Trung tâm tổ chức sự kiện happy time Binh Duong

trunginfo1986

Thành viên mới
15/5/18
7
0
1
Công ty Bạn đang ở thị trường Bình Dương và thật sự mong muốn tìm một trung tâm một nhà hàng tổ chức các sự kiện tại Bình Dương thì bạn có thể lựa chọn nhà hàng Happy Time. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, cũng như có nhân sự viết kịch bản chuyên sâu và phong cách sáng tạo trong tổ chức các sự kiện tại Bình Dương, bên cạnh đó chúng tôi còn trọn gói các dịch vụ như cho thuê dàn âm thanh ánh sáng, triển khai lắp ráp sân khấu theo cầu các bạn cung cấp MC nhạc công, cung cấp con rối hơi trọn gói, có nhạc nền tổ chức sự kiện, cũng như viết nên những kịch bản theo yêu cầu của công ty của bạn một cách chuyên nghiệp.

Vì có rất nhiều công ty vừa lựa chọn Happy Time làm nơi tổ chức và có những công ty chỉ thuê chúng tôi địa điểm và cung cấp những công nghệ kèm theo. Hiện nay chúng tôi có gần 300 khách trong và ngoài nước lựa chọn Happy Time để tổ chức tiệc.
Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương Happy time có gì khác biệt so với công ty khác?

Như các bạn đã biết tại thị trường Bình Dương có rất nhiều công ty chuyên tổ chức các sự kiện nhưng đến với công ty tổ chức sự kiện Happy Time các bạn sẽ được đến với những trải nghiệm không gian cực kỳ tuyệt vời, công ty chúng tôi với sân khấu ngoài trời cực kỳ rộng lớn thoáng mát phong cảnh cây cỏ và được bố trí rất sang trọng để bạn tổ chức, trang thiết bị luôn được phục vụ một cách khép kín bạn có thể vừa tổ chức sự kiện ở đây và mời rất nhiều đối tác bạn bè có chỗ để xe lịch sự, trang nhã, hồ bơi tuyệt phòng lạnh và rất nhiều thứ mà bất kỳ công ty khác tại thị trường Bình Dương không thể cung cấp cho bạn.

Với diện tích rộng gần 5000 hecta cung cấp cây xanh bao phủ và cung cấp hầu như trọn gói tất cả các dịch vụ liên quan tới sự kiện và bạn có thể để chúng tôi trọn gói và thực hiện cho bạn theo yêu cầu một cách tốt nhất. Hiện nay có khoảng 300 khách hàng là những công ty trong và ngoài nước công ty lớn và nhỏ đã tổ chức sự kiện Bình Dương Happy Time.

Toàn bộ các dịch vụ sự kiện đều được Happy Time trọn gói, và chia nhỏ từng gói theo yêu cầu của bạn, nên đáp ứng tất cả những gì mà công ty bạn đang cần tổ chức sự kiện 1 các tốt nhất.
Tiện ích ở Happy Time tóm gọn lại như sau:
  1. Mặt bằng siêu rộng
  2. Chổ để xe hơi siêu lớn
  3. Cây xanh thoáng
  4. Hồ bơi
  5. Phòng lạnh
  6. Cung cấp dịch vụ trọn gói, thuê, và cho thuê
Trích dẫn nguồn http://happytime.com.vn