Cần bán So sánh tốc độ hiệu năng giữa iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4XL

mattrangmau

Thành viên mới
19/9/16
184
1
18
Cuối tháng trước, Google đã chính thức “thả xích” cho bộ đôi Pixel 4/4 XL. Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với những kỳ vọng của các tín đồ công nghệ, bộ đôi flagship này liên tục nhận được những đánh giá không mấy tích cực.

Hiện tại, dù ra mắt được hơn 1 năm nhưng hiệu năng hoạt động trên note 9 cũ vẫn ổn đinh nhờ sở hữu một trong những bộ vi xử lý hàng đầu.

Trong khi đó, chiếc điện thoại iPhone 11 Pro tiếp tục là một siêu phẩm từ “ông trùm” Apple. Ngoại trừ cụm camera vuông gây ra nhiều tranh cãi, toàn bộ những phương diện còn lại của iPhone 11 Pro Max đều nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng yêu công nghệ.

Hãy cùng so sánh tốc độ mở ứng dụng giữa iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4XL để tìm ra chiếc máy nào hoạt động với tốc độ nhanh nhạy hơn. Liệu Pixel 4 XL (phiên bản cao cấp nhất của Google ở thời điểm hiện tại” có đủ sức đánh bại chiếc flagship của Apple?

Google Pixel 4XL được trang bị bộ chip xử lý Snapdragon 855, đây là bộ chip set mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại của Android. Ngoài ra, chiếc máy này còn đi kèm RAM 6GB, tốc độ xử lý đa nhiệm sẽ có phần nhỉnh hơn so với 4GB RAM trên iPhone 11 Pro Max. Bộ nhớ RAM được bổ sung sẽ giúp Pixel 4 XL không bị lép vế trước đối thủ của nó bởi chip Apple A13 là một con “quái vật” về hiệu năng.


Ngoài Google Pixel 4XL, thị trường smartphone hiện nay vẫn còn khá nhiều sản phẩm được trang bị bộ chip Snapdragon 855 như lg v50, các dòng note 10...

Tuy nhiên, kết quả từ bài kiểm tra đã cho thấy rằng, đã không có kỳ tích xảy ra khi iPhone 11 Pro Max hoàn toàn thắng thế về tốc độ mở ứng dụng.

Chiếc flagship mới nhất của Google phải mất tới 2 phút 17 giây để hoàn thành vòng kiểm tra tốc độ load ứng dụng đầu tiên. Ngược lại, iPhone 11 Pro Max chỉ mất 1 phút 50 giây, sự chênh lệch gần 30 giây là đủ lớn để đánh giá kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, dù sở hữu RAM cao hơn với 6GB nhưng trang bị này không đủ để Pixel 4 XL giành được chiến thắng tuyệt đối ở bài thi đa nhiệm. Chiếc điện thoại của Google mất đến 58 giây để hoàn thành đa nhiệm, trong khi đó, iPhone 11 Pro Max chỉ mất 49 giây.

Nói tóm lại, nếu so sánh với những thiết bị smartphone cao cấp đầu bảng trên thị trường hiện nay, hiệu năng của Pixel 4XL khá tệ khi chiếc máy này bị iPhone 11 Pro Max “đè bẹp” một cách quá dễ dàng. Ngay cả khi bỏ qua khía cạnh hiệu suất thì mẫu di động của Google cũng bị lép vế hơn đối thủ của nó ở nhiều mặt khác về thời lượng pin hay camera.

Vậy nếu so sánh tốc độ mở ứng dụng giữa note 10 5g và iPhone 11 Pro Max, kết quả sẽ như thế nào? Hãy cùng chờ đợi những bài so sánh chi tiết hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
chanbanhxe Tư vấn Tư vấn cách so sánh các loại gờ giảm tốc độ Các dịch vụ khác 0
N So sánh nhà thép tiền chế và nhà thép truyền thống đầy đủ, chi tiết Nội Thất - Xây Dựng 0
H So sánh các sàn Forex uy tín về thời gian hoạt động Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thuyle120489 Các danh mục web so sánh nổi bật nhất Các dịch vụ khác 0
H so sánh giá uy tín Các dịch vụ khác 0
N web so sánh chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Máy quay GoPro Hero 8 với Hero 7: So sánh và đánh giá Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
dienlanhtheviet So sánh các hệ thống điều hòa công nghiệp Chiller và hệ thống điều hòa VRV trong điều hòa công nghiêp hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn sosanhgia.com top trang web so sánh giá uy tín Các dịch vụ khác 0
T Nam Em, Lãnh Thanh sánh đôi Tin tức cập nhật 0
Q Tư vấn Sosanhgia.com công cụ chính xác so sánh giá online Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet So sánh giữa 2 hệ thống điều hòa trung tâm Chiller và hệ thống điều hòa trung tâm VRV Máy Móc Công Nghiệp 0
phanthinu so sánh giá Các dịch vụ khác 0
Thietbikhachsan103 Tư vấn So sánh xe đẩy phục vụ bằng nhựa và inox Các dịch vụ khác 0
H So sánh giá Các dịch vụ khác 0