Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ sài gòn nhanh nhất

tinviet

Thành viên chính thức
14/11/14
100
0
16
ketoantinviet.com
Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn nhanh nhất

Kinh tế phát triển, nhiều doanh nghiệp ra đời và con số này tỉ lệ thuận với sự thành lập của các công ty bảo vệ. Bạn có đủ tiềm lực tài chính, nhân sự và cả định hướng cho sự phát triển của công ty bảo vệ mình sắp cho ra đời. Nhưng những vấn đề pháp lý làm bạn gặp trở ngại trong quá trình thành lập công ty dịch vụ bảo vệ. Nay đã có Công ty Tín Luật – giải pháp hoàn hảo cho thành lập công ty dịch vụ bảo vệ.

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ bao gồm mấy loại?

Bất kỳ ngành nào trong lĩnh vực kinh tế hiện nay đều có sự tham gia của thành phần kinh tế quốc doanh và doanh nghiệp nước ngoài. Hoạt động dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ, như vậy sẽ có công ty bảo vệ của doanh nghiệp trong nước và công ty bảo vệ của doanh nghiệp nước ngoài. Hai thành phần kinh tế này hoạt động song song tạo nên một thị trường sôi nổi và mang đến những lợi ích cho người dùng dịch vụ.

Công ty Tín Việt nhận thành lập công ty dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước với những tiêu chí và thủ tục khác nhau theo quy định của Nhà nước. Mỗi loại hình sở hữu doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau theo Luật định.
- Để thành lập công ty dịch vụ bảo vệ trong nước cần các thủ tục sau: vốn pháp định tối thiểu là 2 tỷ đồng, thủ tục hồ sơ chứng minh tài sản đó (thủ tục ngân hàng nếu tài sản là tiền mặt, chứng nhận của cơ quan định giá nếu vốn góp là tài sản).

- Đối với doanh nghiệp ngoài nước muốn thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam thì doanh nghiệp phải hoạt động từ năm năm trở lên, vốn pháp định tối thiểu là 500.000USD.
Ngoài điều kiện về thời gian hoạt động, vốn góp thì doanh nghiệp thành lập công ty dịch vụ bảo vệ cần đảm bảo các điều kiện về trụ sở văn phòng, nhân sự bao gồm nhà lãnh đạo và nhân viên văn phòng.
Đây là những điều kiện cơ bản, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thành lập công ty dịch vụ bảo vệ còn nhiều điều khoản chi tiết tùy theo từng trường hợp cụ thể, vì vậy việc nhờ tới sự hỗ trợ của một công ty Luật là điều quan trọng các doanh nghiệp cần quan tâm.
Công ty Tín Việt với đội ngũ lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.