Sâm Ngọc Linh tốt cho sức khỏe

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Sâm Ngọc Linh là vị thuốc quý trong đông y, xưa kia còn được gọi là cây thuốc dấu “ chữa bách bệnh” được người đồng bào dân tộc thiểu số dấu cho riêng mình. Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người rất lớn đặc trưng là những củ sâm Ngọc Linh núi đột nhiên được khai thác từ hoang dại. Có rất nhiều bí quyết chế biến, cách thức tiêu dùng sâm Ngọc Linh khác nhau nhưng phương pháp nhiều nhất vẫn là sâm Ngọc Linh ngâm rượu hoặc sâm Ngọc Linh ngâm mật ong.


Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là gì?
Sâm ngọc linh ngâm mật ong là một trong những vị thuốc quý trong đông y, công dụng của sâm ngọc linh mật ong với sức khỏe con người rất tốt.
>>> Đặt mua tại link: Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam ở đâu?
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong
phần lớn được sử dụng cho các người ko uống được rượu sâm Ngọc Linh. Phù hợp với người già, nữ giới, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy…sâm Ngọc linh ngâm mật ong thường được chọn trong khoảng những củ sâm to, có niên đại trong khoảng 15 năm trở lên để ngâm sâm, mật ong phải là mật ong rừng nguyên chất không chứa hóa chất hay đường tạo ngọt. Sau ngâm 15 ngày có thể dùng được.
Vì sao sâm Ngọc Linh ngâm mật ong lại tốt đếnvậy?
Chính hàm lượng saponin trong sâm Ngọc Linh cao hơn hẳn sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc nên sâm Ngọc Linh có tính năng mà các loại sâm khác không có đó là tính kháng khuẩn, chống oxi hóa, giảm lo âu và có thể hợp lực tốt với thuốc kháng sinh trong việc điều trị bệnh.
Trước lúc sâm Ngọc Linh được chính thức nghiên cứu thì người Xê Đăng và 1 số đồng bào dân tộc thiểu số khác đã tiêu dùng như một bài thuốc cầm máu, lành vết thương, chữa đau bụng, làm thuốc bổ.
>> Đọc thêm: Top 3 địa điểm bán Sâm Ngọc Linh uy tín
Những kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh được tác dụng to lớn của sâm Ngọc Linh: giúp kích thích hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, giúp ăn ngủ ngon, lên cân, bồi bổ cải thiện hiện trạng suy nhược cơ thể, hư nhược thần kinh….
Sâm Ngọc Linh ko có tác dụng như thuốc đặc trị chữa bệnh ung thư nhưng sâm Ngọc Linh có thể làm chậm công đoạn lớn mạnh tế bào ung thư do hàm lượng hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 đặc biệt chỉ có trong sâm Ngọc Linh.
Sâm Ngọc Linh lúc kết hợp với mật ong rừng sẽ khiến công năng của sâm tăng lên gấp bội bởi mật ong cũng là một dược chất có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, nhanh lành vết thương, bồi bổ, tránh mệt mỏi, làm mềm đẹp da….
Bên cạnh đó việc ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong còn là cách bảo quản tốt và lâu nhất bởi mật ong cũng là chất chống mốc, mọt giúp sâm Ngọc Linh không bị biến chất.


Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là sự kết hợp xuất sắc
Công dụng, tác dụng của sâm ngọc linh ngâm mật ong?
Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có chữa được bệnh không vẫn là nghi vấn nhiều người thường hay hỏi khi nghe đến Sâm Ngọc Linh. Trên thực tế, sâm Sâm Ngọc linh không có khả năng chữa được bệnh ung thư hay những bệnh khác như đồn thổi. Nhưng Sâm Ngọc Linh lại có hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ điều trị, nâng cao cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của con người khi sử dụng sâm Ngọc Linh đều đặn và thường xuyên. Mặt khác, sâm Ngọc Linh phối hợp với mật ong rừng sẽ giúp nâng cao hiệu quả phòng bệnh và nâng cao cường sức khỏe của sâm Ngọc Linh.
Ngoài sâm Ngọc Linh ngâm mật ong thì còn có nhiều cách chế biến sâm Ngọc Linh khác. Mỗi một bí quyết chế biến sâm Ngọc Linh lại có ưu và nhược khác nhau. Tùy vào đối tượng, nhu cầu, mục đích tiêu dùng để có bí quyết chế biến sâm Ngọc Linh hiệu quả nhất.
>>>> Trang chủ: BluSaigon
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bẫy chông bảo vệ vườn sâm Ngọc Linh Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam 'báu vật cho sức khỏe' Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam 'báu vật cho sức khỏe' Tin tức cập nhật 0
T Công dụng của sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam 'báu vật cho sức khỏe' Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam 'báu vật cho sức khỏe' Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh Kon Tum đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Tin tức cập nhật 0
T Sâm Ngọc Linh – 'vaccine' cho sức khỏe trước đại dịch Tin tức cập nhật 0
B Tư vấn Những tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm Sâm ngọc linh Các dịch vụ khác 0
C Đến Sài Gòn khám phá bảo tàng sâm Ngọc Linh Các dịch vụ khác 0
thucungtrongnha Sâm Ngọc Linh làm quà tặng cho người nước ngoài Ẩm thực 0
thucungtrongnha Sâm Ngọc Linh giá tốt Các dịch vụ khác 0
thucungtrongnha Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong Ẩm thực 0
N Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) Kon Tum Ngọc Linh Nhật Trường loại 1 - Túi 1 kg Các dịch vụ khác 0