Cần mua Tiger woods phải bỏ cuộc chơi vì chấn thương

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
62
0
6
Hải Dương
azico.vn
Bán gậy golf TaylorMade tại Hà Nội | Tiger Woods phải bỏ cuộc chơi vì chấn thương, thật đáng tiếc cho tay golf nổi tiếng này.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ năm nay, golf thủ 14 lần vô địch major sẽ tham dự Genesis Open, khởi tranh ngày 16/2, rồi tiếp đến là giải Honda Classic.

Woods hy vọng sẽ lấy lại phong độ trong năm 2017, qua đó hướng đến mục tiêu cân bằng kỷ lục 18 danh hiệu major của Jack Nicklaus. Danh hiệu major gần nhất golf thủ 41 tuổi giành được là US Open 2008.

Woods trở lại sau 15 tháng dưỡng thương tại Hero World Challenge hồi tháng 12 năm ngoái và đứng thứ 15. Tuy nhiên, đó là giải đấu anh tổ chức và áp lực thi đấu không cao. Trở lại với những giải PGA khắc nghiệt đầu năm để chuẩn bị cho Masters vào tháng Tư, Woods sẽ phải theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân một cách cẩn thận.

Nói về việc sẽ tham dự Genesis Open, Woods cho biết: "Tôi rất hào hứng khi được quay trở lại sân Riviera. Đó là nơi tất cả mọi thứ bắt đầu với tôi. Đó là sự kiện PGA Tour đầu tiên tôi tham dự. Khi ấy, tôi 16 tuổi và chỉ nặng khoảng 48kg. Đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời tôi".