Cần bán Samsung galaxy s7 edge cũ giá tốt nhất TPHCM có chống nước?

Đường Ca

Thành viên mới
5/4/18
11
0
1
HCM
Hiện nay, trong thế giới smartphone luôn tiềm ẩn những siêu phẩm với những tính năng đặc biệt. Trong những tính năng đó phải kể đến tính năng chống nước. Vậy, giới điện thoại samsung có những chiếc smartphone nào chống nước được?
Dưới đây, mình xin chia sẻ những thắc mắc liên quan đến việc chống nước của Samsung S7 Edge cũ
Liệu Samsung s7 edge cũ có chống nước?

Hoàn toàn có! Samsung S7 Edge cũ hỗ trợ chống nước với tiêu chuẩn IP68 (tiêu chuẩn cao nhất về chống nước, chống bụi ở thời điểm hiện tại).

Cụ thể hơn, S7 Edge cũ có thể chống bụi và vật cứng ở cấp độ 6, chịu được nước ở độ sâu 1,5m trong thời gian 30 phút.

Đầu tiên là thử nghiệm với bàn tay ướt, Galaxy S7 cũ hoạt động bình thường, bạn có thể vuốt chạm, mở ứng dụng và mọi thứ đều nhanh nhạy. Điều này cũng khá là bình thường bởi hầu hết các điện thoại đều làm được như vậy, Phonearena đã chia sẻ.Tiếp theo là sử dụng máy trong khi phun mưa ở mức nhẹ nhàng vào, mới đầu thì máy vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên khi nước đọng trên màn hình, lượng nước được đẩy vào nhiều hơn thì màn hình bắt đầu hoạt động không còn chính xác, thậm chí những giọt nước cũng có thể thay ngón tay vuốt chạm.


Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng không nên đem máy của mình thử nước bằng cách bỏ vào hồ bơi, nồi nước sôi, v.v… Vì nếu có trường hợp rủi ro xảy ra, Samsung cũng sẽ không bảo hành chống nước cho điện thoại của bạn.

S7 Edge cũ có xài được dưới nước không?

Câu hỏi S7 Edge cũ có chống nước không đã được giải đáp, vậy có sử dụng được dưới nước không? PhoneArena đã có 1 bài test về trường hợp này.Đầu tiên khi sử dụng với bàn tay bị ướt, Samsung S7 Edge cũ hoạt động khá bình thường, các thao tác vuốt, mở ứng dụng đều nhanh. Tuy nhiên việc này khá bình thường vì các smartphone chống nước khác đều làm được.

Tiếp theo khi sử dụng máy trong điều kiện phun mưa nhẹ nhàng. Ban đầu máy vẫn hoạt động ổn, nhưng khi có nước đọng lại trên màn hình, các thao tác vuốt, chạm không còn chính xác nữa và xảy ra hiện tượng giọt nước gây ra các thao tác chạm.

Cuối cùng, khi nhấn chìm chiếc Samsung S7 Edge cũ vào nước sử dụng thì màn hình cảm ứng đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không thể thực hiện bất cứ thao tác nào. Việc duy nhất bạn chỉ có thể làm lúc này chính là chụp ảnh bằng nút âm lượng. Tuy nhiên việc này cũng không được khuyến khích.

Vậy ở đâu có giá samsung s7 edge cũ rẻ nhất, bạn có thể tham khảo ở đây.
 
Chỉnh sửa cuối: