Cần bán Tiếp thị liên kết trên Youtube – Cơ hội và thử thách

vinhphan

Thành viên mới
3/10/20
10
0
1
Tiếp thị liên kết youtube thực ra đã rất phổ quát ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sự cạnh tranh quá nhiều. Theo Nhận định của các chuyên gia thì affiliate marketing trên Youtube có cực nhiều tiềm năng để khai thác và lớn mạnh, đặc thù phù hợp với những người mới. Vậy làm tiếp thị liên kết trên Youtube là làm gì? Tại sao bạn nên làm tiếp thị kết liên Youtube? Câu giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Làm tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?
Có thể hiểu nôm na làm tiếp thị kết liên trên Youtube là việc các bạn cho ra các video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu những sản phẩm. Quý khách sau khi xem video của bạn sẽ click vào những link affiliate mà bạn đặt trong phần diễn tả để sắm sản phẩm. Sau khi đơn hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

tiếp thị liên kết trên youtube


tham dự affiliate Youtube đem lại cho các bạn nhiều thời cơ

tại sao bạn nên bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên Youtube?
Để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên thì có rất nhiều cách không giống nhau, từ miễn phí cho đến tốn phí: vun đắp group và cộng đồng trên Facebook, xây dựng website và SEO lên top Google, chạy quảng bá (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và làm Youtube.

các năm cách đây không lâu, các hình thức như: vun đắp website hay chạy quảng bá đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối với những các bạn mới khởi đầu, bởi sự khó khăn gay gắt trong khoảng phía những người làm tiếp thị liên kết lâu năm.

nếu như các bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm cho mình một cách làm tiếp thị kết liên tiện lợi, mang đến kết quả nhanh thì affiliate marketing trên Youtube là tuyển lựa hoàn hảo. Dưới đây là 3 lý do bạn nên làm tiếp thị kết liên trên Youtube:

Dễ có traffic và nhanh chóng tạo ra thu nhập hơn so với SEO website
thường nhật, các bạn mới khởi đầu làm tiếp thị liên kết đều chọn hình thức vun đắp website và SEO lên top Google để nhận traffic. Tuy thế, thực tại cho thấy SEO lên top Google phải tốn rất nhiều thời gian. Song song, các bạn cũng phải là người có phổ quát tri thức mới có thể làm tốt được.

ngược lại, SEO video trên Youtube lại có phần đơn giản hơn. Các bạn chỉ cần dành khoảng 1-2 ngày là có thể học được các kỹ thuật để SEO video.

Xét về thời gian thì chỉ cần vài ngày là Youtube đã có view trong khi đó, để những bài viết mới SEO lên được top Google thì các bạn phải mất ít ra 1 tháng.

Làm video không đòi hỏi quá phổ quát công nghệ, chỉ dựa trên tính thông minh
Về ưu điểm to nhất của Youtube đối với các người mới làm affiliate marketing chính là các bạn chỉ cần chuyên chú vào việc tạo ra các video có nội dung mới mẻ, thông minh, quyến rũ mà ko cần phải chạy theo những tips, tricks hay các phương pháp như các hình thức truyền bá khác.

Youtube lôi kéo hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, giả dụ bạn đầu tư video với nội dung quyến rũ, sáng tạo thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất”, điều này giúp bạn có thêm đa dạng lượt view cho video

tiếp thị liên kết trên youtube hiệu quả


Kiếm tiền trong khoảng Youtube đang trở thành xu hướng mới trên toàn cầu

ko cần đa dạng vốn
Muốn mau chóng mang lại thành quả lúc tham gia buôn bán online hay kiếm tiền online thì các bạn cần phải có sự chuẩn bị và đầu cơ kỹ càng về mặt vốn.

Để bạn mường tượng rõ hơn, có thể lấy tỉ dụ như sau: khi bạn tuyển lựa làm tiếp thị kết liên bằng hình thức website và SEO thì Việc trước tiên, bạn phải bỏ chi phí để mua hosting, domain… song song, phải mua thêm một vài dụng cụ khác để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO (tốn khoảng 50$).

Với hình thức chạy truyền bá Google, Facebook thì bạn phải có ít nhất 2 triệu mới có thể khởi đầu.

Riêng với Youtube thì các bạn chỉ cần có trong tay 1 chiếc smartphone cộng khả năng quay phim ở mức khá và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video, là có thể bắt tay vào làm.

Lời kết
Làm tiếp thị liên kết trên Youtube còn cực nhiều tiềm năng để khai thác và khám phá, cho dù các bạn làm ở thị phần trong nước hay quốc tế.

những năm vừa qua, thiên hướng người dùng lười đọc và ít dành thời gian Tìm hiểu thông báo giúp video marketing ngày một được yêu thích. Cho ra những video hấp dẫn, sáng tạo sẽ là chìa khóa quyết định thành công của các bạn trong giai đoạn làm tiếp thị kết liên với Youtube. Mong rằng bài viết đã mang lại cho các bạn những tri thức cần yếu lúc làm affiliate marketing Youtube. Nếu có ý muốn Phân tích thêm những nền tảng affiliate marketing khác, vui lòng xem bài viết bên dưới.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Chương trình tiếp thị liên kết cho người bán Shopee Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Nguyên nhân bạn nhất định phải làm tiếp thị liên kết Sendo Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Top 6 công ty tiếp thị liên kết ở Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Accesstrade - nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và bền vững ở Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0