Tư vấn Sử dụng chữ ký số Viettel thế nào là hợp lý?

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ đã khẳng định được vai trò quan trọng của chữ ký số Viettel trong các giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp ngày càng nhận được sự đánh giá cao của người dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà chữ ký số Viettel còn giảm thiểu chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch hành chính công. Tuy nhiên, việc sử dụng chữ số thế nào hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết.Tại sao phải sử dụng chữ ký số Viettel hợp lý?
Dịch vụ chữ ký số được sử dụng trong môi trường số thông qua máy tính và sự hỗ trợ của mạng internet. Đây là dịch vụ công cộng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp giúp họ có thể tạo ra chữ ký số riêng biệt để đính kèm vào trong các tài liệu giao dịch điện tử và lưu chuyển trên môi trường công nghệ số.

Sử dụng và gia hạn chữ ký số Viettel với khả năng chứng thực được thực hiện hoàn toàn tự động nhờ các thuật toán đặc biệt giúp người nhận xác thực được người đã tạo ra chữ ký mà không thể giả mạo hay chối bỏ được. Chính vì vậy người dùng cần sử dụng chữ ký số của Viettel một cách hợp lý để đảm bảo hiệu quả nhất cho các giao dịch hành chính trực tuyến.

Sử dụng chữ ký số Viettel thế nào là hợp lý nhất?

Chữ ký số Viettel được ứng dụng trong khoảng các giao dịch qua mạng internet như e-mail, mua bán hàng hóa điện tử, thanh toán theo hình thức online, đầu tư chứng khoán, giao dịch ngân hàng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chữ ký số Viettel giá rẻ đã được công nhận tính pháp lý nên người dùng có thể an tâm khai thuế, khai hải quan và thông quan điện tử tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Vậy làm thế nào để sử dụng chữ ký số Viettel hợp lý nhất?

Về mặt công nghệ, chữ ký số Viettel được tạo ra dựa trên hệ thống kỹ thuật hạ tầng mã khóa công khai PKI với phần quan trọng nhất là thuật toán mã hóa công khai RSA. Nhờ có công nghệ hiện đại này mà chữ ký số khi được tạo ra sẽ đảm bảo tính duy nhất, toàn vẹn mà không thể làm giả bởi chỉ có người chủ sở hữu khóa bí mật mới được phép tạo ra chữ ký số đó.Khi người dùng đăng ký chữ ký số Viettel thì khóa bí mật sẽ được tạo ra và lưu trữ trong thiết bị USB Token. Thiết bị này có khả năng kết nối với máy tính với đầy đủ bộ phận như RAM, CPU hay bộ nhớ giúp thông tin luôn được an toàn, không thể bị nhân bản, lấy cắp và tránh được sự xâm nhập phá hoại của virus. Do đó, để sử dụng chữ ký số Viettel hợp lý nhất người dùng cần đăng ký dịch vụ chứng thư số và tiến hành tạo khóa bí mật lưu trữ trong mã hóa công khai PKI Token với đơn vị cung cấp là nhà mạng Viettel.
nguồn:Sử dụng chữ ký số Viettel thế nào là hợp lý?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Chữ ký số là gì? Tại sao nên sử dụng chữ ký số ? Các dịch vụ khác 0
hangthanhly54a Thanh lý quầy lễ tân - quầy tính tiền chữ U giá siêu tốt - Hàng xả kho chưa sử dụng Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Hướng dẫn sử dụng font chữ thiết kế logo Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Hầu như tất cả đồng hồ Hublot chính hãng đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Doanh nghiệp mới thành lập nên lựa chọn sử dụng chữ ký số của đơn vị nào? Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Chữ ký số viettel CA - Điều bắt buộc phải sử dụng khi mới thành lập doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Hướng dẫn sử dụng chữ ký số Viettel với thủ tục khôi phục mã số thuế Các dịch vụ khác 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán thanh la (chữ y) là thanh kim loại hình chữ y khi gõ vào thì phát ra âm thanh giống nốt la nên được gọi là thanh la, thường được sử dụng để lên dâ Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
vienthong123 Tư vấn Những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng chữ ký số Viettel Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chữ ký số Viettel trong kê khai hải quan điện tử Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Đăng ký mã số thuế khi sử dụng chữ ký số Viettel có lợi ích gì? Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Lợi ích và cách sử dụng cổng ký khi khai Bảo hiểm xã hội với chữ ký số Viettel Các dịch vụ khác 0
Hahuuthuong20071997 Tư vấn Lợi ích của việc sử dụng Chữ ký số VNPT Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Cách sử dụng Phông chữ web trong Thiết kế web Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Nên sử dụng loại chữ nổi quảng cáo nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan