Tư vấn Sơn Jotun tại Nghệ An | Vật Liệu Tốt Á Châu

Kim Chii

Thành viên mới
13/6/19
180
0
16
Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn công nghiêp và Sơn hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại.Với ngành sơn tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng. Với các văn phòng đặt tại Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và Nghệ An, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Riêng ở Nghệ An, là nhà phân phối chính cho hãng sơn Jotun – Công ty TNHH công nghệ VLXD Á Châu cam kết sẽ là cầu nối giúp Jotun đến với địa bàn tỉnh Nghệ An. Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm Sơn tốt nhất cho công trình mà mình đang xây dựng. Đặc biệt, Với niềm tin đối với một tập đoàn Sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Á Châu sẽ cùng Jotun nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể về Sơn.Song song với thương hiệu tầm cỡ quốc tế, Jotun còn sở hữu mức giá hợp lý, cho khả năng chống nấm mốc cao, thân thiện với sức khỏe người dùng do không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân, không chứa APEO.

Thương hiệu sơn Jotun chất lượng tốt nên đảm bảo cho công trình của người tiêu dùng luôn được bền đẹp với thời gian. Khả năng kết dính cao, chống thấm tốt và có khả năng giúp công trình của bạn chống chọi được với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.Hơn thế nữa thì sơn Jotun sở hữu bảng màu sơn rất đa dạng và phong phú, với những gam màu hiện đại và rất sống động, mang đến một nét đẹp hoàn mỹ cho công trình của người tiêu dùng. Với giá thành ưu đãi và rất hợp lý, thương hiệu sơn này có những sản phẩm sơn từ cao cấp đến bình dân, thích hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng.Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, chúng tôi cùng nhau xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

Nếu các bạn khó đưa ra lựa chọn loại Sơn cho công trình của mình, đừng ngần ngại hãy tìm tới chúng tôi, ngoài cung cấp được loại sơn chất lượng còn giúp các bạn chọn màu sơn và tư vấn cách sơn nhà theo diện tích và tuổi của gia chủ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VLXD Á CHÂU
Số 97, Đường Hà Huy Tập, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038) – 361 – 8686
Hotline : 091 – 363 – 8068
Email : vatlieutot@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Kim Chii Tư vấn Mua sơn Jotun tại Vinh lưu ý 3 điều quan trọng sau Mẹ và Bé 0
R Tư vấn Mua sơn Jotun tại Vinh lưu ý 3 điều quan trọng sau Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An gợi ý chọn màu sơn Mẹ và Bé 0
R Tư vấn Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An gợi ý chọn màu sơn Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An gợi ý chọn màu sơn Mẹ và Bé 0
R Tư vấn Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An gợi ý chọn màu sơn Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Sơn nhà | Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An | Á Châu Nội Thất - Xây Dựng 0
thienhongan Cần bán Nơi bán sơn jotun uy tín tại hcm - Thiên Hồng Ân Nội Thất - Xây Dựng 13
thienhongan Cần bán Cần bán sơn jotun jotashield bền màu tối ưu gấp tại HCM Nội Thất - Xây Dựng 13
Kim Chii Cần bán Các sản phẩm sơn Jotun | Đại lý sơn Jotun tại Vinh - Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0
Kim Chii Cần bán Tổng hợp các sản phẩm sơn Jotun | Đại lý sơn Jotun tại Vinh - Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0
Kim Chii Tư vấn Sản phẩm sơn Jotun tại Vinh - Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0
Kim Chii Cần bán Đại lý sơn Jotun tại Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0
Kim Chii Tư vấn Nhà phân phối sơn Jotun tại Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0
Kim Chii Tư vấn Nhà phân phối sơn Jotun tại Vinh - Nghệ An Nội Thất - Xây Dựng 0