Sim đôi Viettel

Châu Trần

Thành viên mới
90172
Hiện nay Viettel là nhà mạng được nhiều người dân Việt Nam tin dùng và sử dụng. Viettel có độ phủ sóng rộng khắp từ vùng sâu vùng xa đến hải đảo, do đó, Viettel rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để đảm bảo khách hàng được liên lạc một cách lưu thông và nhanh chóng. Viettel có kho sim số đẹp vô cùng phong phú, có uy tín được nhiều người tin tưởng. Với xã hội phát triển hiện nay người ta khá quan trọng việc chọn sim số đep trong kinh doanh hoặc cá nhân tạo dấu ấn riêng hay các cặp đôi dùng sim cặp để tạo nên sự gắn kết hơn. Nếu bạn và người yêu đang có nhu cầu mua sim cặp thì cùng tìm hiểu sim cặp là gì và để biết cách lựa chọn nhé.
Sim đôi - sim cặp Viettel là gì?

Sim đôi Viettel là loại sim có dãy số giống nhau tới 9 chữ số, thường được sử dụng bởi các cặp đôi tình nhân, quà tặng kỷ niệm giữa hai người để thể hiện tình cảm gắn kết.

Cách chọn sim đôi- sim cặp Viettel

Cách 1: chọn theo ngày kỷ niệm: bạn nên chọn những sim số trùng với ngày sinh của một trong hai người, ngày kỷ niệm yêu nhau hoặc một ngày có dấu ấn đặc biệt đối với hai bạn.

Cách 2: chọn số dễ nhớ: bạn có thể lựa chọn những sim có số là dãy số tiến dần, lặp lại có tổ chức để hai người dễ đọc, dễ thuộc và khi liên lạc cũng dễ dàng hơn.

Cách 3: chọn theo phong thủy: bạn nên xem hai người thuộc mệnh như thế nào để chọn ra số tương hợp với mình, sau đó bắt đầu tìm sim có số tương tự như thế với mong muốn mọi chuyện giữa hai người suôn sẻ và thuận hòa.

Lợi ích khi mua sim đôi Viettel

Viettel là nhà mạng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Nếu hai bạn là sinh viên thì có các gói tin nhắn và cuộc gọi ưu đãi, các bạn có thể đăng ký và được hưởng dịch vụ này, giúp cho khoảng cách hai người gần nhau hơn. Ngoài ra hàng tháng, Viettel có nhiều đợt khuyến mãi 50% thẻ nạp vô cùng ưu đãi.

Để có thể lựa chọn, tìm sim đôi Viettel theo sở thích và hợp ý của mình, bạn có thể truy cập website: https://shopviettelhcm.com/. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kho sim đôi Viettel đa dạng và phong phú với các đầu số đẹp của nhà mạng Viettel, cùng với các đuôi số điện thoại tam ha, tứ quý, ngũ quý,…
Ngoài sim số shop Viettel còn có các dịch vụ khác như lắp đặt internet Viettel hcm, truyền hình cáp viettel.