Tư vấn Thảm họa ngực bị hoại tử là do đâu?

vothithuthao

Thành viên mới
12/7/19
164
0
16
tamsudaokeo.org
Nhiều chị em đang hoang mang khi nghe tin nâng ngực bị hoại tử,trong khi nguyên nhân từ đâu,vì sao lại bị hoại tử thì chị em chưa chắc đã biết được.Vì vậy mà đừng vội đáng giá khi chưa biết nguyên nhân cội nguồn,chỉ nghe phong phanh mà đánh giá nâng ngực là sai.Vậy nguyên nhân vì đâu mà chị em cho rằng nâng ngực bị hoại tử? Chúng ta cùng tìm ra đáp án nhé.Mới đây, tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận một bệnh nhân tiêm chất làm đầy vào ngực tại một cơ sở spa tại Bình Dương, gây viêm tấy toàn bộ vùng ngực, gây mủ áp xe 2 bên và phải mổ cấp cứu.

>>>Chị em xem thêm ở đây: nâng ngực bao lâu thì hết sưng

Qua lời kể của bệnh nhân, với mong muốn có bộ ngực căng tròn, ngại phải phẫu thuật nên chị đã được cơ sở spa tư vấn nâng ngực bằng cách tiêm silicon vào ngực liên tục trong một tháng. Theo đó, từ tháng 5 đến tháng 6/2019, chị đã tiêm silicon vào ngực 4 lần với chi phí 22 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó thấy vùng ngực khó chịu, đỏ tấy, chị đã lên TP Hồ Chí Minh để khám và điều trị.

Vậy vì đâu mà ngực của nạn nhân kể trên bị hoại tử?Theo chuyên gia thẩm mỹ chuyên ngành thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết:"Ngực bị hoại tử nguyên nhân là do nạn nhân chọn sai phương pháp nâng ngực,bơm silicon vào cơ thể là chất làm đầy độc hại lại không bảo quản được lâu.">>>Tham khảo chi tiết: nâng ngực bao lâu thì nằm nghiêng

Ngoài ra nạn nhân lại nâng ngực ở một spa nhỏ không đảm bảo chất lượng,bác sĩ tay nghề kém,còn non chưa đủ kinh nghiệm,phòng mổ chưa đáp ứng yêu cầu vô trùng trong phòng khám,chưa đáp ứng được các sự cố xảy ra nên mới dẫn đến tình trạng ngực hư hỏng như vậy.

Vì ham rẻ mà lựa chọn loại túi không đảm bảo chất lượng đưa vào trong cơ thể dẫn đến hư hỏng nặng nề do túi ngực không được kiểm định,chất lượng.Chị em nên lưu ý khi lựa chọn loại túi ngực để đảm bảo an toàn.

Theo bác sĩ Hùng cho biết đã có rất nhiều trường hợp nâng ngực bị hoại tử ở những spa nhỏ lẻ,sau khi hư đã tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tin tưởng bác sĩ mong muốn bác sĩ sữa lại vòng một bị hư hỏng.Qua bày tay tài hoa,giàu kinh nghiệm của bác sĩ Hùng,nạn nhân đã lấy lại được vòng một như ý muốn.

>>>Tìm hiểu: nâng ngực bị lệchNắm bắt được nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp tiêm các chất làm đầy nên các thẩm mỹ viện, spa cho đến các tiệm làm tóc đều thi nhau quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội với các từ ngữ rất “mỹ miều”,nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy để đảm bảo an toàn chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực,chứ đừng vội vàng nâng ngực ở những spa nhỏ lẻ không uy tín để rồi hối hận.Nếu bạn đang có ý định nâng ngực nội soi đạt túi bạn có thể liên hệ qua hotline 0933001300 để được tư vấn nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: Tâm sự dao kéo Blogs - Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