Tìm hiểu về thời gian tốt nhất để du lịch Mỹ

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
752
0
16
www.bienhoaapartment.com
Tìm hiểu về thời gian tốt nhất để du lịch Mỹ

Nên đi du lịch Mỹ vào tháng nào là tốt nhất? Bạn có thể đi du lịch Mỹ bất cứ lúc nào trong năm. Vì là một Quốc gia rộng lớn nên khí hậu giữa các vùng là rất khác và các sự kiện dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ theo mùa diễn ra trong suốt cả năm. Thời gian tốt nhất để du lịch Mỹ thực sự phụ thuộc vào nơi bạn đến ở Mỹ. Thông thường vào mùa cao điểm của mùa du lịch Mỹ từ tháng Năm đến tháng Chín, mùa xuân và mùa thu là tháng đẹp nhất về phía đông và bờ biển phía tây của đất nước.

Khu vực Bờ Đông
Nếu bạn đang có bảng giá gửi hàng đi mỹ dự định sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến bờ đông nước Mỹ, thì tháng Năm và tháng Sáu là tháng rất dễ chịu với nhiệt độ từ 65 -80 độ F.

Ở Maine và New England thời tiết đặc biệt mát mẻ và nó cũng rất dễ chịu ở New York và Washington DC. Về phía nam ở Florida thời tiết bắt đầu ấm áp hơn trong tháng Sáu với nhiệt độ chạm mức cao 90 độ F.


Những tháng hè của tháng bảy và tháng tám là rất nóng với nhiệt độ tăng cao với nhiệt độ chạm mức 100 độ F. Khí hậu rất nóng đặc biệt là ở Florida và khu vực New York.

Thời gian tốt nhất để đi du lịch ở bờ đông nước Mỹ được cho là mùa thu (tháng chín-tháng mười) khi các tán lá biến đổi màu sắc thành một ngàn sắc thái từ màu vàng, màu nâu đỏ cho đến nâu.

Đây là thời gian đẹp nhất trong năm để du lịch ở khu vực Boston.

Trong mùa đông, Khí hậu thực sự lạnh ở phía đông bắc với tuyết rơi và bão tuyết xảy ra phổ biến. New York và Washington DC mặc dù khá xinh đẹp trong những tháng mùa đông nhưng cũng đón nhận lượng tuyết rơi dày đặc và thỉnh thoảng có những trận bão tuyết xãy ra.

Tuy nhiên, Các bờ biển Florida có những ngày mùa đông đầy nắng.

Khu vực trung Tây

Những tháng mùa hè khá nóng với nhiệt độ tặng cao với 90 độ F ở Texas và 85 độ F ở Chicago.

Một lần nữa, thời gian tốt nhất để đến khu vực này sẽ là một trong hai mùa xuân hoặc mùa thu. Những tháng mùa đông lạnh với nhiệt độ ở Chicago và Minneapolis sụt giảm xuống dưới mốc zero.

Khu vực bờ Tây

California có khí hậu tuyệt vời với những tháng giữa tháng Tư và tháng Mười ấm áp và nhiệt độ trong khoảng từ 50 -70 độ F. Thời tiết Los Angeles, San Francisco rất đẹp trong khoảng thời gian này và là những địa điểm tham quan tuyệt vời dành cho du khách khi đến bờ tây. Những cơn mưa bắt đầu xuất hiện trong tháng mười một, nhưng không nhiều, vì vậy bạn cũng không quá lo ngại khi đến nước Mỹ vào thời gian này. Những tháng mùa đông lạnh và nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 40 độ F. Ở Portland và Seattle là những địa điểm tham quan tuyệt vời trong những tháng mùa hè, khi thời tiết ôn hòa. Ở bờ tây không mưa trong hai tháng đầu năm. Những người đam mê trượt tuyết sẽ có một thời gian tuyệt vời tại Aspen, Colorado vào mùa đông khi địa hình ở đây là rất lý tưởng cho bộ môn dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 7 này. Las Vegas là một điểm đến quanh năm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Cùng SaiGon Futures tìm hiểu về phái sinh hàng hóa Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Tìm hiểu về xe đẩy hành lý đa năng tại khách sạn, resort Các dịch vụ khác 0
huyluu01 Tư vấn Cùng tìm hiểu về trang web tinlaptop.com Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Tìm hiểu về Làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông Bất động sản khác 0
H tìm hiểu về hạt nhựa Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Tìm hiểu về rạp chiếu film CGV Royal City Căn hộ chung cư 0
D Chữ Trung Quốc viết như thế nào ? Tìm hiểu về chữ Hán Các dịch vụ khác 0
thonhi Cùng tìm hiểu về Affiliate marketing trong kinh doanh Các dịch vụ khác 0
H TÌm hiểu về thác nước nhân tạo lớn nhất thế giới Du Lịch 0
T Tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền qua app Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Tìm hiểu về camera siêu nhỏ không dây Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
T Cần thuê Tìm hiểu về sản phẩm khẩu trang y tế tốt nhất hiện nay. Khẩu trang y tế là gì? Nhà bán - cho thuê 0
E Tư vấn Tìm hiểu về khu chơi bowlling ở Royal City – Heroworld Căn hộ chung cư 0
E Tư vấn Tìm hiểu về Chùa Mậu Lương Căn hộ chung cư 0
toanajsc Tìm hiểu về hệ thống lọc nước RO hiện nay! Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0