Thiết bị họp trực tuyến giúp gì cho doanh nghiệp?

BaoAnTelecomHCM

Thành viên mới
29/12/17
8
0
1
#1
Các giải pháp hội nghị trực tuyến dành cho doanh nghiệp luôn sẵn sàng trong phòng họp, nó khiến các hình thức hợp tác đã hiện đại nay càng hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Thay vì yêu cầu sự có mặt tại một vị trí với các nhóm nhân viên ở xa, nó khiến mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí đi lại, nhất là với các nơi không cùng quốc gia,vv. Các công ty nên sử dụng hội nghị truyền hình thay thế nó để có phản hồi hiệu quả hơn trong thời gian thực tế. Nhân viên và chuyên gia trong một công ty sẽ cộng tác chặt chẽ hơn giữa các địa điểm, giúp tăng tốc dự án và mang lại kết quả tốt hơn. Đó là bởi vì việc sử dụng các hệ thống hội nghị truyền hình có thể giúp đạt được sự cộng tác hiệu quả hơn và nâng cao sự nhanh nhẹn cạnh tranh giữa nhân viên, đồng nghiệp với nhau.


Với nhiều năm thành công trong lĩnh vực bày, Bảo An Telecom xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm hot nhất hiện nay là Aver PTC500.

Tại Đài Loan ngày 03/03/2017 – AVer đã làm cho các nhà đánh giá của Taiwan Excellent rất hài long và Giải vàng xuất sắc của Đài Loan cho thiết bị PTC500 Professional Auto Tracking Camera được công nhận là một trong những sản phẩm sáng tạo và có ảnh hưởng nhất tại Đài Loan trong năm qua và đạt được Giải vàng xuất sắc .

Xem thêm: giá thiết bị họp trực tuyến

“Tạo video hấp dẫn để phát trực tuyến, chia sẻ và ghi lại”

AVer PTC500 là máy ảnh theo dõi chuyên nghiệp lý tưởng cho tất cả các loại ứng dụng. Tự hào với một máy ảnh PTZ mạnh mẽ với zoom quang học 30X, nó có thể theo dõi và quay phim di chuyển người hoặc đồ vật ngay cả khi người khác đi qua tầm nhìn của nó.

Nó cũng có một máy ảnh góc rộng cung cấp một cái nhìn toàn cảnh để thuận tiện xem trước toàn bộ không gian. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập PTC500 thông qua phần mềm AcuControl của AVer , cung cấp một giao diện trực quan với nhiều tùy chọn thiết lập chính xác.

Với chất lượng hàng đầu và khả năng tuỳ biến, PTC500 tạo ra các video hấp dẫn để phát trực tuyến, chia sẻ và ghi lại các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như bài giảng, trình diễn, hội thảo video, bài diễn văn và nhiều hơn nữa!

Vùng thịnh hành hàng đầu Zoom quang học 30X

Nhờ zoom quang học 30X của nó, PTC500 luôn có thể cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng về việc di chuyển người hoặc đồ vật ngay cả khi được đặt ở cuối phòng rộng.

Chế độ xem Toàn cảnh 120 ° FOV

Được trang bị camera thứ hai trên đế, PTC500 cung cấp tầm nhìn toàn cảnh nhờ FOV 120 °, phong phú cho các phòng có mọi hình dạng, chủng loại và kích cỡ.

Độ chính xác cao theo dõi

Cung cấp tính năng theo dõi độ chính xác cao với khả năng đặt 1 vùng mục tiêu và 8 khu vực chặn, theo dõi PTC500 vẫn trơn tru và không bị gián đoạn ngay cả khi những người khác hoặc vật thể vượt qua trước mục tiêu.

Phần mềm miễn phí AcuControl

Điều chỉnh cài đặt và xem trước video bằng cách sử dụng phần mềm AcuControl miễn phí, thân thiện với người sử dụng. AcuControl cũng cho phép người dùng chuyển video qua IP streaming và hỗ trợ giao thức ONVIF.

AcuControl

Tải xuống miễn phí trên App Store
Chuyển chế độ làm việc của máy ảnh và xác định cài đặt trước của máy ảnh
Đặt vùng theo dõi và che chắn
Điều chỉnh định dạng đầu ra và độ nhạy theo dõi
Thiết bị được hỗ trợ và nền tảng iPad (iOS v8)
Yêu cầu hệ thống cho iPad: iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad Air 2
Chipset: Apple A7 hoặc cao hơn
Độ phân giải cao 1080p / 60fps
Tích hợp camera toàn cảnh và camera theo dõi để tích hợp âm thanh tổng hợp Các
thuật toán chính xác với khả năng theo dõi mịn và chính xác
Tốc độ quay vòng: 120 ° / sec
Hỗ trợ các giao thức ONVIF, RTSP
 
Chỉnh sửa cuối: