sai lầm gặp phải khi mua ví da cá sấu và những sự thật bất ngờ

MRFOUR19

Thành viên mới
2/9/19
7
0
1
Những tiêu chí của người mua muốn mua cho mình một bóp cá sấu
  1. Thật khó cho một người dùng khi bản thân họ chưa am hiểu về chất liệu da cá sấu mà có thể chọn cho bản thân được một chiếc ví mong muốn.
  2. Thường khi chọn một chiếc bóp khách hàng sẽ liên tưởng đến mẫu mã, form thời trang và quan trọng là chất liệu của những chiếc ví da.
  3. Nên chất liệu da cá sấu có chất lượng tốt luôn là một tiêu chí quan trọng.
Nếu bạn chưa biết tường tận về chất liệu da cá sấu để thiết kế một cái ví da cá sấu xịn?
1. Một tấm da cá sấu cao cấp được tạo nên ban đầu là qua quá trình thuộc da với những thiết bị hiện đại nhất kết hợp với những nghệ nhân ưu tú nhất của MrFour.
2. Tiếp theo MrFour chọn ra những miếng da đẹp nhất trên con cá, không một dấu vết trầy xước, màu sắc tươi sau quá trình xử lý da.
3. Đặc biệt trong tình huống cái bóp cá sấu xịn ….. Này. Nguyên nhân là được làm từ nguyên một con cá sấu nên chúng tôi phải chọn những con cá có da đẹp và khỏe mạnh nhất.
kiểu dáng các ngăn đựng của một chiếc ví cá sấu đẳng cấp.
Bóp cá sấu thông thường được chế tác theo hai dáng là dáng đứng và dáng nằm.
Khi bắt đầu khám phá ví ra là ngăn có lớp nhựa trong để bạn đựng hình, phía sau nó là những ngăn được xếp chồng lên nhau một cách ngay ngắn dùng để chứa các loại namecard.
Hai ngăn rộng bên trong để đựng tiền, cmnd một cách tiện dụng cùng một ngăn có khóa kéo giúp bạn để giấy tờ mà không lo bị văng ra ngoài.
Bạn có thắc mắc với các công đoạn tiếp theo để hình thành một cái ví da cá sấu không?
1. Để tạo ra một cái bóp đẹp thì bước thiết kế luôn là một những bước tối quan trọng nhất.
2. Vì là cần thiết nên MrFour phải khảo sát cực kì nhiều những chiếc bóp đang được ưa thích, cập nhật xu hướng thời trang thế giới để tạo một thiết kế ưng ý nhất.
3. Như đã nói ở trên, sau khi có được những tấm da thuộc bóng đẹp. Một nghệ nhân lâu năm của MrFour. Anh Thành(Thành đại hiệp) sẽ bào mỏng chiếc da ấy để tạo ra một độ mỏng nhất định phù hợp để lên form đẹp cho một cái bóp.
4. Cuối cùng là quy trình tạo hình, các miếng da sẽ được dán chặt lại với nhau bằng một loại keo chuyên dụng để cố định chiếc ví, Từ đó chúng tôi sẽ đi đường chỉ cho một cách tỉ mỉ để tạo ra một cái ví hoàn thiện nhất.
Bạn đã biêt cách bảo quản cho một chiếc ví da chưa?
Bảo quản một chiếc bóp da cá sấu luôn là một điều không dễ dàng đối với một người không biết được tính chất của nguyên liệu da cá sấu.Nhưng bạn đừng quá bận tâm ngay sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bảo quản chúng.
Do đặc tính của da là ngấm nước nên bạn nên để chúng ở những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh nhiệt độ cao trực tiếp có thể làm tổn thương đến da.
Biết được tính chất dễ thấm nước của da nên trong chu trình thuộc MrFour đã phủ lên một lớp dầu bóng để hạn chế tối đa nước có thể thẩm thấu vào chất liệu.
Nhiều người sẽ tự hỏi vậy nếu không may chiếc bóp của các bạn bị ngấm nước thì bạn sẽ phải xử lý như thế nào?
Các bạn chỉ cần hong khô sản phẩm ở nơi khô thoáng trong một khoảng thời gian ngắn từ 5 đến 7 tiếng thì sản phẩm đã tránh khỏi được ẩm mốc, sau đó dùng dung dịch khử mầm nấm là được
  1. Đặt hàng trực tiếp trên hệ thông website của MrFour: Ví Da Nam Cao Cấp MrFour
  2. Liên hệ qua số điện thoại: 0934980444.
  3. Chat zalo để được tư vấn một cách tận tình hơn qua sđt :0933859081.
  4. Cuối cùng bạn có thể truy cập vào fanpage: Ví Da Cao Cấp MrFour
 
Chỉnh sửa cuối: