Tư vấn Tại sao màu xanh lá cây tốt hơn màu đỏ?

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Màu xanh lá cây là một lựa chọn tổng thể vượt trội hơn so với mức độ laser đỏ. Đầu tiên, màu xanh lá cây có màu sáng hơn màu đỏ, do đó, tia laser sáng hơn và giúp bạn dễ nhìn thấy hơn khi bạn sử dụng nó để đo trên một công trường bao gồm thiết bị xây dựng kiểu công nghiệp và các công cụ năng lượng san lấp khác. Thứ hai, màu xanh lá cây dễ dàng hơn trên mắt người. Laser xanh có thể được nhìn thấy tốt hơn bốn lần so với laser đỏ, đây là một vấn đề rất lớn trong công việc khi bạn đang cố gắng có được phép đo chính xác nhất để đảm bảo rằng dự án trở nên chính xác.
Laser xanh cũng được phát hiện tốt hơn bằng máy dò điện. Laser xanh có thể truyền dễ dàng hơn trong khoảng cách xa hơn so với laser đỏ. Trên thực tế, các laser xanh có phạm vi dài hơn và chúng có thể bao phủ nhiều diện tích hơn. Điều này có nghĩa là thông thường chỉ cần một lần thử để có được phép đo, trong khi đó, nó có thể mất nhiều lần thử với các tia laser đỏ.
Làm thế nào để bạn sử dụng một cấp độ Laser xanh?
Các mức laser chiếu một chùm ánh sáng được sử dụng làm hướng dẫn trực quan khi cần một điểm tham chiếu mức độ chính xác. Công suất cần thiết để tạo ra ánh sáng xanh nhiều hơn rất nhiều so với công suất cần thiết để tạo ra ánh sáng đỏ. Do đó, thường thì thời lượng pin ngắn hơn rất nhiều so với mức laser xanh so với mức đỏ. Cho dù máy bắn cốt laze là màu gì, điều quan trọng là không bao giờ nhìn trực tiếp vào ánh sáng laser vì nó có thể cực kỳ có hại cho thị lực của một người. Nó không bao giờ nên được hướng vào thời kỳ người khác.
Đánh giá mức độ Laser xanh tốt nhất
Các cấp độ laser xanh đang trở thành một mặt hàng chủ lực phổ biến hơn trong nhiều hộp công cụ trên cả nước. Dưới đây là mười cấp độ laser xanh mà bạn nên xem xét thêm vào hộp công cụ của mình ngay lập tức.
Laser DEWALT DW089LG 12V MAX 3 X 360, màu xanh lá cây
Mức laser màu xanh lá cây này do DeWalt tạo ra, cung cấp tia laser 360 độ giúp đo bố cục phòng đầy đủ. Mức laser cao khoảng 12,5 inch và dài khoảng sáu inch. Công nghệ chùm tia laser màu xanh lá cây sáng hơn bốn lần so với laser đỏ. Có một khung từ tính tích hợp, làm cho nó dễ dàng gắn vào bất cứ thứ gì là kim loại trên công trường xây dựng cho nhiều nơi để đo và tiếp cận những nơi khó tiếp cận. Vỏ quá đúc giữ cho tia laser bên trong an toàn và an toàn, tránh các yếu tố khắc nghiệt khác nhau của nơi làm việc. Mức laser này là không dây, làm cho nó siêu di động và cũng có độ chính xác cao, với 0,125 cho hoặc nhận. Các cấp độ laser có một pin lithium-ion 12V, có thể sạc lại.
Mức laser màu xanh lá cây này được tạo ra bởi Huepar là một lựa chọn hàng đầu khác cho đơn vị cấp độ laser. Tay cầm mềm và thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng đeo vào đai dụng cụ và dễ cầm trên tay. Điều này là tuyệt vời cho các dự án cải tạo như sàn, khung, và đặt gạch hoặc đơn giản là treo tranh. Tia laser xanh bên trong mức này được sử dụng từ đơn vị laser của Osram, vốn được sản xuất tại Đức và được coi là đơn vị laser xanh tốt nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tia laser xanh này sáng hơn hai lần so với tia laser đỏ có cùng nguồn sáng và vẫn chính xác dưới ánh sáng mặt trời hoặc trong nhà. máy cân bằng tia laser uy tín này chiếu một cây thánh giá với độ chính xác khoảng một phần chín inch cho hoặc lấy ra khoảng 100 feet với tầm nhìn đầy đủ.
máy bắn cốt laze có chân máy tương thích và có thể được sử dụng để điều chỉnh độ cao của laser nếu cần. Chân máy không được bao gồm với mức độ laser, mặc dù. Cấp độ laser có một tính năng độc đáo gọi là Chế độ tự cân bằng, trong đó bạn có thể lập trình cho thiết bị tự cấp trên một bề mặt nghiêng trong vòng bốn độ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà thầu siêu bận rộn và không có thời gian để lãng phí. Chế độ thủ công cũng rất tuyệt vời, với công nghệ giúp bạn có thể ngăn tia laser đi thẳng hoặc cấp độ trong khi nó đang được vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Clip cố định có thể xoay 360 độ, cung cấp cho bạn nhiều góc độ khác nhau để đo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tại sao san hô có thể đổi màu? Tin tức cập nhật 0
trandung123 Phòng khách tại sao phải phối hợp gam màu Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Gian bếp tại sao phải sáng sủa màu sắc hài hoà Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tại sao ve mới lột xác lại có màu xanh? Tin tức cập nhật 0
T Tại sao trong giấc mơ thường không màu sắc? Tin tức cập nhật 0
T Tại sao màn hình tivi luôn là màu đen? Tin tức cập nhật 0
B Tại sao các ống kính tele thường có màu trắng cùng cấu tạo riêng Ẩm thực 0
S Cần bán Tại sao bồn chứa nước có màu vàng hoặc bị rỉ sét bên trong và các mối hàn? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tại sao bao lì xì tết có màu đỏ - Bán bao lì xì cao cấp quận Gò Vấp Các dịch vụ khác 0
L Tại sao bao lì xì tết có màu đỏ - Bán bao lì xì giá rẻ quận Phú Nhuận Các dịch vụ khác 0
ShopBanuli Tư vấn Tại Sao Các Quý Ông Nên Sở Hữu Cho Mình Một Đôi Giày Da Nam Cao Cấp Màu Đen? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Rốn bé có chồi, có hạt, tại sao? Tin tức cập nhật 0
T Tại sao ngâm ốc phải cho đồ dùng inox vào? Tin tức cập nhật 0
maintn2210 Tư vấn Tại sao tài xỉu online hấp dẫn người chơi Các dịch vụ khác 0
P Tại sao kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp nhỏ lẻ nên dùng phần mềm? Các dịch vụ khác 0