Thiết kế nội thất văn phòng công ty - Mẹo kinh doanh khôn khéo không thể bỏ qua

mienmh

Thành viên mới
31/8/18
83
0
6
Khởi tạo không gian sống và làm việc đẳng cấp và tiện nghi là nhu cầu cần thiết và ngày càng quan trọng đối với con người. Sự phát triển ngày càng lớn, khiến cho mọi thứ đều được hướng đến thế hoàn hảo và toàn mỹ nhất. Thiết kế nội thất văn phòng công ty cũng là một trong những nhu cầu cần thiết ấy. Môi trường làm việc tạo dựng nên giá trị lao động chính là hạng mục đáng được quan tâm sau nhà ở. Tuy nhiên cũng có không ít quan điểm cho rằng thiết kế nội thất văn phòng chưa cần thiết và quan trọng đến vậy. Nơi đây chỉ cần đáp ứng được công năng phục vụ công việc thôi. Đi tìm câu trả lời chi những ý kiến này , Morehome mời bạn tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Ngôn ngữ tri thức và kinh nghiệm của các kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thảo đáng nhất.
1. Vai trò của thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở thành một hạng mục được nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm. Không đơn thuần là một công việc phải có khi khởi tạo doanh nghiệp hay mang lại một diện mạo mới cho nội thất văn phòng cũ. Thiết kế nội thất văn phòng được quan tâm bởi những giá trị ít ai thấy được nhưng vô cùng quan trọng và thiết thực.
Thứ nhất phải kể đến, thiết kế nội thất văn phòng giúp tạo dựng hình ảnh và thương hiệu công ty. Nội thất văn phòng chính là bộ mặt dễ tiếp xúc và thấy nhất của công ty. Một công ty hoạt động tốt, chất lượng thường có thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp khoa học hợp lý đặc biệt giàu công năng đáp ứng mọi hoạt động cần có cho công việc
[IMG]

Thiết kế nội thất văn phòng giúp tạo dựng hình ảnh và thương hiệu công ty
Thứ hai, thiết kế nội thất văn phòng giúp gây dựng niềm tin và ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Một trong những điều khá đơn giản nhưng ít ai nghĩ đến là tạo dựng niềm tin nơi khác hàng và đối tác từ kết cấu văn phòng đẹp. Trong quá trình hoạt động của công ty thì việc khác hàng đến tham quan hay những cuộc gặp gỡ với đối tác tại văn phòng là điều hiển nhiên gặp phải và nếu như văn phòng của bạn đủ chuyên nghiệp, ấn tượng và đẹp thì đây sẽ là 1 trong những minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm lực, khả năng và lối làm việc của công ty. Cho dù công ty của bạn có trình bày bao nhiêu trên giấy về khả năng và sự phát triển của mình, thì nhiều khi cũng chẳng bằng đưa khách hàng hay đối tác của mình đến trực tiếp công ty để họ cảm nhận rõ thực lực của mình. Sự ổn định và cơ sở phát triển có căn cứ dễ khiến người khác tin tưởng hơn nhiều.
[IMG]

Thiết kế nội thất văn phòng giúp gây dựng niềm tin và ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
Thứ 3 là thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng hiệu quả làm việc và “ níu giữ “ nhân viên: phải khẳng định rằng nhân viên văn phòng thường gắn bó với nơi đầy ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, chính vì vậy văn phòng gần như trở thành ngôi nhà thứ 2 của họ. Môi trường làm việc tác động nhiều đến cảm hứng và sáng tạo của nhân viên. Được làm việc tại một môi trường có thiết kế đẹp và ấn tượng cùng với các trang thiết bị đầy đủ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, nhiều nhân viên cũng chia sẻ rằng, họ có những tình cảm riêng đối với những văn phòng làm việc được chăm chút, họ cảm thất tự hào và muốn gắn bó vì khi làm việc tại văn phòng chuyên nghiệp họ cảm nhận được sự tôn trọng và quan tâm của lãnh đạo công ty dành cho nhân viên. Nhờ thế mà xu hướng cống hiến hết mình cho công ty được nâng cao.
[IMG]

Thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng hiệu quả làm việc và “ níu giữ “ nhân viên
2. Định hình xu phong cách thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
[IMG]

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
[IMG]

Thiết kế nội thất tối giản
[IMG]

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách truyền thống
>> Chiêm ngưỡng ngay các mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách nổi bật năm 2019
3. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng
- Xu hướng thiết kế văn phòng mở
[IMG]

Xu hướng thiết kế văn phòng mở
- Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh ngày càng được ưa chuộng và hứa hẹn là xu hướng phát triển lâu dài. Thiết kế xanh hướng đến việc đưa không gian xanh và ánh sáng tự nhiên vào trong văn phòng. Thiết kế các chậu cảnh nhỏ, vách tường cây xanh hay tận dụng tối đa ban công tầng thượng của công ty tạo thành không gian xanh mang đến không khí dễ chịu, thông thoáng và giảm stress cho nhân viên.
[IMG]

