Tư vấn tài xế xe tải

dominhnhi

Thành viên mới
25/6/18
55
0
6
Lời trần tình của tài xế xe tải kéo sập giàn giáo ở hầm Thủ Thiêm
“Khi xe chạy đến Đồng Nai thì chủ gọi thông báo. Lúc này tôi mới mới biết xe mình gây tai nạn nghiêm trọng”, tài xế Thụy phân trần.
Tối tài xế Hồ Vũ Linh Thụy (40 tuổi, quê Đồng Nai) cho biết đang trên đường vào TP.HCM để làm việc với cơ quan điều tra về vụ sập giàn giáo tại hầm Thủ Thiêm.
Anh Thụy cho biết mình nhận chở cam cho một người chủ từ tỉnh Vĩnh Long đi Đà Nẵng. Rạng sáng cùng ngày, anh lái xe tải chạy qua hầm Thủ Thiêm.
Khi đang lên đầu hầm Thủ Thiêm, xe anh chạy tốc độ khoảng Lúc này, thùng xe có xảy ra va chạm và kéo đổ giàn giáo nhưng anh không hề hay biết nên vẫn tiếp tục lộ trình.
“Khi xe chạy đến Đồng Nai thì chủ xe gọi thông báo. Lúc này tôi mới mới biết xe mình gây tai nạn nghiêm trọng. Nếu lúc đó tôi mà biết thì đã dừng lại gọi bảo hiểm và chủ xe lên giải quyết chứ không rời đi”, anh Thụy phân trần.
Tài xế 40 tuổi chia sẻ, anh sống ở vùng quê nghèo giáp giữa Đồng Nai và Lâm Đồng. Anh có vợ và một con, vợ anh đang chuẩn bị sinh con thứ 2. Cuộc sống gia đình khó khăn, tất cả thành viên đều trông cậy vào tiền chạy xe thuê của nam tài xế.
Anh nói rằng 17 năm lái xe thuê, không ít lần anh lái xe qua hầm Thủ Thiêm. Người này nói anh biết rõ giới hạn chiều cao hầm là
“Trước kia tôi lái xe chạy qua hầm thường xuyên nhưng không xảy ra sự cố gì. Thời gian này tôi ít lái nên không biết mới lắp thêm giàn giáo. Nhưng tôi chắc chắn xe mình không bao giờ cao hơn anh Thụy khẳng định.
Sau khi được chủ xe thông báo, công an liên lạc, anh Thụy đã dừng xe cam lại và đi xe khách vào Anh buồn khi biết có người bị thương trong vụ tai nạn.