Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Chuẩn Seo

thunguyen0103

Thành viên mới
3/11/20
7
0
1
Hiện nay, kinh doanh bất động sản qua Internet ngày càng phát triển, kéo theo việc thiết kế website bất động sản cũng lên nhiều như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế web nào cũng có thể thiết kế web bất động sản đáp ứng được yêu cầu kinh doanh trên mạng của lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Các trang cần có khi thiết kế web bất động sản
Website bất động sản cần có những mục riêng, đáo ứng nhu cầu kinh doanh đặc thù của lĩnh vực bất động sản. Vì vậy khi thiết kế website bất động sản cần xác định loại hình kinh doanh đặc trưng để bổ sung các trang như sau:
  • Giới thiệu: đây là phần giới thiệu về công ty bất động sản với đội ngũ nhân viên như thế nào, phạm vi hoạt động ra sao. Ở trang này sẽ giúp khách hàng tiềm năng hiểu thêm về doanh nghiệp bất động sản của bạn, có sự tin tưởng khi có ý định hợp tác
  • Sàn giao dịch: ở trang này cần có các thông tin như loại bất động sản, loại tin rao bất động sản, cũng như vị trí của chúng. Các loại bất động sản bao gồm nhà, villa, biệt thự,.. Còn các loại tin rao bất động sản gồm bán, cho thuê,…. Và giá của chúng. Tất cả những thông tin này đều cần thiết cho người dùng.
  • Dự án bất động sản: trình bày thông tin các dự án bất động sản theo các mục như đã hoàn thành,d dang hoàn thành, sắp khởi công,… Đây đều là thông tin cần thiết cho những giao dịch bất động sản của khách hàng ngay trên website.
Bên cạnh đó, các trang như tin tức, tư vấn hỏi đáp, liên hệ,… cũng là những trang tiện ích giúp người sử dụng có thể tìm thấy thông tin hữu ích, đẩy nhanh quá trình giao dịch bất động sản. Chỉ có vậy, thiết kế website bất động sản mới thực sự vì người dùng và giúp doanh nghiệp bất động sản kinh doanh dễ dàng hơn trên môi trường mạng.

Các tiện ích đặc thù của website bất động sản
Để thiết kế một trang web về bất động sản, việc đưa thêm các tiện ích liên quan đến lĩnh vực bất động sản cũng cần thiết không kém gì thông tin hữu ích nêu trên. Những tiện ích cần có khi thiết kế web bđs là:
  • Baner quảng cáo: đây chính là nơi bạn đặt các liên kết, quảng cáo để tăng thu nhập cho mình.
  • Hỗ trợ trực tuyến: bằng Yahoo, Skype để khách hàng có thể liên hệ với công ty bất động sản nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Tỷ giá: tỷ giá vàng, ngoại tệ liên quan mật thiết tới thị trường bất động sản nên để mục tỷ giá ở ngay trang chính khi thiết kế website bất động sản.
  • Thống kê truy cập: đây là tiện ích để người quản trị và khách thăm website bất động sản biết được lượng truy cập thường xuyên. Lượng này càng cao thì mức độ truy cập càng lớn.
  • Tiện ích khác: đối với các website bất động sản đặc thù, bạn có thể thêm những tiện ích như dịch ngôn ngữ, thăm dò thị hiếu,…
Điều cần chú ý khi thiết kế website bất động sản chính là nên trình bày các giao diện trang nhã, đơn giản, thân thiện với người dùng, phù hợp với xu hướng website kinh doanh bất động sản. Có thể thiết kế màu sắc theo tone màu logo của công ty bất động sản. Cần tư vấn và thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ: LPTech - 0963.400.885
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
WSU Vietnam Tư vấn Ưu Điểm Khi Thiết Kế Website Có Design UI Các dịch vụ khác 0
songhan309 Một quy trình thiết kế website hiệu quả để tạo ra sản phẩm có giá trị Các dịch vụ khác 0
Na2712 dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng Lovaweb Các dịch vụ khác 0
T Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Đà Nẵng Theo Yêu Cầu Các dịch vụ khác 0
K Những ưu đãi thiết kế website trong dịp đầu năm Các dịch vụ khác 0
Web Chuẩn Thiết kế website theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì? Các dịch vụ khác 0
Hang_Nguyen Gootech - Thiết kế website Các dịch vụ khác 0
nganhtuan Tư vấn Tiêu chuẩn thiết kế website năm 2021 tại Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thiết kế website theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
D Thiết kế website tại Vinh chuyên nghiệp | REDSAND Các dịch vụ khác 0
songhan309 Bí quyết thiết kế website nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng Các dịch vụ khác 0
WSU Vietnam Thiết Kế Website Chuẩn Design UI UX Ở Đâu? Các dịch vụ khác 0
QuangNguyen99 TOP những trang thiết kế Website miễn phí phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
K Thiết kế website theo yêu cầu code php thuần Các dịch vụ khác 0
namohamsms Tư vấn Thiết Kế Website Lokas Các dịch vụ khác 0