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh
- Xu hướng thiết kế văn phòng đa chức năng
Nhiều công ty và doanh nghiệp trên thế giới thường thiết kế văn phòng kiêm luôn khu vui chơi nhằm tạo sự thoải mái, thư thái nhất định cho nhân viên. Điển hình trong số đó là Microsoft, Google hay Adobe…Đây là loại hình văn phòng mới, ít được áp dụng tài Việt Nam nhưng nó thực sự phát huy được tác dụng của mình. Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến một môi trường làm việc năng động.
[IMG]

Xu hướng thiết kế văn phòng đa chức năng

4. Ước chừng báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Việc ước chừng báo giá thiết kế nội thất văn phòng là điều cần thiết để chuẩn bị cho việc thiết kế tạo dựng văn phòng mới. Bản kế hoạch sẽ trở nên đầy đủ nhất khi chúng ta thêm vào đó chi phí một cách chuẩn xác nhất có thể. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế nội thất, cho nên việc xác định được mức giá chuẩn cho công trình của bạn sẽ khá khó khăn, chưa kể còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, không gian văn phòng. Do đó chúng tôi chỉ có thể đưa ra cho bạn mức giá chung chuẩn nhất có thể để bạn tham khảo:
STT Nội dung công việc Văn phòng tiêu chuẩn Văn phòng cao cấp
1 Thiết kế nội thất 200.000đ/m2 250.000đ/m2
2 Thi công nội thất Chi tiết trong phần dưới( phụ thuộc vào chất liệu)
3 Thiết kế nội thất + thi công nội thất Tính 50% phí thiết kế nội thất
( Bảng báo giá cập nhật mới nhất năm 2019, có thay đổi)
Quy trình báo giá của công ty thiết kế nội thất văn phòng:
-Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng sau khi liên hệ và trao đổi với công ty, kiến trúc sư sẽ đến khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước và lấy ý tưởng thiết kế.
- Lên phương án bố trí mặt bằng nội thất văn phòng -> khách hàng yêu cầu chỉnh sửa -> duyệt bản bố trí mặt bằng.
- Lên phối cảnh thiết kế 3D -> khách hàng đưa yêu cầu chỉnh sửa nếu có -> duyệt thiết kế 3D
- Báo giá thi công nội thất văn phòng theo thiết kế
- Thuyết minh phương án thi công, ký kết hợp đồng thi công.
- Sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất.
5. Tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín
Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu thiết kế ngày càng tăng cao. Có cung ắt có cầu, vì vậy có rất nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng được hình thành và phát triển để đáp ứng nhu cầu ấy. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp lại là một vấn đề khác. Số lượng công ty thiết kế nội thất văn phòng nhiều, đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Để đơn giản hơn trong sự lựa chọn bạn nên tìm kiếm đến đơn vị thiết kế nội thất Morehome.
[IMG]

Morehome là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín
Công ty thiết kế nội thất văn phòng Morehome là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất với rất nhiều công trình thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng. Đội ngũ nhân viên lớn, kinh nghiệm và nhiệt huyết, xưởng sản xuất đồ nội thất hiện đại và quy mô. Nội thất Morehome khiến nhiều doanh nghiệp phải trầm trồ về khả năng sáng tạo vô hạn trong thiết kế và tính ứng dụng tuyệt vời của các công trình khi đưa vào trong thiết kế
Như vậy, không thể phủ nhận thiết kế nội thất văn phòng công ty giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp. Một văn phòng thiết kế đẹp mang đến một diện mạo đáng tin cậy và thể hiện được sự cầu tiến cũng như lối làm việc chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thiết kế nội thất văn phòng để thể hiện đúng chất và cá tính mà doanh nghiệp bạn hướng tới. Nếu bạn cần sự tư vấn và hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ ngay nhé. Hotline: 0975438686 .Morehome hân hạnh đồng hành cùng bạn!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
noithattrananhcom Tư vấn Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Văn Phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattrananhcom Tư vấn tư vấn thiết kế nội thất Chung cư Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Thiết kế thi công nội thất gia đình, trọn gói, thông minh cho căn nhà đẹp của bạn. Nội Thất - Xây Dựng 0
vaonguyen Báo Giá Chi Phí Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại tpHCM Nội Thất - Xây Dựng 0
decosaigon Cần bán Thiết kế nội thất có xưởng sản xuất Nội Thất - Xây Dựng 1
H Cần bán Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 2020 - tiện nghi và đa chức năng Nội Thất - Xây Dựng 0
vaonguyen Gợi ý những thiết kế tủ bếp thông minh cho nội trợ Nội Thất - Xây Dựng 0
vaonguyen Gợi ý những thiết kế tủ bếp thông minh cho nội trợ Nội Thất - Xây Dựng 0
vinhphat Cần bán Lắp Máy lạnh giấu trần Daikin FBA60BVMA phù hợp với mọi thiết kế không gian nội thất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Bluecons - Cty thiết kế nội thất uy tín Các dịch vụ khác 0
vaonguyen Cần mua Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Giá Rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Chi phí thiết kế nội thất tiết kiệm cho căn hộ chung cư 2 ngủ Nội Thất - Xây Dựng 0
P Thiết kế nội thất phòng bếp Nội Thất - Xây Dựng 0
P Thiết kế nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
Công ty Minh Trung Thiết kế thi công nội thất cổ điển quận 7 Nội Thất - Xây Dựng 0