Tư vấn Review đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

nguyenmanhlinh10

Thành viên mới
20/6/19
8
0
1
Mercedes Hải Phòng với đại diện ủy quyền của Đại lý chính hãng An Du đã chính thức được ra mắt vào cuối tháng 2/2012. Đây là dự án autohaus đạt chuẩn quốc tế của Mercedes Benz toàn cầu do công ty An Du thuộc tập đoàn Gami đầu tư, đánh dấu 1 bước đi quang trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty.


Khái quát về đại lý Mercedes An Du Hải PhòngTọa lạc tại số 12 Đường Hà Nội, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng, vị trí của đại lý Mercedes Hải Phòng được đánh giá là khá đắc địa, thuận tiện cho khách hàng từ cả Hà Nội và Hải Phòng đến trải nghiệm dịch vụ và mua sắm sản phẩm chính hãng của Mercedes Benz.

Với tổng diện tích hơn 5000m2 và 2 triệu USD số vốn đầu tư thì Mercedes An Du Hải Phòng với kiến trúc hài hòa, phù hợp với cảnh quan thành phố, được coi là đại lý ủy quyền đầu tiên mang thiết kế hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes Benz.

Đại lý Mercedes Hải Phòng được chia ra thành 2 khu vực chính, 1 khu showroom trưng bày 4 xe mới và 1 xe cũ, bên cạnh đó là các khu tiếp đón, giới thiệu phụ kiện… Và 1 khu là xưởng sửa chữa với 10 trạm tất cả có thể đáp ứng các dịch vụ sửa chữa, bảo trí, bảo dưỡng hơn 20 xe/ngày. Ngoài ra, Mercedes An Du Hải Phòng còn là xưởng sửa chữa duy nhất có cung cấp các phụ tùng chính hãng của Mercedes Benz. Cùng với đó là hệ thống máy móc, trang bị tiêu chuẩn riêng biệt của hãng để sửa chữa cho các thân xe đặc biệt được làm từ hợp kim nhôm.

Chưa hết, Mercedes Hải Phòng còn chú trọng vào yếu tố con người khi toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn, kỹ thuật của hãng đều được đào tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes.

Các dòng xe bán chạy tại đại lý Mercedes An Du Hải PhòngĐại lý Mercedes An du Hải Phòng đang phân phối chính thức gần như toàn bộ các dòng xe của Mercedes Benz, đáng kể đến như: C-Class với mẫu xe C300 AMG, E-Class với mẫu xe E 250 exclusive, S-Class với mẫu xe S450L, S450L Luxury, GLA-Class với mẫu GLA 200, GLA 250, GLC-Class với mẫu GLC 200, GLC 300...

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý Mercedes An Du Hải PhòngBên cạnh chất lượng chăm sóc khách hàng vô cùng chất lượng của các nhân viên ở đại lý thì Mercedes Hải Phòng còn được trang bị thêm rất nhiều các không gian thư giãn khác nhau dành riêng cho khách hàng như phòng VIP Coffee Restaurant, các điểm truy cập Internet với dàn âm thanh chất lượng cao sẵn sàng phục vụ.