Cần bán Tranh Mã Đáo Thành Công ngựa quay hướng nào hợp Phong Thủy?

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
905
7
18
Theo quan niệm dân gian, ngựa là loài vật tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì và mạnh mẽ. Ngựa cũng là vật nuôi có ích, trung thành và gần gũi với con người. Còn số 8 là tượng trưng cho may mắn, phát đạt - theo tiếng hán số 8 là “bát” đồng âm với chữ “phát”. Tám con ngựa là tượng trưng cho sao bát bạch mang lại nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn, thăng tiến trong công việc. Đó cũng là lý do mà tranh mã đáo thành công được nhiều gia chủ lựa chọn trưng bày, trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc,... Nhưng nếu không biết cách treo tranh, gia chủ có thể phạm phải những điều kiêng kỵ, gây mất tài lộc, tiền của cho gia chủ. Vậy, tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào là đúng. Mời gia chủ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào là chuẩn phong thủy

Bất kể vật phẩm phong thủy phòng khách nào phải được đặt đúng vị trí thì mới phát huy được công dụng tốt nhất. Bởi phong thủy là điểm hội tụ của các yếu tố của khí, hướng và bản mệnh. Nên khi đủ các yếu tố thì mới tạo nên nguồn năng lượng tích cực.tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh mã đáo thành công bằng đồng vàng tuyệt đẹp​>> Xem chi tiết sản phẩm tranh đồng Mã Đáo Thành Công 1m7 dát vàng 9999 độc đáoTheo các chuyên gia phong thủy, tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa rước may mắn, tài lộc và thành công vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng đoàn ngựa quay đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Còn theo ngũ hành, gia chủ nên treo tranh bát mã theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Đặc biệt là kiêng treo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công - Không phải ai cũng biết
Sau khi biết tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào, gia chủ phải biết ý nghĩa của bức tranh 8 con ngựa là gì để càng thêm tin tưởng và đặt niềm tin vào vật phẩm phong thủy này.


tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh đồng Mã Đáo Thành Công đẹp tinh xảo kích thước 1m7​Tranh mã đáo thành công có ý nghĩa là may mắn quay trở về, đi về. Ý nghĩa gắn liền với một câu chuyện cổ tích như sau:

Thời xưa, ngựa là vật nuôi cũng là phương tiện đi lại thuận lợi vì ngựa chạy nhanh, rất khỏe và thông minh. Đặc biệt là rất trung thành và gần gũi với con người. Chính vì vậy, ngựa là người bạn thân thiết của thương nhân và chiến sĩ. Mỗi lần đi làm ăn xa cả năm, cả tháng mới quay về hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp hiểm nguy. Vì vậy, nếu có ngựa quay về là báo hiệu người đã giành thắng lợi trở về.

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng nói riêng và dòng tranh ngựa nói chung, thường sẽ có hình ảnh chủ đạo là 8 con ngựa tiến thẳng về phía trước. Trong đó, có con ngựa đầu đàn quay đầu trở lại để khuyến khích những con ngựa còn lại chạy nhanh hơn. Điều đó thể hiện lòng đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để chinh phục mục tiêu đặt ra. Đồng thời, con ngựa cuối cùng sẽ không bao giờ quay đầu lại, vì điều đó mang ý nghĩa một phần tiền tài bị mất hay thất lạc.tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh mã đáo thành công đường nét sinh động​>> Xem chi tiết sản phẩm tranh Mã Đáo Thành Công dát vàng 9999 kích thước 2m3Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công thường dùng làm quà tặng tân gia hoặc dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương cửa hàng và đang trên con đường lập công danh sự nghiệp. Đặc biệt thuận lợi cho những người làm chính trị, quân sự.

Hiện nay, có 2 mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng nổi tiếng được nhiều gia chủ lựa chọn là: Ngựa phi nước đại và ngựa phi trên đồng cỏ - Hai mẫu tranh được chạm khảm thủ công trên tấm đồng 6 zem - 8 zem nên đường nét vô cùng tinh xảo, độc đáo.

Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào


tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh mã đáo thành công nên đen phong thủy​>> Xem chi tiết sản phẩm tranh Bát Mã đẹp dát vàng 9999 khung liền đồng 2m3 x 1m2Tranh mã đáo thành công bằng đồng chỉ phát huy tác dụng tốt nhất nếu hợp tuổi gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh thổ hoặc hỏa rất hợp với ngựa. Hai mệnh này nên lựa chọn một bức tranh mã đáo trưng bày trong nhà để mang lại sự may mắn, công việc thuận lợi và thành công. Đồng thời, những gia chủ tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi cũng rất hợp để sở hữu bức tranh mã đáo thành công.

Cụ thể, tranh mã đáo thành công hợp với những người tuổi sau:

  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000


tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh Bát Mã phong thủy mạ vàng khung gỗ hoa văn tứ quý​Dựa vào những gợi ý từ các chuyên gia phong thủy, gia chủ sẽ có thêm kiến thức bổ ích để lựa chọn được bức tranh phong thủy đẹp nhất và rước tài lộc vào nhà.

Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào


tranh mã đáo thành công ngựa quay hướng nào


Tranh Bát Mã Truy Phong 2m3 - Tranh ngựa khảm tam khí​Tranh mã đáo thành công thuộc hành hỏa, chính vì vậy những gia chủ có tuổi kỵ mệnh hỏa sẽ không hợp với tranh này nhất là người tuổi tý. Người tuổi tý hợp với những bức tranh sơn nước như tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió. Lựa chọn được bức tranh hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hưng thịnh và ngày càng thành công trong cuộc sống.=>> Gia chủ đã từng chiêm ngưỡng 7 mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp, tranh dát vàng độc đáo này chưa?

=>> Mời gia chủ xem thêm tranh 9 con cá chép treo ở đâu, hướng nào để “Vạn sự như ý”.


Nguồn: Tranh Mã Đáo Thành Công ngựa quay hướng nào hợp Phong Thủy?