Thiết kế gian hàng triển lãm tại Vietbuild

thanhtruchn

Thành viên mới
18/10/18
511
1
18
Thiết kế gian hàng triển lãm tại Vietbuild

Sự kiện được nhiều các đơn vị, doanh nghiệp trong nước mong chờ – triển lãm Vietbuild năm 2016 lần 2 chuẩn bị diễn ra. Triển lãm Vietbuild được biết đến như là một sự kiện có quy mô lớn, uy tín và còn là nơi hội tụ của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất trong nước và quốc tế.

Với thời gian hoạt động gần 20 năm, triển lãm Vietbuild được coi là một sân chơi vô cùng lành mạnh cho các đơn vị, doanh nghiệp. Mỗi doanh doanh nghiệp khi đến đây thường đặt ra mục tiêu là phải phát triển mạnh thương hiệu của mình, nhưng với hàng trăm doanh nghiệp cũng muốn thúc đẩy thương hiệu của mình thì điều này vô cùng khó. Muốn thúc đẩy thương hiệu thì phải thu hút được khách hàng, muốn thu hút được thì gian hàng phải có sức hút lớn với khách hàng. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Thiết kế gian hàng triển lãm ở đâu là đẹp?

SDragon chính là câu trả lời dành cho quý khách. Với sự uy tín của mình và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, SDragon sẽ đảm bảo quý khách sẽ có một gian hàng hoàn hảo từ A đến Z. Bên cạnh việc thiết kế và thi công gian hàng, SDragon sẽ hỗ trợ cho quý khách các thủ tục đăng kí để có thể tham dự triển lãm, điều này sẽ giúp quý khách hàng không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc để làm việc với nhiều đối tượng khác nhau.

Dưới đây là một thiết kế gian hàng triển lãm mà SDragon đã làm cho tập đoàn Austdoor tại triển lãm Vietbuild năm 2016 lần 1 và đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía tập đoàn. Nhận được sự đồng ý của đối tác, chúng tôi xin gửi đến quý vị mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Austdoor:

Thiết kế gian hàng triển lãm

Bố cục

Thiết kế gian hàng triển lãm

Phối cảnh 1

Thiết kế gian hàng triển lãm

Phối cảnh 2

Thiết kế gian hàng triển lãm

Phối cảnh 3

Thiết kế gian hàng triển lãm

Phối cảnh 4

Thiết kế gian hàng triển lãm
Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0243.7476461
Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn