy nhiên, điều này nói thì dễ, nhưng lại cực kỳ khó với nhiều người. Lý do vì bình thường họ đã cố gắng ăn lắm cũng chỉ đạt được khoảng 1500kcal/ngày là may mắn lắm rồi. Vậy làm sao mà tăng thêm hơn được?

Chọn sữa tăng cân Serious Mass như thế nào và trọng lượng bao nhiêu là hợp lý, tiết kiệm?

Đối với các loại sữa được quảng cáo là giúp thoát gầy trên thị trường, chắc chắn hàm lượng calo trong 1 lần dùng không thể nào quá 200-300kcal được, vậy thì làm sao mà giúp cho bạn trong khi nhiều người thậm chí không đạt đủ lượng kcal 1 ngày của họ? Thay vào đó, các loại sữa tăng cân như Serious Mass lại cung cấp 1 liều dùng tới tận 1200kcal, chưa kể xay chung với sữa tươi, trái cây thì hàm lượng calo lại tăng thêm nữa, dao động đâu đó khoảng 1350kcal.

Lúc này, bạn chỉ cần chia ra uống khoảng 2-3 lần/ngày cho 1 liều dùng là vừa đảm bảo bạn có các bữa phụ chất lượng, dinh dưỡng được cung cấp liên tục, xuyên suốt cả ngày cho bạn. Thêm vào đó, chắc chắn các loại sữa kia không thể nào cung cấp hàm lượng dưỡng chất khủng như Serious Mass này được.

Thành phần dinh dưỡng của Serious mass

  1. Calo: 1250kcal
  2. Fat: 4g
  3. Cholesterol: 80mg
  4. Carbs: 254g
  5. Sugar: 21g
  6. Protein: 50g
  7. 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu

Như vậy, bạn có thể thấy chỉ cần 1 ly sữa Serious Mass thôi cũng đã chất hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường rồi. Vậy thì làm sao để mà so sánh được độ chất về hàm lượng dinh dưỡng giữa 1 bên thì quá khủng, còn 1 bên thì chỉ có vài loại?

Giờ thì chúng ta sẽ chỉ quan tâm tới sữa Serious Mass. Chọn như thế nào nhỉ? Hiện tại, trên thị trường có 2 loại kích thước cho bạn chọn lựa là loại 2.27kg và 5.54kg mà thôi. Cả 2 đều giống nhau về tất cả mọi thứ, từ chất lượng tới hàm lượng dinh dưỡng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất chính là loại kích thước nhỏ được chứa trong hũ nhựa, còn loại lớn hơn thì được chứa trong bịch. Do đó, bạn cũng cần phải cân nhắc nên chọn loại size nào, vì thường không ít người nói là dạng bịch dễ bị chuột, gián xơi 1 cách ngon lành nhé.

Vậy thì chẳng lẽ chúng ta lại chọn loại hũ trong khi muốn mua bịch bự ư? Đâu có như vậy vì loại lớn sẽ tiết kiệm hơn về giá và cả số lần dùng nữa. Vậy thì tùy vào bạn mà bạn nên chọn loại phù hợp với bản thân nhé. Thông thường, mình sẽ chọn mua loại bịch lớn và mua 1 cái hũ nhựa để bỏ vào là chắc ăn nhất.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán sữa Serious Mass chất lượng tốt lắm nhé. Lời khuyên là chúng ta nên google "mua Serious Mass iFitness". Đây là nơi để mọi người có thể chọn mua được những dòng sữa chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Tư vấn cách nấu rượu truyền thống không bị chua cho người mới bắt đầu Máy Móc Công Nghiệp 0
R Tư vấn Tư vấn xây nhà và cách mượn tuổi làm nhà Bất động sản khác 0
doducthanh Tư vấn Tư vấn cách chọn kích thước đỉnh đồng cho bàn thờ gia tiên Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【TƯ VẤN】Cách bài trí ban thờ Thần Tài Ông Địa Nội Thất - Xây Dựng 0
chanbanhxe Tư vấn Tư vấn cách so sánh các loại gờ giảm tốc độ Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Tuệ Khang Đường tư vấn cách điều trị bệnh thoái hóa não Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tư vấn lựa chọn: Có bao nhiêu cách phân loại bơm trục đứng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư Vấn Cách Cải Tạo Nhà Cấp 4 Tiết Kiệm Chi Phí Nội Thất - Xây Dựng 0
chanbanhxe Tư vấn Tư vấn cách thay lốp sơ cua nhanh chóng, tiện lợi Các dịch vụ khác 0
Thể Ny Tư vấn: Cách Vay tín chấp ở ngân hàng quân đội MB Bank Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn cách làm phù điêu composite Các dịch vụ khác 0
HB Acoustic Tư vấn HB Acoustic tư vấn thiết kế và thi công cách âm trang âm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Đầu tư học vấn là cách để dành tốt nhất cho con Tin tức cập nhật 0
P Tư vấn Tư vấn chọn màu phim cách nhiệt phù hợp cho ô tô Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Tongthom Tư vấn 10 vạn là bao nhiêu? Cách quy đổi từ vạn sang tiền Việt Nam Các dịch vụ khác 0