Tư vấn Tham khảo cơ sở phân phối hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa hiện nay giá tốt

pkdkba1

Thành viên chính thức
31/1/18
115
0
16
#1
Hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa thơm ngon đúng vị

Bạn có biệt tài pha chế nhưng không biết kinh doanh gì để mang doanh thu hiệu quả. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn không đâu xa, hãy kinh doanh trà sữa. Bởi trên thị trường hiện nay, quán trà sữa mở ra rất nhiều và thành công trong mô hình kinh doanh trà sữa cũng rất nhiều đạt tới 90%. Xác suất thành công cao, vậy điều gì quan trọng nhất khi kinh doanh mô hình trà sữa. Đó là công thức bạn pha phải cho đúng vị, chuẩn hương thơm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua nguyên liệu hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa thơm ngon đúng vị.
Mua hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa ở đâu tại TPHCM


1. Nguyên liệu hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa.

Tại sao các bạn phân vân khi mua nguyên liệu để chế biến một công thức trà sữa. Chúng tôi cũng thấu hiểu và thông cảm cho các bạn về điều đó. Bởi mỗi một loại trà sẽ cho ra một cảm hứng khác nhau từ Nhà sản xuất cũng như năng lực của từng công ty mà cho ra chất lượng trà thơm ngon khác nhau. Trong khi đó, nguyên liệu có ở trung tâm Tam Long Group thì rõ ràng về nguồn gốc. Đặc biệt có đội ngũ kĩ thuật viên Barista nghiên cứu kĩ càng về phẩm chất trà, độ ngon của trà khi ngâm. Thử nghiệm lâm sàng các loại trà đen để chọn ra được hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa là cả một quá trình tốn kém vật tư, công sức và tiền bạc. Nhưng để phát triển ngành trà sữa cho xu hướng mới trung tâm chúng tôi luôn có sự đầu tư về nghiên cứu chuyên nghiệp. Để khi bạn tìm tới Tam Long Group là chạm tới thành công.

2. Cách pha chế hồng trà đen đài loan pha chế trà sữa.

Cách pha chế và các thao tác pha chế trà sữa rất dễ dàng, chỉ là nguyên liệu phù hợp, các thao tác còn lại chúng tôi có thể sẽ chỉ dẫn bạn tỉ mỉ từng bước để bạn tự tin cho ra một ly trà sữa đúng chuẩn ngon của xu hướng hiện nay. Để cho ra một ly trà sữa việc đầu tiên đó là chuẩn bị nguyên liệu kĩ càng. Đặc biệt không để trà bị ẩm, phải được đóng bao kĩ, bảo quản nơi khô ráo. Việc tiếp theo là ủ trà trong thời gian quy định, khi bạn mua hồng trà đen tại Tam Long Group bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về quy trình pha chế trà sữa cũng như thời lượng các bước theo yêu cầu. Sau khi ủ trà vớt bã ra để nguội nước. Nước trà phải đạt màu sắc nâu sánh đậm để khi pha trà sữa cho màu đặc trưng của trà sữa nhìn bắt mắt và hấp dẫn. Tiếp theo pha sữa. Sữa nhiều hàm lượng béo thì khi pha trà sữa sẽ ngon và thơm hơn, béo quyện đầu lưỡi. Pha xong hãy ướp vào đá lạnh khoảng 30-1 tiếng dùng được. Đảm bảo ly trà sữa của bạn ngon và thơm đậm đà.


TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 - 0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com

Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!