Thảm lót sàn ô tô Ford Ranger

Cỏ Ba Lá

Thành viên mới
31/7/19
155
0
16
Ford Ranger là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bởi từ vẻ ngoại thất đến nội thất sang trọng mà nó đem lại. Chính bởi nhu cầu về sự sang trọng bên trong nội thất chiếc xe. Nên nhiều khách hàng đã tìm đến thảm lót sàn ô tô Ford Ranger của Thành Trung City đến từ Việt Nam. Không chỉ đem lại sự sang trọng bởi gia từ máy móc hiện đại. Mà sản phẩm còn cho thấy chất lượng cao cấp bền bỉ với thời gian. Ngay bây giờ, hãy cùng Thành Trung City đi tìm hiểu về sản phẩm lót sàn này nhé!
thảm lót sàn


Thảm lót sàn Ford Ranger chất lượng siêu bền bỉ
Chất liệu cao su tự nhiên cao cấp
Thảm lót sàn ô tô từ thương hiệu Thành Trung City dành cho chiếc xe Ford Ranger. Được làm bởi chất liệu cao su từ tự nhiên. Cao su thiên nhiên được biết đến là một chất liệu sẵn. Cùng với đó cao su tự nhiên cho rất nhiều đặc tính vượt trội. Do vậy mà nhiều sản phẩm đã sử dụng cao su tự nhiên làm chất liệu. Tận dụng điều này, Thành Trung City đã đem vào sản xuất cho ra sản phẩm thảm lót sàn ô tô từ cao su tự nhiên cao cấp.
Thảm Cuộn


Thảm lót sàn ô tô Ford Ranger – 10 năm sử dụng
Thời gian sử dụng lên tới 10 năm của một bộ thảm lót sàn ô tô. Cho người dùng yên tâm về độ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm. Khi chưa biết đến thảm Thành Trung City. Thì các loại thảm lót sàn Ford Ranger từ các chất liệu khác như vải nhung, nhựa hay giả da. Đều cho độ bền thấp, cùng với đó là thời gian sử dụng không cao. Khiến người chủ xe phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để thay thảm thường xuyên.
Còn với Thành Trung City được sản xuất bởi chất liệu cao su cao cấp. Cho người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. Giúp bạn vững tin trên mỗi chặng đường. Nhưng bên cạnh đó, chính vì sự sử dụng lâu dài sẽ cho người dùng cảm giác chán mỗi khi nhìn sản phẩm. Do vậy nếu bạn là người quan tâm đến nội thất chiếc xe. Thì 2 3 năm nên thay bộ thảm lót sàn Ford Ranger một lần để tránh sự nhàm chán.
ThẢm LÓt sàn ô tô


An toàn tiện lợi với người sử dụng
Không giống như các sản phẩm thảm lót sàn ô tô khác. Thảm lót sàn Ford Ranger của Thành Trung City cho sự an toàn tiện lợi tuyệt đối đến người dùng. Cũng bởi do chất liệu cấu tạo lên sản phẩm từ tự nhiên. Nên không thấy xuất hiện hiện tượng mùi đến từ chất liệu hay mùi hôi ám trên mặt sàn. Khi sử dụng một thời gian. Điều này giúp an toàn cho sức khoẻ của người ngồi trong xe. Giúp họ có một tinh thần thoải mái nhất mỗi khi bước chân vào xe.
Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng rửa trôi cũng như vệ sinh bụi bẩn một cách nhanh chóng. Không mất thời gian đối với người dùng. Điều khiến cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc khác.
Thảm


Nhanh tay gọi ngay tới hotline: 0979788038 - 0936666499 để được tư vấn cũng như đặt hàng nhanh nhất.