Tư vấn Thiết kế của máy ép dòng văn phòng khá đơn giản

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Máy ép dẻo plastic là thiết bị máy tính để bàn nhỏ gọn được thiết kế để cán tài liệu rộng đến định dạng A2. Tùy thuộc vào mục đích, máy ép gói là: Chuyên nghiệp - Royal Sovereign NPH-1200N và RHD-2201 , PDA 3-330R , PDA 2-450 R (cho phép chuyên nghiệp, ngoài việc cán màng, để tiến hành làm mờ).
Thiết kế của máy ép nhựa plastic văn phòng khá đơn giản. Các yếu tố làm nóng là tấm hoặc trục với hệ thống sưởi bên ngoài. Loạt văn phòng được thiết kế cho khối lượng nhỏ công việc tại nhà hoặc trong một văn phòng nhỏ và có một hoạt động khá đơn giản. Một số kiểu máy được trang bị điều khiển nhiệt độ, cho phép sử dụng các màng có độ dày rộng, chức năng "đảo ngược" để dừng quá trình cán màng và trả lại tài liệu, cho phép bạn sửa các lỗi vận hành có thể.
Máy cán loạt bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp được thiết kế cho công việc chuyên sâu nhất với một loạt các vật liệu mở rộng. Chúng được xây dựng theo sơ đồ: 4 hoặc 6 trục, được làm nóng từ bên trong, sơ đồ này cung cấp chất lượng tốt nhất của cán và làm mờ. Một số kiểu máy được trang bị màn hình LCD để cài đặt thuận tiện và chính xác, chức năng "đảo ngược" và kiểm soát tốc độ để đảm bảo hiệu suất cao khi làm việc với đầy đủ các vật liệu.
Làm việc trên các thiết bị này không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt.
Nếu chúng ta xem xét các thông số vận hành của một mô hình của máy ghép, thì chúng ta có thể đưa ra các đặc điểm ở các điểm sau:
Tốc độ cán (mô hình tốc độ cao hơn tự nhiên đắt hơn). Và một lần nữa, nếu bạn cần quay khoảng một tá tài liệu mỗi ngày, thì việc mua một máy ép nhựa dẻo plastic với tốc độ cao không có ý nghĩa gì nhiều.
Phương pháp cán: lạnh, nóng. Hầu hết các mô hình máy cán đều sử dụng phương pháp nóng, theo quan điểm về giá rẻ của hàng tiêu dùng. Nhưng có những tài liệu đơn giản là không thể chịu được sức nóng. Đối với họ, các thiết bị cán nguội là cần thiết - trong đó, bộ phim không nóng lên trên nhiệt độ 75 độ.
Chiều rộng tối đa của tài liệu nhận được. Máy cán A4 có thể được gọi là phổ biến nhất, bởi vì nó là định dạng A4 là định dạng phổ biến nhất của các tài liệu khác nhau. Nhưng nếu bạn tháo rời theo loại cán, thì máy ghép hàng loạt có thể hoạt động với các tấm định dạng lên đến
Loại bộ máy. Nhựa hoặc kim loại. Loại vỏ thứ hai bền hơn và được sử dụng trong kỹ thuật sử dụng chuyên sâu, vì có thể lắp đặt quạt trong vỏ để làm mát cưỡng bức.
Hệ thống sưởi:
Với trục nóng với tấm sưởi và sưởi ấm bên trong (được sử dụng trong loạt chuyên nghiệp);
Với trục nóng với hệ thống sưởi bên trong (được sử dụng trong loạt chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp);
Với trục nóng với hệ thống sưởi bên ngoài (loạt văn phòng); với tấm nóng (loạt văn phòng);
Sự hiện diện hay vắng mặt của đảo ngược. Mặc dù hoạt động đơn giản, trong lần sử dụng đầu tiên của máy ghép, bạn có thể đi quanh co trên chỗ trống hoặc cuộn phim trên trục. Ngoài ra, một sự phiền toái như vậy có thể xảy ra do sự nhiễm bẩn của trục (dư lượng keo). Trong những trường hợp như vậy, nếu máy ghép không được trang bị chức năng đảo ngược, việc tháo gỡ gần như hoàn toàn bộ máy là cần thiết để lưu tài liệu. Nhưng nếu bạn mua một máy ép với một đảo ngược, sau đó sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng trả lại mọi thứ về vị trí ban đầu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thietbikhachsan103 Đẳng cấp của khách sạn 6 sao thể hiện qua các tiêu chuẩn thiết kế Các dịch vụ khác 0
I Những quyền lợi khi bạn dùng dịch vụ thiết kế website của Intelerp Các dịch vụ khác 0
noithattugia Ưu và điểm yếu kém của thi công thiết kế bên trong trọn gói tại Hà Thành Các dịch vụ khác 0
H Cần bán 0911622059. Thiết kế, lên cụm Copeland 3 HP, 5 HP theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán 0911622059. Thiết kế, lên cụm Copeland 3 HP, 5 HP theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
E Tư vấn Thiết kế tổng quan của các căn hộ trong Royal City Căn hộ chung cư 0
trongnguyenfuni Tư vấn Kinh nghiệm thiết kế nội thất của chung cư có diện tích nhỏ Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Xe máy điện Ludo và Impes hội tụ của tinh hoa thiết kế Ý Xe máy - Xe đạp 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Khóa Học Thiết Kế Website Của Grande Lux Có Tốt Không ? Việc Làm - Học Hành 0
nhaxinhcenter Cần bán Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp của công ty Nhà Xinh Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Cách thiết kế máy bơm phù hợp với yêu cầu của hệ thống Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Duy Quang Tư vấn Tại Sao Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Của Grande Lux Việc Làm - Học Hành 0
T Bất ngờ với phong cách thiết kế đẹp chuẩn phong cách hiện đại của cc VCI Căn hộ chung cư 0
T Tiêu chí thiết kế phòng tắm của gia đình thời hiện đại Tin tức cập nhật 0
T Thi thiết kế bìa báo Tuổi Trẻ Xuân 2021: Đó là cá tính của tờ báo Tin tức cập nhật 0