Tư vấn Tìm kiếm nơi bán giày bảo hộ

convoixanh

Thành viên mới
11/6/19
6
0
1
Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn và mệt mỏi khi tìm giày bảo hộ như mong muốn nhưng đều thất bại phải khôn?
Điều này dường như sẽ có lời giải đáp khi bạn tới bao ho lao dong Thiên Bằng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị về thế giới đa dạng giày bảo hộ các mẫu chất lượng. Vậy bạn đã Tham khảo về Thiên Bằng là đơn vị ra sao chưa hãy cùng Tham khảo nhé. Nếu bạn làm trong ngành bảo hộ thì Thiên Bằng như cái tên quen thuộc và có thể kể có tiếng ai cũng có biết bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho chúng tôi những thông tin hết sức hữu dụng đồng thời với phương châm vì lợi ích người sử dụng lấy chất lượng hơn số lượng đã giúp Thiên Bằng tạo được niềm tin với mọi người đặc trưng người lao động phổ thông. Thiên Bằng như cái tên được anh em chọn mặt gửi vàng yêu mến lắm.
Tại sao nhắc đến Thiên Bằng lại nghĩ ngay đến giày bảo hộ?
Như bạn có thể thấy giày bảo hộ thì sẽ mang lại sự yên tâm rất lớn cho người đi, bởi đối tượng dụng giày chủ yếu là công nhân làm việc chuyên dụng xây dựng, cầu đường…những công việc đòi hỏi sự kỹ càng tai nạn nhiều không thể chủ quan tới bàn chân được. Đề cập tới Thiên Bằng bạn nghĩ ngay đến thương hiệu quần áo bảo hộ TB, Tinba nhưng bạn không biết rằng những phụ kiện khác cũng tạo nhãn hiệu không kém và giày bảo hộ cũng không phải ngoại lệ.
Đất nước vẫn còn nghèo nên việc người lao động bỏ ra chi phí lớn cho đồ bảo hộ là không thể tuy thế Thiên Bằng mang lại sự ngược lại giá rẻ chất lượng cao. Nghe đây chắc các bạn không khỏi thắc mắc bởi thương mọi người nghĩ giá rẻ thì chất lượng cũng không ổn nhưng không Thiên Bằng đã làm được điều đấy. Thực tế chỉ chỉ việc dao động khoảng 100.000- 200.000 VNĐ bạn đã sở hữu đôi giày bảo hộ lao động chất lượng mà an toàn tại Thiên Bằng.
Chia sẻ về giày bảo hộ được chúng tôi phân phối bạn có thể thấy đáp ứng những yêu cầu mà anh em có thể đề ra như:
+Đế cao su tự nhiên dày tới 2cm khó lòng bị đâm xuyên rất bền lâu. Điểm mới bạn nên chú ý đó là việc đế là các rãnh nhỏ giúp giảm ma sát trơn nhiều anh em thích điều này.
+Mũi lót thép nên cứng lắm nhiều kiểm tra đã khẳng định độ chịu lực lên tới 1000 N mà những tai nạn do vật rơi gây dập nát chân là phổ biến.
Vậy bạn còn do dự gì nữa hãy tới ngay Thiên Bằng bởi chúng tôi phân phối đa dạng mẫu : dragon, xp, abc… và cả jogger quốc tế. Giao hàng nhanh gọn lẹ bạn sẽ bất ngờ.
Đánh giá của vị khách hàng:
Anh Tân-Sài Gòn chia sẻ:”Thực tình làm bảo hộ cũng hơn chục năm nên mỗi khi có dịp ra Hà Nội là mình lại ghé qua Thiên Bằng mua bằng được giày bảo hộ chất lượng bởi cũng phần vì quen thuộc có tình cảm mà bởi mỗi khi đi thì an tâm lắm nên vậy thôi.”

Xem địa chỉ đường tại đây!