Tư vấn Quá trình lột da cá sấu, đà điểu rùng rợn để có được chiếc túi da sang chảnh

duantuixach

Thành viên mới
29/5/18
29
0
1
Hàng năm có đến hàng trăm nghìn con cá sấu con bị bắt và lột da để phục vụ cho ngành công nghiệp thời trang xa xỉ. Có thể nhiều người cho rằng họ bỏ ra một số tiền quá lớn thì cũng cần nhận lại đúng với giá trị của nó. Điều không sai nhưng để làm ra những chiếc túi xinh xắn cho giới thượng lưu mà rất nhiều con cá sấu đã bị lột da ngay cả khi sống. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lột da cá sấu, đà điều đến rùng rợn mà bạn không thể tin được.

Nhân viên tại trại chăn nuôi sẽ đặt cá sấu lên bàn, bẻ quặt đầu nó xuống rồi dùng một con dao mổ đâm thẳng vào xương sống của nó. Họ sử dụng một thanh sắt dài để chọc sâu vào xương sống cá sấu cho đến tận phần đuôi. Còn đầu cá sấu, nhân viên sẽ dùng que bịt đầu để chọc não. Làm như vậy để chắc chắn về cái chết của con cá sấu, trong khi nhân viên lột da sẽ không thể xảy ra trường hợp chúng còn sống.
Sau đó lột toang da của con vật sau khi gây sốc hệ thần kinh bằng súng gây mê. Sau đó, các công nhân sẽ tiến hành lột da. Sau khi bị lấy đi bộ da giá trị, những con cá sấu sẽ bị quăng vào một thùng đá lớn.

Bạn có biết những tấm da sau khi được lột ra sẽ được bảo quản trong phòng lạnh không? Những tấm da này sẽ được chuyển đến các cơ sở sản xuất túi của các hãng nổi tiếng sản phẩm về da. Chắc chắn bạn cũng không thể tưởng tượng được là có bao nhiêu con cá sấu đã bị lột da để làm nên những chiếc túi xa xỉ được hàng triệu tín đồ thời trang.

Còn đối với đà điểu, cũng có những trang trại nuôi đà điểu để lấy da và thương phẩm. Mỗi ngày cũng có không biết bao nhiêu con đà điểu được đưa vào lò mổ để lấy da sản xuất những chiếc túi sang chảnh. Thông thường đà điểu được nuôi đến năm 1 tuổi là đã bị lột da, nhưng còn những con không béo thì được chăm thêm một thời gian cho béo tốt rồi mới lột da. Trong khi đó, bạn có biết tuổi thọ trung bình của đà điểu là bao lâu không, đó là 40 năm.

Có những trang trại chăm sóc cho chúng khá đặc biệt để bảo vệ da đà điểu tốt nhất. Họ thường cắt móng chân nhằm ngăn chặn chúng cào rách da nhau khi bị nhốt chung.
Đà điểu được mang vào lò mổ và cũng bị giết chết trước khi lột da. Chúng bị treo ngược trên giá để chờ các công nhân tiến hành vặt lông và lột da. Bộ da của mỗi con đà điểu sẽ được đem đi sản xuất thành các loại túi cao cấp rồi bán trên khắp thế giới. Tất nhiên quá trình những con đà điểu bị lột da sống hết sức dã man và đẫm máu.
Bạn có thể quan tâm:
mua túi xách nam cao cấp
mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng
bán túi xách nam đẹp