Tư vấn Triệt lông bằng mỡ trăn có hiệu qủa thật không?

hoanlq

Thành viên mới
15/8/19
286
1
18
saigonsmilespa.com.vn
Gần đây, bỗng rộ lên phong trào Triệt lông bằng mỡ trăn tên các diễn dàn làm đẹp. Liệu triệt lông bằng mỡ trăn có hiệu quả thật hay không? Hay đây chỉ là chiêu trò của các cơ sở kinh doanh mỡ trăn?


1. Triệt lông bằng mỡ trăn thực chất là mẹo dân gianCăn bệnh lông mọc rậm bất thường không phải đến phụ nữ hiện đại mới xuất hiện mà thực tế đã có từ rất lâu. Phụ nữ xưa không có kem tẩy lông vĩnh viễn, không có các dụng cụ nhổ, cạo chuyên dụng để tẩy lông, triệt lông tại nhà như hiện nay. Vì thế, rất nhiều mẹo triệt lông, tẩy lông vĩnh viễn đã ra đời. Trong đó có tẩy lông bằng chỉ, tẩy lông bằng lá thước và tẩy lông, triệt lông bằng mỡ trăn.


triệt lông chân vĩnh viễn2. Triệt lông bằng mỡ trăn có hiệu quả không?


Vì là kinh nghiệm dân gian, cho nên đến nay mọi sự kiểm chững đều là truyền miệng mà chưa có bất cứ chương trình nghiên cứu nào về hiệu quả của phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn này.


Tuy nhiên, trong mỡ trăn chứa khá nhiều hợp chất dinh dưỡng có hàm lượng tương tự như trong một số loại kem tẩy lông như: phospholipid, sáp, tecpen, steoid, triglycerides, vitamin A, E chứa tới 16 loại axit béo… Mỡ trăn được cho là có khả năng chữa lành tổn thương của da, thẩm thấu sâu hơn hẳn so với các loại tinh dầu thực vật thông thường. Vì thế, mỡ trăn có tác dụng làm mềm, chống thương tổn, làm sáng da. Có lẽ vì thế mà trong dân gian, triệt lông bằng mỡ trăn đã được sử dụng phổ biến vì tính an toàn, dưỡng da.


tẩy lông tay3. Các cách triệt lông bằng mỡ trăn thông thường


Cách triệt lông
bằng mỡ trăn được “truyền tụng” nhiều nhất là thoa mỡ trăn đều lên da vào mỗi tối, khi lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Thực hiện lien tục cho đến khi lông mềm, mờ và yếu hơn thì duy trì 1 lần/tuần


Cách triệt lông bằng mỡ trăn thứ hai là coi mỡ trăn như một loại sáp tẩy lông. Tức là bất cứ khi nào cạo lông, nhổ lông xong, bạn cần thoa một lớp mỡ trăn lên da để chăm sóc và dưỡng da, hạn chế lông mọc đậm trở lại.


Triệt lông vùng kínTuy nhiên, như đã nói ở trên, triệt lông bằng mỡ trăn là một kinh nghiệm dân gian. Có thể có hiệu quả với người này, nhưng không có hiệu quả với người khác. Hoặc thậm chí bạn có chắc loại mỡ trăn bạn đang dùng thực sự là loại chất lượng? Chính vì thế, hãy tin tưởng vào các biện pháp triệt lông khoa học, công nghệ đã được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng.


Cách trị lông chânTriệt lông vĩnh viễn New Elight là phương pháp triệt lông công nghệ cao thế hệ mới nhất năm 2014. Bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, tính an toàn của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight khi sở hữu song song hai tác dụng: Triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da, thu nhỏ chân lông, làm da sáng mịn. Đặc biệt, thực hiện Triệt lông vĩnh viễn New Elight tai Saigon Smile Spa, bạn sẽ được tặng 4 buổi bảo hành trong vòng 5 năm sau khi thực hiện liệu trình. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông nách, vùng mép, chân, tay, vùng kín vĩnh viễn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Cách triệt lông nách bằng bột nghệ và mật ong Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Cách triệt lông mặt bằng bột nghệ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Cách triệt lông bằng thuốc bắc như thế nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thuynguyen67 Triệt lông vĩnh viễn, không đau rát bằng công nghệ Diode Laser M3 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Tư vấn về giá triệt lông tận gốc bằng công nghệ Nano Light Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Triệt lông bằng phương pháp công nghệ ánh sáng có hại không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hien6796 Tư vấn Triệt lông làm hồng vùng kín bằng cách nào là hiệu quả nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Có nên triêt lông chân không? Ví như có thì nên triệt lông chân bằng bí quyết nào? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Giá bán triệt lông vĩnh viễn bằng khoa học Nano Light tại Nevada Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Thực hư cách thức triệt lông chân bằng cà chua hiệu quả và an toàn Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Sự thật về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến tại những Spa Các dịch vụ khác 0
truongtuandl33 Tư vấn Top 3 công thức triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cà chua Các dịch vụ khác 0
T Cách thức triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ sở hữu ảnh hưởng gì ko Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Giải pháp triệt lông thế hệ mới bằng công nghệ triệt lông IPL tại Thanh Trúc Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Triệt lông bằng mỡ trăn t-plus Nước hoa - Mỹ phẩm 0