Tư vấn Tham khảo một số cách học tốt tiếng anh tốt nhất hiện nay

pkdkba1

Thành viên mới
31/1/18
204
0
16
Động lực ban đầu là công việc (mình là sinh viên năm cuối) Nhưng sau khi học tập tiếng anh 1 thời gian, tiếp xúc với con người và văn hoá nước Anh, mình thực sự mê ngôn ngữ này. Nó giúp mình có 1 tương lai tốt hơn trong điều kiện hội nhập, giúp mở mang đầu óc (đọc tài liệu nước ngoài là đã có kiến thức hơn bạn bè vài phần rồi vì “Tây” đi trước ta rất nhiều ^^)

Vì mình thích học tiếng anh thôi ^^. Mình cũng muốn đi du học nên chắc chắn phải học.

Mình tự ti với các người mới trong lớp vì đầu năm nhất mình thấp điểm TOEIC nhất trong lớp (700, trong khi trung bình lớp là 850). Ngoài ra mình không hiểu khi đọc giáo trình và nghe giáo viên nước ngoài giảng bài nên học tập anh văn để bắt kịp bạn bè. Sau đó, mình nhận thấy có anh văn là một lợi thế so với những người không có, và mở ra các cơ hội khác cho bản thân, nhất là trong việc tiếp cận với tri thức nhân loại, cơ hội việc làm và phát triển bản thân. Tuy nhiên điều làm mình đi đến cùng lại là vì mình thích nghe nhạc nên muốn hiểu tất cả những thứ người ta hát mà không phải nhìn lyrics tiếng Việt.

Lúc mới học động lực của mình hơi nhỏ: Muốn đến Scotland để gặp Nessie (Quái vật hồ Loch Ness). Sau này thì đơn giản là muốn đến học ở Oxford thôi. Hiện tại mình muốn học thật tốt, đồng thời chuẩn bị thật tốt để mở cửa hàng bán món ăn Việt Nam ở London.

Động lực của mình đơn giản thôi. Cần đủ điểm IELTS để vào trường, đọc manga, xem anime không cần tiếng Việt và du lịch nước ngoài giao tiếp được với người bản xứ.

Tôi muốn xem được phim tiếng anh mà không cần dịch, tôi thích đi du lịch nữa. Đó là sở thích. Còn về phần cuộc sống, thì tôi nghĩ có Ngoại ngữ có nhiều cơ hội tốt để cuộc sống tốt hơn. Và tôi yêu anh văn.
Có thể bạn quan tâm cách học tốt tiếng anh
Rèn luyện kỹ năng nghe và nói vô cùng cần thiết trong chương trình tiếng anh lớp 7

Tìm được việc làm tốt, trong môi trường quốc tế và học hỏi được nhiều từ thế giới. Học tập anh văn để trở thành một giáo viên hướng dẫn cho những học viên mất gốc.

Có ngoại ngữ cảm giác như có vũ khí trong tay. Làm gì cũng dễ hơn, tiếp cận được bản chất thật sự của sự vật, sự việc mà không cần phải thông qua cái nhìn hay sự bóp méo của người khác.

Đơn giản là mình thích và đặt mục tiêu ielts 7.5 để sau này đi làm ^^

Đi nước ngoài. Là điều kiện cần để sống và đi du học.

Tình yêu với tiếng Anh: một ngôn ngữ đẹp. Em rất thích phát âm tiếng anh. Rõ ràng là có tiếng anh thì tiếp cận được nhiều thứ hơn nên em nghĩ ai cũng nên học anh văn cả.

Vì anh văn là chìa khóa cho sự phát triển của bản thân. Muốn đi kịp với thời đại. Mình đã sai lầm một lần không muốn lặp lại.

Có tiếng anh kiếm học bổng du học không khó, trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài phê lắm ^^
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Một vài tham khảo làm tranh phù điêu 3D Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo treo tranh trong phòng bếp Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo về làm tranh phù điêu Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo làm phù điêu mặt tiền Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo qua làm phù điêu tùng hạc Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo cho làm phù điêu mặt tiền Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo chọn treo tranh 3D Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo làm phù điêu mặt tiền Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo cho làm biển led và biển alu Các dịch vụ khác 0
C Biển quảng cáo phổ biến một số mẫu tham khảo thêm Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo làm biển quảng cáo bạt Các dịch vụ khác 0
futurevietnam Một số dòng máy hút mùi mà những chị em nội trợ nên tham khảo. Nội Thất - Xây Dựng 0
futurevietnam Cần bán Một Vài sản phẩm bếp từ nên tham khảo, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Một vài tham khảo làm biển mica âm bản Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo làm biển hộp đèn siêu mỏng Các dịch vụ khác 0