Thi công xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

vungoc

Thành viên mới
6/10/20
37
0
6
Chúng tôi chuyên thi công xây dựng nhà thép tiền chế trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng nhà lắp ghép khung thép chúng tôi đưa ra sản phẩm đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Rẻ-Bền-Đẹp. Nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi làm nhà điều hành, nhà ở cán bộ kỹ thuật công nhân viên công trường, lớp học cho trẻ em vùng cao, kho lạnh, nhà ở, hàng quán, quán cà phê, phòng karaoke, nhà vườn…Nhà lắp ghép nhà thép tiền chế là gì là gì?

Nhà lắp ghép là dạng nhà sử dụng các kết cấu khung thép định hình, các tấm tường dạng panel có thể lắp ghép với nhau tạo thành hệ thống khung nhà vững chắc. Nhà lắp ghép là dạng nhà hiện đại có nguồn gốc từ châu âu, được du nhập vào Việt Nam đầu thế kỷ 21. Nhà ghép được ghép lại với nhau hoàn toàn bằng các chi tiết nhỏ như cột, kèo, xà gồ, cột hiên, cột góc, tấm tường, tấm mái, khung cửa, cánh cửa… Các chi tiết được gia công chính xác tuyệt đối nên khi lắp đặt rất nhanh, đơn giản và rất chắc chắn.

Ưu điểm của nhà lắp ghép

Thứ 1: Giá thành nhà lắp ghép là ưu điểm đầu tiên. So với nhà xây truyền thống thì nhà lắp ghép có giá rẻ hơn nhờ vào các vật liệu nhẹ, hiện đại và thân thiện. Chi phí xây dựng nhà ghép chỉ bằng 70% so với nhà xây kiểu truyền thống.

Thứ 2: Nhà lắp ghép có ưu điểm là thi công nhanh hơn nhà xây truyền thống rất nhiều. Nếu thời gian xây dựng một ngôi nhà ghép 100m2 chỉ mất 7 ngày thì nhà xây kiểu truyền thống phải mất vài tháng trời.

Thứ 3: Nhà lắp ghép có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp nhà khung thép rất phù hợp với việc làm nhà điều hành dự án hoặc làm nhà trên các khu đất thuộc dự án không cho xây dựng nhà truyền thống. Khi hết mục đích sử dụng có thể di chuyển toàn bộ nhà qua vị trí khác để tái sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí.

Thứ 4: Thân thiện với môi trường là điều thứ tư mà nhà lắp ghép có lợi thế. Bằng các vật liệu thân thiện hiện đại, xây dựng nhà ghép gần như không có vật liệu thừa gây hoang phí và hủy hoại môi trường.

Kết cấu của nhà lắp ghép

Kết cấu của nhà ghép được chia làm 5 phần là: Nền móng, khung thép, tấm tường bao che, tấm mái và hệ thống cửa đi cửa sổ.Nền móng:

Nền móng của nhà lắp ghép rất đơn giản và tiết kiệm do hệ thống nhà lắp ghép sử dụng vật liệu nhẹ nên trọng lượng không đáng kể. Có rất nhiều cách làm nền móng cho nhà lắp ghép tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ví dụ có thể đổ 1 lớp bê tông dày 5cm diện tích bằng diện tích của căn nhà. Sau đó sẽ liên kết nhà với nền bê tông bằng các bu lông neo, hoặc nở sắt. Cũng có thể lắp nhà tạm thời lên nền đất trước, rồi láng xi cát bên trong. Hoặc lát gạch hay làm sàn gỗ tùy theo nhu cầu. Tóm lại móng nhà lắp ghép rất đơn giản và dễ thi công, không cần đào móng sâu xuống nền đất tự nhiên như nhà truyền thống.

Khung thép kết cấu

kết cấu nhà thép tiền chế Khung thép của nhà lắp ghép được làm chủ yếu bằng các loại thép chấn định hình, sơn PU hoặc sơn tĩnh điện. Hệ thống cột làm bằng thép chấn dạng chữ C, hệ thống kèo được hàn bằng thép hộp, xà gồ được làm bằng thép hộp hoặc thép chấn tùy theo thiết kế. Các hệ thống giằng đáy, giằng tường bao quanh cho kết cấu rất khỏe. Thoải mái chịu bão tại Việt Nam.

Tấm tường bao che

Tấm tường bao che được làm bằng tấm EPS có 2 mặt là lớp tôn sơn tĩnh điện, ở giữa là lớp xống dày 5cm cách âm cách nhiệt tốt hơn nhà truyền thống. Tấm tường rất bền với thời tiết kể cả thời tiết miền biển

Tấm mái

Tấm mái được sử dụng là tấm lợp chống nóng. Ở trên là lớp tôn lạnh giữa là lớp PU cách nhiệt. Ở dưới là lớp nhựa PVC trang trí đồng thời phản xạ nhiệt giúp cách nhiệt tốt hơn. Quý khách cũng có thể cân nhắc sử dụng hệ thống trần hay không.

Hệ thống cửa đi và cửa sổ

Hệ thống cửa đi và cửa sổ thì có rất nhiều loại có thể sử dụng cho nhà ghép như cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa uPVC, cửa kính cường lực, cửa gỗ…. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà sử dụng loại nào cho hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0932.650.100

Email: cokhitst@gmail.com

Website: tststeel.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Thi công xây đắp hoàn thiện trọn gói nội thất phòng ngủ cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần mua Công ty Tiến Nam Phát là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công nghệ, cải tạo, bảo dưỡng Bất động sản khác 0
H Tư vấn Công ty Gia Phú Gia -Thi công xây dựng tại tp.hcm Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Dịch vụ thi công xây dựng của Gia Phú Gia Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Thi Công Xây Dựng Gia Phú Gia Các dịch vụ khác 0
H Xây dựng, thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín, chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
H Thi công thiết kế xây dựng Gia Phú Gia Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Đơn vị thi công xây dựng uy tín_Gia Phú Giá Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn tư vấn báo giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn giám sát thi công xây lắp Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Chất lượng xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu Vimefulland - Biện pháp thi công móng công trình tòa nhà chung cư cao tầng Căn hộ chung cư 0
L công ty chuyên thi công xây nhà tiền chế Nội Thất - Xây Dựng 0
K Địa chỉ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
xaydungnhandat Tư vấn Bảng Báo Giá Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng 2020 Các dịch vụ khác 0
nhamtoancau Tư vấn Quy trình xây dựng bể bơi - Giai đoạn thi công Các dịch vụ khác 0