Top 10 trường đại học Mỹ tốt nhất

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
755
0
16
www.bienhoaapartment.com
Top 10 trường đại học Mỹ tốt nhất

Mỹ là điểm đến lí tưởng của hàng triệu du học sinh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Năm 2018, lựa chọn trường Đại học nào tốt nhất nước Mỹ là câu hỏi của rất nhiều du học sinh Mỹ gửi hàng đi mỹ tại tphcm hiện nay. Tham khảo ngay top 10 trường đại học Mỹ tốt nhất theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018 .

1. Bảng xếp hạng QS World University Rankings
Bảng xếp hạng QS World University Rankings là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS)- Anh Quốc. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên 10 tiêu chí bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tp hcm:


– Đánh giá của các nhà khoa học (30%)
– Đánh giá của nhà tuyển dụng (20%)
– Tỷ lệ giảng viên trên số sinh viên (15%)
– Tỷ lệ số bài báo trên giảng viên (10%)
– Số trích dẫn và bài báo khoa học (10%)
– Tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ
– Tỷ lệ giảng viên quốc tế
– Tỷ lệ sinh viên quốc tế
– Tỷ lệ sinh viên đi trao đổi
– Tỷ lệ sinh viên nước ngoài đến trao đổi.

2. Danh sách top 10 trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2018
2.1. Viện công nghệ Massachusetts
Viện công nghệ Massachusetts là viện đại học tư thục nằm ở thành phố Cambridge (Mỹ), nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.
Sứ mệnh của MIT là “Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn”. Đây là tiêu chí đầu tiên đối với các sinh viên khi lựa chọn trường đại học này. Có rất nhiều cách để các du học sinh Mỹ ‘sát cánh cùng với MIT’ để làm cho thế giới tốt đẹp hơn như: dạy học cho trẻ mồ côi, tham gia các hoạt động xã hội,….
MIT là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao với những tiêu chuẩn khắt khe và thường xuyên có mặt trong top những đại học hàng đầu thế giới.
Viện công nghệ Massachusetts là trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2018

2.2. Đại học Stanford
Không chỉ xếp thứ hai thế giới trên bảng xếp hạng chung của QS năm 2018 mà trường đại học Stanford còn nằm trong top 5 đại học hàng đầu theo các lĩnh vực đào tạo như kỹ thuật và công nghệ, khoa học xã hội và quản lý…
Trường đã rất nỗ lực trong việc tìm ra các giải pháp để đối mặt với những thách thức lớn và chuẩn bị cho học sinh các kĩ năng lãnh đạo. Đồng thời đây cũng là ngôi trường khuyến khích sinh viên phát triển ngành công nghệ cao áp dụng tại địa phương. Trong số các cựu sinh viên của Stanford, có nhiều người là sáng lập viên của những Công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Yahoo!, Nike hay Instagram.
Xếp thứ 2 là trường đại học Stanford

2.3. Đại học Harvard
Đại học Harvard là trường đại học nổi tiếng toàn thế giới và được xếp hạng thứ 3 trong bảng đánh giá các trường đại học tốt nhất Mỹ của QS. Đại học Harvard luôn là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Có rất nhiều người nổi tiếng đã theo học ở đây như 8 đời tổng thống Mỹ, Mark Zuckerberg, Bill Gates,…Đại học Harvard có hệ thống thư viện hoành tráng và sinh viên sẽ phải tự học vào buổi tối.
Xếp thứ 3 là trường đại học Harvard

2.4. Viện Công nghệ California (Caltech)
Caltech được QS đánh giá năm sao, là trường đại học tốt nhất nước Mỹ, đi đầu trong nghiên cứu, đổi mới, cơ sở vật chất và các tiêu chuẩn chuyên môn mặc du quy mô khá nhỏ, chỉ hơn 2.000 sinh viên.
Viện Công nghệ California đặc biệt mạnh ở những ngành STEM như kỹ thuật hóa học, khoa học trái đất và biển, vật lý, thiên văn học… Một yếu tố quan trọng khác góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của Caltech là quy trình tuyển dụng cực kỳ chọn lọc.
Xếp thứ 4 là viện Công nghệ California

2.5. Đại học Chicago
Đứng thứ 5 trong danh sách dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 1 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ 2018 là trường đại học Đại học Chicago. Trường đi đầu trong các đột phá về khoa học với 140 trung tâm nghiên cứu trong khuôn viên trường và nhiều viện nghiên cứu trực thuộc ở bên ngoài. Đại học Chicago là trường đào tạo ra nhiều tỷ phú lừng danh thế giới và cũng là nơi thực hiện phản ứng hạt nhân nhân tạo tự lực đầu tiên của thế giới đồng thời có nhà xuất bản riêng lớn nhất Hoa Kỳ.
Đứng vị trí thứ 3 là trường đại học Chicago
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đại học duy nhất Việt Nam lọt top 800 trường tốt nhất thế giới Tin tức cập nhật 0
T Top 11 trường đại học Mỹ đào tạo ra nhiều tỷ phú Tin tức cập nhật 0
T Tiêu chí tuyển sinh của các trường đại học top đầu Mỹ Tin tức cập nhật 0
Q Top 3 trường đại học đào tạo ngành luật hê từ xa tốt nhất hiện nay Việc Làm - Học Hành 0
quyen113 Top 5 trường đại học Mỹ có khuôn viên đẹp Các dịch vụ khác 1
N Top 5 trường đại học uy tín nhất tại Tokyo Việc Làm - Học Hành 0
T Top 7 trường đại học có chi phí du học Canada rẻ nhất Việc Làm - Học Hành 0
tuanqn235 Tư vấn Du học Malaysia: Đại học Taylor’s, Trường Top 1% của Malaysia Việc Làm - Học Hành 0
L Tư vấn Top 10 trường đại học chất lượng đào tạo hàng đầu TPHCM Các dịch vụ khác 0
Du học Tân Con Đường Vàng Tư vấn Đại học ALBANY – TOP những trường đại học trên thế giới ( QS 2015) - Học bổng $7000 Việc Làm - Học Hành 0
Lacphach REVIEW 3 trường đại học Quản Trị Khách Sạn Top đầu TP HCM Việc Làm - Học Hành 0
Q Tư vấn Khi nào Việt Nam có trường đại học lọt top 100 thế giới? Việc Làm - Học Hành 0
V Top 5 trường đại học có kiến trúc đẹp tp.hcm Bất động sản khác 0
E Tìm người Top 10 trường đại học tốt nhất tại đức dành cho sinh viên quốc tế Việc Làm - Học Hành 0
I Top 3 trường đại học đức với các ngành học bằng tiếng anh Việc Làm - Học Hành 0