Tư vấn Tìm hiểu những cấu tạo của máy bơm mỡ khí nén chất lượng cao nhất

lamnhatha

Thành viên mới
29/7/19
67
0
6
Cầu Giấy
thosuaxe.info
Máy bơm mỡ hiện là sản phẩm phổ biến trong hoạt động sửa chữa máy móc công nghiệp, nó đóng vai trò giúp tra dầu vào thiết bị máy móc công nghiệp ổn định nhất, giúp máy móc hoạt động trơn tru hiệu quả hơn. Khi dùng sản phẩm biết được cấu tạo của máy móc giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm máy móc từ đó vận hành sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Máy bơm mỡ khí nén là mẫu máy sử dụng áp lực khí nén, hình thành áp suất bơm đẩy mỡ từ thùng chứa ra xung quanh, chế tạo mỡ cho các bề mặt ma sát chịu tải lớn, những khía cạnh máy có kết cấu hở ko giữ được dầu, giúp chúng hoạt động trơn tru, ổn định. Đây là thứ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp ngày nay, được dùng cực kỳ đa dạng bởi tốc độ bơm mỡ nhanh, lượng mỡ bơm ra mỗi lần lớn, độ an toàn cao, dễ dùng, không tốn công sức của người điều khiển. Dưới đây là cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy bơm mỡ bò bằng khí nén mà người dùng mang thể tham khảo:
Cấu tạo của máy bơm mỡ khí nén
So với máy bơm mỡ bằng tay-chân hay máy bơm mỡ bằng điện thì cấu tạo của máy bơm mỡ khí nén không quá khác biệt, cũng gồm các bộ phận cơ bản là:

Súng bơm mỡ: Đây là bộ phận ko thể thiếu với rất nhiều những cái máy bơm mỡ, ko riêng gì máy bơm mỡ bằng khá. Súng bơm mỡ được nối mang dây dẫn mỡ, với nhiệm vụ tiêm mỡ trực tiếp vào vị trí buộc phải bôi trơn. khách hàng sẽ điều khiển súng bơm và bóp cò để bơm mỡ ra. Súng bơm mỡ được nối mang ống nối di động, trên ống nối di động mang van điều chỉnh áp suất.

Thùng chứa mỡ: Đây là bộ phận quan trọng, dùng để chứa mỡ phục vụ cho quá trình bôi trơn. dung tích thùng đựng mỡ càng to thì lượng mỡ đựng càng nhiều. Ví dụ máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8 sở hữu khoảng trống thùng đựng mỡ là 12l thì lượng mỡ chứa được tối đa khoảng 12kg,…Nếu nên máy với thể tích thùng cất to hơn thì khách hàng với thể tham khảo máy bơm mỡ bò khí nén Kocu GZ-9, GZ-10,…

Đồng hồ đo áp lực khí: Đo mức áp suất giúp người dùng với thể kiểm tra, xác định được mức áp suất khí, từ đó mang sự điều chỉnh mê say có nhu cầu dùng. Đi kèm đồng hồ có núm điều chỉnh, giúp người mua sở hữu thể nâng cao giảm hơi, vặn trái là giảm hơi, vặn về bên phái theo chiều kim đồng khá là tăng tương đối. Đồng hồ này được gắn trên cụm cấp hơi.

Cụm cấp hơi: là bộ phận kết nối nguồn cung cấp khí nén và máy, đồng hồ được gắn trên cụm cấp hơi này. Khí nén được cung ứng vào bên trong thông qua bộ phận này, hình thành áp suất đẩy bơm mỡ nhịp nhàng từ trong thùng chứa ra không tính.

Tấm ép mỡ: Tấm ép mỡ được gắn trên bề mặt thùng cất, đẩy mỡ đi xuống ống hút mỡ, chế tạo đủ lượng mỡ ra trong suốt quá trình máy hoạt động.

Dây dẫn mỡ áp lực cao: thường được khiến từ nhựa dẻo, cao su, ít khi xảy ra sự cố đứt, hao mòn. Lớp giữa ống được gia cố bằng dây thép xoắn có thể chịu được áp suất lớn lên tới 60 Mpa. một đầu dây dẫn được nối mang máy bơm mỡ, một đầu lắp mang ống nối di động có súng bơm mỡ.

quý khách đề nghị lưu ý khi lắp ráp máy, những mối nối giữa dây dẫn và ống nối di động,…cần phải đảm bảo đã được vặn thật chặt, sạch, giảm thiểu để rò rỉ mỡ.

ngoài ra, toàn bộ các máy bơm mỡ khí nén hiện nay như máy bơm mỡ Palada đều có chân đẩy giúp các bạn sở hữu thể dễ dàng di chuyển máy tới phong phú khu vực khác nhau, cơ động và linh hoạt.


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tìm hiểu nguyên nhân và những cách xử lý vết nứt trên tường Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
chanbanhxe Tư vấn Tìm hiểu về những cục canh bánh trước xe ô tô Các dịch vụ khác 0
R Tìm hiểu những mẹo giảm cân tại nhà Các dịch vụ khác 0
A Tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra ở những thời kỳ biến đổi khí hậu Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu những địa chỉ dạy đàn piano uy tín chuyên nghiệp trên cả nước Việc Làm - Học Hành 0
B Tìm hiểu những nguyên nhân chính khiến bạn không thể tăng cân Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Cần bán Tìm hiểu những điểm mạnh của Olympus OM-D E-M10 Mark IV Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
H Tư vấn Tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiên nay cùng Bác sĩ Hồ Phi Nhạn Thời trang Nữ 0
H Tư vấn Tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiên nay cùng Bác sĩ Hồ Phi Nhạn Thời trang Nữ 0
H Hướng dẫn đầu tư chứng khoán - tìm hiểu thế giới của các tỉ phú của những con số Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm nước giá rẻ và những tính năng ưu Việt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Tìm hiểu những khó khăn mà ngành rượu thủ công đang gặp phải hiện nay Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiên nay cùng Bác sĩ Hồ Phi Nhạn Thời trang Nữ 0
hiennhan12 Tìm hiểu những chiếc ghế sofa da bò tót tốt nhất hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan