Tư vấn Triệu chứng nhằm nhận biết được căn bệnh lậu

hoinhi

Thành viên chính thức
31/5/17
69
0
6
#1
Bệnh lậu cũng thuộc nhóm những căn bệnh xã hội phổ biến Ngày nay, căn bệnh có tốc độ lây nhiễm vô cùng mạnh mẽ cơ bản qua đường tình dục không phải phương án bảo vệ an toàn. Thế nhưng ở thời điểm đầu các biểu hiện căn bệnh lậu cũng không được triệu chứng chi tiết mà quá mờ nhạt, thỉnh thoảng có các cánh mày râu không hề có bất kì một dấu hiệu nào điều này có khả năng làm cho cánh mày râu không thể nhận hiểu được thân thể có thật sự đang mắc bệnh lý và không? Đôi khi làm phái mạnh chủ quan về tình trạng sức khỏe thân thể từ đấy bệnh càng chuyển biến sang thời kỳ nặng hơn. Vì thế qua bài viết này các chuyên gia từ Phong Kham Hong Phong có thể giúp những bạn có thể nắm rõ được các dấu hiệu chủ yếu về bệnh lậu. Hãy cùng tham khảo nhé!!

CÁC DẤU HIỆU CỦA BỆNH LÝ LẬU:

Đối với nam giới:

Theo thời kỳ cấp tính (giai đoạn đầu của bệnh lậu):

Bệnh lậu có khoảng quá trình ủ căn bệnh khá rất ngắn chỉ từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bị lan truyền mầm bệnh lý.

Lúc bị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính, bạn nam thường bắt đầu có biểu hiện về trường hợp viêm miệng sáo, con trai thường có cảm giác ngứa vùng niệu đạo, song song có chất dịch nhầy chảy ra cảm giác nóng, rát, buốt nhẹ. Sau thời gian đó căn bệnh có thể chuyển qua tình trạng chảy dịch mủ màu vàng nhạt hay trắng đục. Theo tiến trình cảm giác nóng buốt càng tăng cao.

Xuất hiện tình trạng đi tiểu buốt, tiểu rất khó, đi tiểu ra cả mủ và máu. Bên cạnh thời gian đó còn xuất hiện trường hợp sưng ở hạch bẹn, đau dương vật mỗi lúc cương cứng.

Lúc căn bệnh đã phát triển sang giai đoạn mãn tính:

Khi bệnh lý đã bước qua thời kỳ này những biểu hiện về hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt đã được giảm dần, thay vào đấy là tình trạng chảy mủ ở đầu cậu nhỏ vào mỗi sáng sớm.

Phái mạnh lúc này có khả năng rơi vào hiện tượng viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

Đối tới nữ giới:

Chu kỳ ủ bệnh lý Đôi khi có thể dài hơn nam giới tới 2 tuần.

Những dấu hiệu căn bệnh lậu ở phụ nữ ở giai đoạn cấp tính thường tương đối khó có khả năng tìm ra được, lâu lâu dễ lầm lẫn sang các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa bình thường. Với những biểu hiện như đau khi dùng hành vi giao hợp, đau ở tại vùng chậu, nếu đi thăm khám thường biết đến hiện tượng viêm âm đạo, viêm âm hộ,viêm lỗ sáo,..

Đa phần khi thiếu nữ mắc bệnh lậu đều phát triển sang giai đoạn mãn tính ngay từ đầu với triệu chứng như lượng khí hư ra nhiều hơn thông thường, chúng có màu vàng song song kèm theo các mùi hôi tương đối khó chịu. Bệnh nhân có thể có tình trạng đái khó, cảm thấy nóng rát lúc đi tiểu. Khi ấn vào lỗ sáo có thể có mủ chảy ra.

Trên đây là các triệu chứng nhận biết cơ bản về bệnh lý lậu, nếu như những bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ tới đội ngũ bác sĩ đến từ trung tâm y tế Hồng Phong qua hệ thống website bên dưới để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong - thông tin và đánh giá đầy đủ | ViCare